Lắp mạng và truyền hình FPT tại thị trấn Hồ, Thuận Thành

Lắp mạng và truyền hình FPT thị trấn Hồ, Thuận Thành
FPT Bắc Ninh đang có kế hoạch mở rộng hạ tầng cũng như nâng cấp hệ thống đường truyền internet cũng như dịch vụ truyền hình FPT đến với các khu vực các huyện như: Thuận Thành, Quế Võ, Gia Lương.... Với pham vị lắp đặt đã được mở rộng thì FPT Bắc Ninh đang có những gói cước internet và truyền hình FPT vô cùng là hấp dẫn tại thị trấn Hồ, Thuận Thành sẽ cho bạn có thêm những lựa chọn phù hợp nhất.

1. Giới thiệu FPT Bắc Ninh

FPT Bắc Ninh là 1 đơn vị thành viên thuộc đơn vị của FPT Telecom hiện nay FPT đang và có hầu hết các văn phòng giao dịch trên địa bàn của tỉnh Bắc Ninh với mong muốn luôn đem lại cho khách hàng những đường truyền internet tốc độ cao và luôn giữ được trạng thái ổn định nhất. Ngoài ra, FPT Telecom còn đang nghiên cứu và đã chế tạo ra những sản phẩm công nghệ 4.0 có thể nói đến những thiết bị như: FPT Play Box, camera an ninh FPT những sản phẩm này được đưa ra thị trường công nghệ Việt Nam và đang làm mưua làm gió vì độ hot của sản phẩm do FPT Telecom chế tạo và nghiên cứu ra để phục vụ cho người dân nhu cầu tiện lợi nhất. Những sản phẩm này được khách hàng đáng giá là những sản phẩm rất cần thiết trong chính ngôi nhà của bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký những dịch vụ FPT để có thể trải nghiệm những điều thú vị nào.

Địa chỉ văn phòng giao dịch:

 • Trụ sở TP Bắc Ninh: Toà nhà V-City, gần chung cư Cát Tường, thành phố Bắc Ninh.
 • VPGD Từ Sơn: 24 Tô Hiến Thành, thị xã Từ Sơn
 • VPGD Thuận Thành: Phố Khám, xã Gia Đông ( đối diện trường Thuận Thành 1), huyện Thuận Thành
 • VPGD Quế Võ: khu nhà ở xã hội và thương mại Kinh Bắc, huyện Quế Võ
 • VPGD Yên Phong: 248 Phố Mới, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong


2. Gói mạng FPT dành cho hộ gia đình tại thị trấn Hồ

FPT Bắc Ninh đang có những chính sách mới cũng như vô cùng ưu đãi để mang đến cho những hộ gia đình người dân trong thị trấn Hồ, Thuận Thành có thể trải nghiệm những điều thú vị khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chúng tôi.

Cáp quang FPT Bắc Ninh

Đã bắt đầu vào mùa hè rồi với cái nắng nói chói chang và nóng bỏng của mùa hè sẽ làm cho bạn cảm thấy rất là khó chịu ra bước ra ngoài đường. Thay vì ra ngoài đường bạn hãy chọn những gói cước internet của FPT để có thể ở nhà tránh được cái nóng gay gắt mà vẫn có thể thoải mái trải nghiệm được tốc độ đường truyền internet cao cùng những người thân gia đình bạn bè để có thêm những kỷ niệm đáng nhớ về nhau.

2.1 Thủ tục lắp đặt

- Đối với những khách hàng có địa chỉ cụ thể

+ Cần phải có 1 CMND.

+ 1 số hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt phải trùng khớp với địa chỉ trên sổ hộ khẩu ).

- Đối với khách hàng thuê nhà, thuê trọ...

+ Cần phải có 1 CMND.

+ Phải đặt cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

2.2 Bảng giá của gói cước 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói mạng FTTH  dành cho doanh nghiệp

3.1 Thủ tục lắp đặt

- Đối với các doanh nghiệp, công ty...

+ Cần phải có CMND của giám đốc doanh nghiệp, công ty đó.

+ Cần phải có giấy phép hoạt động kinh doanh

- Đối với các tiệm nét, quán cafe, cửa hàng...

+ Cần phải có CMND.

+ Cần phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

3.2 Bảng giá của gói cước FTTH

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói cước internet + truyền hình FPT tại thị trấn Hồ

Với việc được người dân tin tưởng và sử dụng rộng rãi thì FPT Telecom luôn hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cho khách hàng sử dụng tốc độ truyền internet với tốc độ và luôn luôn trong chế độ ổn định. Với những gói cước của FPT Telecom thì khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Truyền hình FPT kho phim vô tận

 Truyền hình FPT hiện nay đang có 150 kênh truyền hình bao gồm trong nước và cả nước ngoài sẽ đem lại cho khách hàng vô số trải nghiệm hoàn toàn khác cũng như sẽ rất là thú vị khi được trải nghiệm. Ngoài ra truyền hình FPT có cả 1 kho phim khổng lồ với các thể loại khác nhau sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn ra những bộ phim mà mình thích các thể loại phim mà truyền hình FPT đang sử hữu là những thể loại: hành động, bom tấn, lãng mạng tình cảm, hài hước, gay cấn không những thể còn có cả những bộ phim được chiếu rạp. Khi lắp đặt truyền hình FPT bạn cũng như đang ở ngoài rạp phim có thể tha hồ mà lựa chọn những bộ phim mà mình thích. Tại sao mà bạn đăng ký để có thể sử dụng những điều tuyệt vời của gói cước internet + truyền hình.

Không chỉ những chương trình hấp dẫn cùng với những bộ phim hay thì truyền hình FPT còn phát sóng cả nhưng trận đấu đầy kịch tính và nảy lửa của bộ môn thể thao vua đó chính là bóng đá với những giải bóng đá hấp dẫn nhất tại Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý... Không chỉ những trận đấu hay của các giải vô địch quốc gia mà còn phát sóng trực tiếp những trận cầu thuộc khuôn khổ Cup của thế giới.

Bạn đang muốn tìm hiểu xem những chương trình của truyền hình FPT liệu có phù hợp với trẻ nhỏ không, thì bạn cứ yên tâm truyền hình FPT đã chọn lọc những nội dung rất là phù hợp dành cho trẻ nhỏ với những nội dụng rất hay là hấp dẫn sẽ giúp trẻ nhỏ có thêm kiến thức về cuộc sống hiện tại của chúng ta có rất nhiều điều mới để khám phá.

Nếu như chưa lắp đặt truyền hình FPT thì bạn hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ này được bạn có thể biết thêm những tiện ích mà nó có thể mang đến cho bạn có thể nói đến như: xem youtube, hát karaoke, đọc báo không những thế bạn còn có thể tua lại những chương trình mà bạn đã lỡ. Đặc biệt là truyền hình FPT sẽ biến chiếc tivi cũ của nhà bạn thành 1 chiếc Smart đời mới và vô cùng hiện đại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các gói cước internet + truyền hình FPT dưới đây nhé:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Công nghệ 4.0 của FPT Telecom

Với được người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT vô cùng lớn và trải dài ở khắp nước Việt Nam, FPT Telecom không chỉ cung cấp cho khách hàng những đường truyền internet tốc độ cao và luôn giữ được trong trạng thái ổn định vì để phục vụ cho người dân tăng cao thì FPT Telecom đang và đã nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm vô cùng là tiện ích cho khách hàng nhữn sản phẩm đó là: FPT Play Box, camera an ninh FPT. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về những tiện ích của sản phẩm công nghệ của FPT nhé.

5.1 FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm được chế tạo ra để giúp người dân có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời mà FPT Play Box mang lại cho khách hàng. Sau những giờ làm việc vất vả và căng thẳng thì FPT Play Box chính là lựa chọn vô cùng là tốt để bạn có thể giải trí cùng gia đình, bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với những nội dung vô cùng là đa dạng sẽ cho bạn thoải mái lựa chọn cũng bạn có thể xem được những tiện ích khác như: xem youtube, hát karaoke, đọc báo chơi game... Điều mà FPT Play Box luôn tự hào là sản phẩm được người dân săn đón trên thị trường công nghệ của Việt Nam vì nó có thể nhận diện được giọng nói 1 điều là tất cả các TV Box trên thị trường đều chưa có khả năng làm được.

5.2 Camera an ninh FPT

Được chế tạo ra nhằm mục đích giúp khách hàng có thể nâng cao được an ninh cho ngôi nhà của bạn giúp cho gia đình người thân của bạn được an toàn không bị kể xấu xâm nhập vào. Camera FPT được thiết kế bên ngoài với vẻ đẹp vô cùng là bắt mắt không chỉ đẹp về bên ngoài mà nó còn cấu tạo bên trong bởi vô số các linh kiện hiện đại vì thế sẽ đưa ra cho khách hàng những hình ảnh vô cùng là chất lượng kể cả có là ban ngày hoặc là ban đêm. Hiện tại camera FPT đang có 2 loại cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 2 sản phẩm camera an ninh FPT dưới đây nhé:

+ Camera ( Indoor): với thiết kế vô cùng là nhỏ gọn cũng như là nó hoạt động nhờ bắt sóng wifi sẽ không cần đến dây kết nối cũng sẽ cho ngôi nhà của khách hàng thẩm mỹ hơn mà không cần đi dây kết nối.

+ Camera ( Outdoor ): Đây là sản phẩm camera ngoài trời được các chuyên gia khuyên dùng vì nó có 1 lớp vỏ ngoài bao bỏ vô cùng là chắc chắn có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam mà vẫn hoạt động vô cùng là trơn tru.


6. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp mạng và truyền hình FPT tại thị trấn Hồ, Thuận Thành vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Tư vấn dịch vụ khách hàng tại thị trấn Hồ, Thuận Thành

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt truyền hình + internet FPT tại Thuận Thành nhà tôi ở gần trường mần non thị trấn Hồ và tư vấn cho tôi gói cước cao nhất để phục vụ cho cá nhân gia đình tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, theo yêu cầu của bạn tôi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước internet + truyền hình FPT combo super 150 có tốc độ 150 Mbps cước hàng tháng là 350.000 VND.

• Câu hỏi: Tôi muốn chuyển địa điểm từ chỗ ở hiện tại ra gần UBND Thuận Thành có mất phí không có cần làm thủ tục gì để chuyển đổi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, với việc chuyển địa điểm trong thành phố hoặc cùng tỉnh thành phố thì bạn vui lòng gói đến số 19006600 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về vấn đề này.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đặt truyềnh hình FTP nhà tôi ở đối diện huyện uỷ Thuận Thành tôi có cần phải đến tận văn phòng giao dịch hay là nhân viên đến tận nhà để tư vấn?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nếu như bạn đang muốn lắp đặt thêm truyền hình FPT bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để tư vấn cho bạn biết thêm.

• Câu hỏi: FPT Play Box có thể xem được những tiện ích gì tôi muốn sử dụng để đọc báo và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, FPT Play Box bao gồm những tiện ích như sau: xem youtube, hát karaoke, đọc báo, chơi game sẽ rất tiện lợi cho việc giải trí của bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá