Lắp mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh

Đăng ký internet và truyền hình FPT Quế Võ, Bắc Ninh
Để tiếp cận nhiều thông tin phục vụ cho rèn luyện, vui chơi, giải trí mà bạn chưa chọn được hệ thống mạng internet, nhà mạng phù hợp thì tại sao bạn nên sử dụng mạng FPT telecom? Hãy cùng FPT Bắc Ninh xóa nhòa khoảng cách, không gian, thời gian, đem đến những trải nghiệm ưu Việt trong quá trình sử dụng tại xã Phượng Mao, Quế Võ.

1. Mạng FPT ở Bắc Ninh đem lại những lợi ích gì?

- Hiện tại chúng ta đang dần phát triển, hòa nhập với các công nghệ số 4.0, mạng internet phát lớn mạnh giúp con người thiết thực trong đời sống hàng ngày có thể quản lý và điều hành bộ máy công ty, công việc quản lý và giáo dục con trẻ, xem phim, gọi điện trực tiếp với mọi người. Thử hỏi nếu thiếu mạng internet chúng ta có thể khám phá những điều chưa biết ở xung quanh thế giới không nhỉ?

- FPT Quế Võ, Bắc Ninh chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt mạng cáp quang truyền hình số sẽ là lựa chọn phù hợp cho mọi người dân và các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ. Ưu điểm vượt trội mà mạng FPT mang lại đã nhận được nhiều đánh giá từ người dân Bắc Ninh là tốc độ đường truyền ổn định, không bị gián đoạn, không bị ảnh hưởng do thời tiết hay sự cố đứt dây cáp quang.

- Mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao không chỉ giúp quý khách hàng có thể liên hệ được với người thân, bạn bè từ xa mà còn là nơi để quý khách làm việc, học tập, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.


2. Gói cước cáp quang FPT ở xã Phượng Mao, Quế Võ

Cáp quang FPT Bắc Ninh

2.1 Gói cước dành cho hộ cá nhân, gia đình

- Bạn đang ở Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh, bạn đang cần tìm hệ thống mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao tốc độ cao để phục vụ cho công việc, giả trí, lướt wed, xem phim, chơi game một cách mượt mà. Dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao là sự lựa trọn hoàn hảo chuyên cung cấp cáp quang viễn thông uy tín tại đây được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của người sử dụng.

- FPT Bắc Ninh đã xây dựng các khuyến mãi đặc biệt tốt dành cho người dân sinh sống ở Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh có nhu cầu lắp đặt mạng Internet FPT với nhiều gói cước nhỏ lẻ cùng với tốc độ đường truyền băng thông hoàn toàn khác nhau, phù hợp giá thành rẻ cho mỗi hộ cá nhân, gia đình. Bạn hãy trải nghiệm các gói cước cáp quang của FPT mang lại nhé !

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói cước FTTH dành cho doanh nghiệp

- Với tốc độ phát triển của các nghành nghề trên thị trường trong nước và quốc tế dần thay thế những kỹ thuật thủ công bằng những cải tiến công nghệ tinh vi hơn, đạt hiệu suất kết quả cao thì FPT telecom đã cho ra mắt gói cước FTTH dành cho doanh nghiệp. Như các bạn đã được biết thì một đơn vị kinh doanh lớn như công ty, doanh nghiệp việc sử dụng nhiều thiếu bị, máy móc là điều không tránh khỏi được. Điều này khẳng định rằng các đơn vị này cần sử dụng hệ thống đường truyền Internet đủ khỏe để làm sao vận hành được tất cả các máy móc của doanh nghiệp đó.

- Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi khi doanh nghiệp tìm và sử dụng đến cáp quang FPT xã Phượng Mao, nó có tốc độ đường truyền gấp trăm nghìn lần so với gói cước của cá nhân, hộ gia đình thông thường cho nên nó có thể hoạt động hết công suất mà không phải lo tắc nghẽn đường truyền.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. FPT Play thế giới rộng mở đối với bạn

3.1 Dịch vụ FPT play có gì thu hút nhiều khách hàng đến vậy?

fpt play là gì

- FPT play là sản phẩm nâng cấp truyền hình của mạng FPT đã được thử nghiệm và được nhiều đánh giá rất cao từ khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước. Cung cấp các gói truyền hình đa dạng với các tính năng đa hạ tầng, đa nền tảng, bao gồm gần 200 kênh trong nước và quốc tế hấp dẫn, các gói phim truyện, kênh thể thao đặc sắc.

3.2 Lợi ích khi sử dụng gói combo mạng + truyền hình FPT

 - Với nhu cầu thị  trường các ngành nghề đang không ngừng phát triển, FPT đưa ra nhiều gói cước đa dạng tiện ích phù hợp với mọi người dân xã Phượng Mao. Đặc biệt là gói cước combo mạng cáp quang và truyền hình FPT play với nhiều tính năng đa dạng, tiện ích được rất nhiều người dân ở Quế Võ, Bắc Ninh đánh giá rất cao và tin dùng mà các nhà mạng khác chưa đem lại. Vì sao gói cước đó lại đặc biệt hấp dẫn đến vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích khi sử dụng gói combo mạng này nhé?

+ FPT Quế Võ, Bắc Ninh đưa ra chương trình hấp dẫn cho khách hàng được trang bị modem Wifi miễn phí + đầu thu HD box trong suốt quá trình sử dụng gói combo cáp quang và truyền hình FPT Play.

+ Sự khác biệt riêng của FPT mang đến từ truyền hình hai chiều mà các nhà mạng chưa có được đó là chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, rõ nét đem lại cho người sử dụng như mình đang ở trong rạp chiếu phim thu nhỏ.

+ Giờ đây bạn không cần buồn vì chưa xem hết bộ phim hay chương trình thực tế yêu thích  hãy để FPT xã Phượng Mao sử dụng chức năng tua lại chương trình đang xem dở trong vòng 2 tiếng theo nhu cầu vấn đề sẽ được giải quyết mà không bị gián đoạn.

+ Đối với các nhà mạng khác có quá nhiều kênh bạn không thể chọn lọc và nhớ hết thì bạn đừng lo FPT đã đơn giản tiện ích giúp bạn ẩn kênh, khóa kênh, tạo các kênh theo ý muốn của bạn.

+ Đặc biệt với tính năng xem lại nội dung tất cả các kênh bạn yêu thích trong vòng 7 ngày giúp bạn theo dõi và cập nhận đầy đủ mà không lo bỏ xót chương trình nào.

+ Trong quá trình sử dụng mạng bạn không thể truy cập được vào bị báo lỗi tín hiệu đường truyền thì giờ bạn không cần đắn đo với nhà mạng FPT vì chất lượng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay sự cố đứt dây cáp trên biển do hệ thống hóa ngầm dây cáp.

+ FPT truyền hình như mang lại cả khung cảnh thế giới sống động đến gần mọi người dân trên khắp cả nước với số lượng kênh đa dạng, phong phú và đầy đủ các thể loại.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Giới thiệu sản phẩm camera FPT tại Bắc Ninh

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

- Với xu hướng công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh và phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu của người dân ở xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cũng tăng khi trên thị trường ra rất nhiều sản phẩm công nghệ mới. Để thuận tiện cho mọi người dân thì đầu năm 2019 hệ thống mạng FPT Bắc Ninh cho ra mắt sản phẩm công nghệ camera quan sát FPT với nhiều tính năng hơn mà các sản phẩm trên thị trường còn thiếu sót.

Hãy thử trải nghiệm 2 lại camera đó là ngoài trời (outdoor) và trong nhà (indoor) là sản phẩm dịch vụ FPT lần đầu tiên đưa sự an toàn, riêng tư của người dùng lên mức cao nhất so với các dòng camera rẻ tiền đang lan tràn trên thị trường. Dòng camera quan sát FPT đảm bảo chất lượng hình ảnh HD, lưu trữ dữ liệu 100% bằng Cloud đám mây đảm bảo tuyệt đối khi không cá nhân hoặc tổ chức nào có thể can thiệp vào thiết bị hệ thống camera của khách hàng.


5. Các thủ tục lắp đặt mạng dịch vụ của FPT

Nếu bạn ở địa chỉ khu vực xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao thì hãy liên hệ đến số tổng đài bên trên để được điều tiết nhân viên đến nhà tư vấn các thủ tục đăng kí:

- Khách hàng chuẩn bị CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu, giấy phép hoạt động kinh doanh( đối với các doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp nhỏ)

- Nhân viên của FPT Quế Võ, Bắc Ninh đến nhà sẽ tư vấn các gói cước phù hợp cho hộ gia đình và doanh nghiệp

- Đăng kí gói cước và chọn hình thức  thanh toán trước tiếp tại nhà hoặc qua thẻ ngân hàng.

- Nhân viên lắp đặt sẽ di chuyển đến địa điểm trong vòng 48h kể từ khi đã kí kết hợp đồng

- Mọi thắc mắc về vấn đề trong quá trình sử dụng thì liên hệ đến tổng đài sẽ tư vấn, giải đáp quý khách hàng.


6. Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn dịch vụ cho các khác hàng lắp mạng FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Hiện tại mình muốn lắp mạng Internet FPT Bắc Ninh và truyền hình FPT cho gia đình tại xã Phượng Mao chưa biết rõ các gói cước có những tính năng ưu đãi gì, có thể tư vấn cho mình được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách hàng đã liên hệ đến mạng FPT Quế Võ, Quảng Ninh, để giải đáp thắc mắc cho mình rõ hơn vui lòng trả lời một số câu hỏi mẫu sau : tên, địa chỉ, số điện thoại, diện tích nhà ở bên tư vấn viên sẽ nêu ra các gói cước phù hơp với mình.

• Câu hỏi: Mình đang ở thôn Mao Trung, xã Phượng Mao và sử dụng dịch vụ internet của bên bạn; hiện có sự cố không vào được mạng internet của FPT kiểm tra đường truyền cho mình với?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã liên hệ đến mạng FPT Quế Võ, Bắc  Ninh, xin lỗi vì có sự cố này vì phía công ty FPT đang bảo trì đường truyền trong khu vực nên sẽ khắc phục sớm lại bình thường sớm nhất có thể.

• Câu hói: Mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao nhà mình dùng lâu rồi muốn bảo trì như thế nào? Tư vấn giúp tôi với, nhà mình tại thôn Mao Lại, Phượng Mao, Quế Võ.

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã liên hệ đến FPT Quế Võ, Quảng Ninh, để bảo trì mạng vui lòng cho bên công ty FPT Quế Võ biết tên khách hàng đăng kí, số điện thoại, địa chỉ nhà ở để bên bộ phận kỹ thuật đến sửa chữa cho mình nhé

• Câu hỏi: Em đang tìm hiểu chương trình khuyến mại của công ty FPT Telecom tại xã Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh. Là giáo viên nếu lắp đặt mạng cáp quang fpt xã Phượng Mão thì có được ưu đãi gì không? Gia đình em ở Quế Võ có thể đăng ký mạng này được chứ?

⇒ Trả lời: Xin được thông tin đến quý khách hàng thân mến, hiện tại FPT Quế Võ đang áp dụng chương trình miễn phí vật tư lắp đặt ban đầu cho khách hàng đăng ký mới trả trước từ 6 tháng trở lên. Chúng tôi chưa có chương trình ưu đãi riêng dành cho đối tượng sử dụng là giáo viên. Bạn vui lòng gọi theo số tổng đài bên trên để được tư vấn và khảo sát hạ tầng.

• Câu hỏi: Em đang là sinh viên ở Quế Võ, Bắc Ninh, em muốn kéo mạng fpt cho phòng trọ mới thuê. Em phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng mạng cáp quang FPT xã Phượng Mao, với đối tượng khách hàng là sinh viên thuê trọ tại Bắc Ninh khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT mới sẽ cần đóng phí đặt cọc là 330.000 VND, khi tham gia trả trước từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí đặt cọc và được tặng thêm từ 1 - 2 tháng cước sử dụng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá