Lắp mạng cáp quang FPT xã Thụy Bình, Thái Thụy, Thái Bình

Mạng cáp quang bây giờ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Mạng cáp quang vừa giúp ngừoi dân chúng ta có thể làm việc, học tập một cách hiệu quả hơn. Mạng cáp quang cũng giúp bạn giải trí ngoài giờ những lúc làm việc, học tập. Hiện nay có rất nhiều nhà mạng nhưng nhà mạng mà được nhiều người ưa chuộng nhất thì phải kể đến mạng cáp quang FPT. Đây được xem là nhà mạng mà đang được rất nhiều ngừoi dân tại nước ta sử dụng, đặc biệt là ngừoi dân tại xã Thuỵ Bình, Thái Thuỵ, Thái Bình. Ở đấy từ những hộ gia đình hay doanh nghiệp đều sử dụng rất nhiều mạng cáp quang FPT.

Cáp quang FPT Thái Bình

1. Một số điều cần biết về mạng cáp quang FPT

Mạng cáp quang FPT là dòng mạng mà đang được nhiều người quan tâm nhất bây giờ. Đây chính là dòng mạng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn công nghệ FPT. Thương hiệu của tập đoàn được thành lập ở năm 1997 và đến nay nó đã khẳng định được vị trí không thể thiếu trong việc cung cấp dịch vụ mạng đến người dân của nước ta. 

Mạng cáp quang FPT không chỉ phát triển mạnh ở trong nước mà nhà mạng FPT còn phân bố chi nhánh dịch vụ mạng của mình ở nước ngoài. Với mục đích phục vụ người dân nên nhà mạng FPT luôn không ngừng cố gắng, thay đổi những thứ chưa hợp lý để người dân có thể có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Sự cố gắng, phát triển của của nhà mạng FPT luôn thay đổi tốt hơn nên nó nhận được rất nhiều lời nhận xét, những phản hồi tích cực của khách hàng phần nào cho thấy FPT luôn không ngừng cải thiện những dịch vụ của mình.


2. Đơn vị lắp mạng cáp quang FPT tại Thái Thụy, Thái Bình

Mạng cáp quang FPT đã được nhà mạng FPT phân bố trên hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước và ở Thái Bình cũng vậy, nhà mạng đã phân bố rất nhiều chi nhánh của mình ở Thái Bình. Nhằm đáp ứng hết tất cả các nhu cầu sử dụng dịch vụ bên FPT. Việc nhà mạng FPT phân bố chi nhánh như vậy rất tốt cho người dân trong việc muốn sử dụng mạng cáp quang FPT.

Bạn đang sống tại xã Thụy Bình, Thái Thụy, Thái Bình mà muốn lắp đặt mạng cáp quang FPT thì bạn có thể liên hệ bất cứ chi nhanh của nhà mạng FPT. Như đã nói ở Thái Bình tập đoàn FPT đã phân bố rất nhiều chi nhánh của mình ở đó. Nên nếu bạn có bất cứ nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang hay gặp sự cố về mạng thì có thể liên hệ với chi nhánh của bên FPT chúng tôi. Dù bạn có ở đâu Thái Bình thì nhân viên sẽ đến hỗ trợ cho bạn nếu cần thiết. 

FPT Thái Thụy, Thái Bình của chúng tôi đảm bảo sẽ đến nơi nhanh chóng để hỗ trợ cho bạn nhanh nhất có thể. Những chi phí sửa mạng hay lắp đặt mạng cáp quang bên nhà mạng FPT của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, bạn không phải chịu phí sửa chữu hay lắp đặt mạng. Những đơn vị, chi nhánh của chúng tôi đảm bảo là từ tập đoàn FPT.


3. Những ưu điểm mà mạng cáp quang FPT mang lại

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Với mạng cáp quang FPT thì nó có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, điều này rất đem lại lợi ích cho người sử dụng vì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những gói dịch vụ sao cho phù hợp với khả năng, điều kiện, nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Khi khách hàng sử dụng mạng cáp quang FPT thì bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều ưu đãi khác nhau. Vì nhà mạng FPT rất hay có những chương trình khuyến mãi hàng tháng, giảm giá gói cưới, gói combo,... đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang FPT thay vì những loại mạng khác. 

Nhà mạng FPT luôn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng của bên mình chính vì vậy mà chế độ chăm sóc khách hàng của nhà mạng FPT rất tốt, hỗ trợ sau dịch vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình kể cả ngoài giờ, chủ nhật và ngày lễ. 

Đặc biệt đường truyền của mạng cáp quang FPT rất tốt, tốc độ truy cập mạng cũng rất nhanh và mượt. Khi bạn sử dụng mạng cáp quang FPT thì bạn sẽ được bảo mật thông tin của mình rất cao và cũng sẽ không xảy ra tình trạng bị chặn địa chỉ IP truy cập. Đây chính là ưu điểm cao nhất và cũng là điều khiến nhiều người sử dụng mạng cáp quang FPT.

Gía thành tương đối: So với một số loại mạng thì mạng cáp quang FPT lại đắt hơn vài chục nghìn nhưng đổi lại là đường truyền tốt, tốc độ truy cập nhanh, ít khi bị lỗi, được bảo mất kĩ và có nhiều ưu đãi thì giá thành có đắt hơn vài chục nghìn thì cũng rất xứng đáng sử dụng mạng cáp quang FPT.


4. Các gói cước cáp quang FPT xã Thái Bình, Thái Thụy

4.1 Gói cước cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Xã Thái Thụy, Thái Bình là một trong những nơi mà những hộ gia đình rất có quan tâm và có nhu cầu cao về dịch vụ mạng cáp quang FPT. Bên chi nhánh công ty chúng tôi xã Thụy Bình, Thái Thụy, Thái Bình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi nhiều hộ gia đình ở đây đã lắp mạng cáp quang FPT. 

Mạng internet là một thứ không thể thiếu trong thời buổi hiện nay, nhờ có nó thì người dân mới cập nhật được tình hình nhanh nhất ở những thứ xung quanh mình. Đặc biệt là những người học sinh bây giờ thì việc phải sử dụng internet là điều rất cần thiết và quan trọng. Nhất là trong thời buổi bây giờ khi tình hình dịch đang căng thẳng để đảm bảo an toàn sức khỏe học sinh hầu hết phải học tập tại nhà và học tập tại nhà phải có mạng cáp quang internet thì mới có thể học được. Nhiều hộ gia đình nếu không lắp đặt mạng thì rất bất tiện khi trẻ nhỏ học bài tại nhà. Nếu sử dụng 3G, 4G thì mạng đảm bảo tốc độ mạng sẽ không được nhanh như lắp dặt mạng cáp quang internet.

Tình hình dịch không những làm những người học sinh học tập tại nhà cũng khiến rất nhiều người phải làm việc tại nhà và cũng có rất nhiều người tìm kiếm những công việc online tại nhà. Nếu làm việc tại nhà thì luôn cần một mạng cáp quang ổn định, đường truyền tốt, ít xảy ra lỗi để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Đây là điều mà mạng cáp quang FPT có thể đảm bảo cho bạn từ về đường truyền tốt, tốc độ truy cập nhanh,... 

Ngoài việc học tập và làm việc ra thì cũng phải cần có những giờ để giải trí. Nếu bạn đang chơi game, xem phim,... mà gặp phải tình trạng mạng kém thì sẽ gây cảm giác ức chế, không thoải mái, nhưng khi bạn sử dụng mạng cáp quang FPT thì đảm bảo bạn sẽ có những giờ giải trí thật thoải mái vì một đường truyền mạng tốt, tốc độ truy cập nhanh.

Bên chúng tôi thấy được rất nhiều hộ dân ở Xã Thái Thụy, Thái Bình có nhu cầu lắp đặt mạng FPT rất cao, nên đã đưa ra những gói cước phù hợp nhất đối với những hộ gia đình. Những gói cước mà bên chúng tôi đưa ra thì đảm bảo sẽ đáp ứng được những nhu cầu của hầu hết tất cả các hộ dân.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

4.2 Gói cước cáp quang FTTH dành cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Hiện nay ở Xã Thái Thụy, Thái Bình đang phát triển một cách rất nhanh có rất nhiều doanh nghiệp được mở ra, mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều phải có mạng internet, nên nhu cầu sử dụng mạng cáp quang ở đây cũng rất cao. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng một đường truyền internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phải chăng. Thấy được nhu cầu của các doanh nghiệp nên nhà mạng FPT đã có ra mắt rất nhiều gói cước phù hợp với các doanh nghiệp, trong đó thì phải kể đến mạng cáp quang FTTH. 

Mạng cáp quang FTTH là một công nghệ sử dụng sợi quang trực tiếp từ điểm trung tâm đến các khu dân cư. Nó cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao không bị gián đoạn và giá thành của gói cước cáp quang FTTH này cũng rất phù hợp. Đây đảm bảo chính là sự lựa chọn thông minh của tất cả các doanh nghiệp.

Khi các doanh nghiệp sử dụng gói cáp quang FTTH thì đảm bảo những gói cước sẽ đám ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và với gói cước này đảm bảo chất lượng từ đường truyện mạng đến giá thành cùng với rất nhiều ưu đãi.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Dịch vụ combo mạng và truyền hình FPT Play tại Thái Bình

Đăng ký internet và truyền hình FPT Thái Bình

Với tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp thì việc hạn chế ra đường là rất cần thiết đối với tất cả mọi người nói chung và người dân Thái Bình nói riêg. Thay vì đi xem phim, đi ăn,... thì bạn hãy nên chọn ở nhà, vừa được trò chuyện được với người thân vừa đảm bảo an toàn giữa mùa dịch. Nếu bạn muốn giải trí tại nhà mà mà không cần đi đâu thì lựa chọn dịch vụ combo mạng và truyền hình FPT là rất hợp lý.

Những gói combo mạng và truyền hình FPT sẽ đem đến cho bạn một đường truyền tốt, tốc đọ truy cập nhanh, những chương trình hấp dẫn, đã dạng, hấp dẫn. Bạn có thể xem bất cứ cái gì bạn muốn và cũng có tất cả các chương trình cho trẻ nhỏ đến người lớn. Mọi chương trình trình đền có trong gói combo mạng và truyền hình FPT Play.

Dưới đây sẽ là những gói combo mạng và truyền hình Play do chi nhánh bên xã Thụy Bình, Thái Thụy, Thái Bình cung cấp:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


6. Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT 

• Đối với khách hàng có địa chỉ cụ thể:  Cần có 1 CMND, có sổ hộ khẩu (địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng khớp với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).

• Đối với khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ: Cần có 1 CMND và đặt cọc trước theo chính sách của FPT Telecom.

• Đối với các khách hàng kinh doanh: Cần có 1 CMND, có giấy phép hoạt động kinh doanh.

• Đối với các doanh nghiệp, công ty: Cần có 1 CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.


7. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang tại Thái Bình

Quý khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


8. Tư vấn và trả lời câu hỏi về mạng cáp quang FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Mình đang sống tại Thôn An Ninh, Xã Thụy Bình, Thái Thụy, Thái Bình mình muốn hỏi nếu bây giờ mà mình đã kí hợp đồng và thanh toán tiền rồi mà vẫn chưa được lắp đặt thì sao?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Thời gian lắp đặt mạng cáp quang FPT là từ 1 đến 2 ngày, nếu không lắp được nhân viên kỹ thuật hoặc kinh doanh sẽ thông báo cho khách hàng biết ngay tình trạng, không để xảy ra hẹn nhiều lần kéo dài nhiều ngày. Khách hàng sẽ nhận lại 100% số tiền đã đóng cho công ty.

• Câu hỏi: Mình đang sống tại thôn Trà Hồi, Xã Thụy Bình, Thái Thụy, Thái Bình mình muốn hỏi nếu bây giờ mà mình lắp đặt mạng Internet FPT Thái Bình và đã kí hợp đồng với bên công ty rồi nhưng trong quá trình sử dụng mà mạng không như mong muốn của mình và mình hủy hợp đồng có ảnh hưởng và mất cái gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Khi bạn đã kí hợp đồng với bên công ty mạng FPT rồi thì thường bản hợp đồng sẽ là 24 tháng và khách hàng muốn hủy hợp đồng thì khách hàng phải đều bù chi phí hủy hợp đồng như trong bản hợp đồng đã ghi rõ mà 2 bên đã kí.

• Câu hỏi: Tôi đang lắp đặt mạng cáp quang FPT cho nhà của tôi là ở tại Xóm 3, Xã Thụy Bình, Thái Thụy, Thái Bình và mạng nhà tôi mấy ngày hôm nay có bị chập chờn thì cho tôi hỏi phải làm sao? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Bạn có thể để lại thông tin của mình và điều vào from phía trên, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ cho bạn, nếu bạn muốn nhanh chóng thì hãy gọi vào số hotlive của chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức bạn nha. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá