SỐ ĐIỆN THOẠI FPT BẮC NINH

Bạn đang băn khoăn cần tìm hiểu số điện thoại FPT Bắc Ninh để lắp đặt mạng internet, để đăng ký dịch vụ chữ ký số hay để lắp đặt camera...

Hiện nay, FPT Bắc Ninh đang cung cấp khá nhiều dịch vụ như:

 • Dịch vụ lắp đặt internet FPT
 • Dịch vụ internet và truyền hình FPT
 • Dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ.
 • Dịch vụ lắp đặt camera FPT Bắc Ninh.
 • Dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT, kê khai báo cáo thuế qua mạng.

Các dịch vụ trên đem lại rất nhiều tiện ích đến đời sống con người khi công nghệ điện tử ngày càng hiện đại mà gần như con người không thể thiếu bất cứ một thứ nào.

Tại đây, FPT123 sẽ cung cấp cho bạn chính xác những thông tin, những lĩnh vực mà bạn đang cần tìm hiểu, bạn dự định sẽ tìm kiếm trên mạng internet hoặc hỏi người thân hoặc tra cứu trên sổ sách. FPT123 sẽ đem đến cho bạn thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các số điện thoại mà bạn cần sau đây.

1. Đăng ký lắp đặt internet FPT Bắc Ninh

Bạn cần lắp đặt 1 đường truyền mạng cáp quang FPT? Bạn cần tìm hiểu về gói cước internet FPT như thế nào? Gói cước trọn gói, gói cước lưu lượng, gói cước 6 tháng, gói cước 12 tháng? Bạn cần biết chi phí lắp đặt internet là như thế nào? Thủ tục cần lắp đặt internet là gì?

1.1. Gói cước internet cáp quang FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


1.2. Gói combo internet và truyền hình FPT 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


1.3. Đăng ký thông tin tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


2. Số điện thoại báo hỏng mạng FPT

- Bạn đang sử dụng mạng FPT, đột nhiên mạng gặp vấn đề, bạn không biết gọi số điện thoại nào?

- Biểu tượng mạng có dấu chấm than màu vàng.

- Mạng wifi không truy cập được.

- Bạn không biết đổi mật khẩu wifi để tránh người khác vào mạng gây chậm mạng.

- Chuột cắn đứt dây mạng gây mất tín hiệu.

⇒ Bạn hãy gọi ngay bộ phận Kỹ thuật theo số điện thoại: 1900 6600 nhánh số 2.


3. Tư vấn và hỏi đáp dịch vụ tại Bắc Ninh

• Câu hỏi: Tôi làm việc trong công an tỉnh Bắc Ninh và là công chức nhà nước. Tôi có căn nhà tại đường Lửa Hồng, phường Tiền An, tp Bắc Ninh. Tôi muốn lắp mạng cáp quang gói cước 50Mbps tại nhà riêng, rất mong được nhà mạng tư vấn cho tôi về giá cả và chi phí lắp đặt dành cho công chức nhà nước?

⇒ Trả lời: Chào bạn ạ. Hiện tại chính sách đăng ký lắp đặt mạng của FPT dành cho tất cả các khách hàng không có phân biệt khách hàng bình thường hay khách hàng công chức nhà nước. Và khi bạn đăng ký gói mạng 50Mbps này sẽ có rất nhiều ưu đã dành cho bạn như miễn phí lắp đặt, miễn phí trang thiết bị, còn được tặng thêm tháng cước để sử dụng nữa bạn.

• Câu hỏi:  Cho em hỏi khu vực chùa Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh có lắp mạng fpt được không? Không biết phạm vi lắp đặt của fpt Bắc Ninh triển khai ở những đâu của huyện Tiên Du? Anh, chị có thể cung cấp cho em số điện thoại lắp mạng cáp quang của fpt Bắc Ninh không?

⇒ Trả lời: Dạ khu vực này bên mình hoàn toàn có thể lắp đặt được ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin vào khung đăng ký trực tuyến hoặc điện tới số điện thoại bên trên để nhân viên hỗ trợ tư vấn khảo sát cụ thể cho bạn nhé

• Câu hỏi:  Em cần tìm số điện thoại lắp đặt mạng internet tại thành phố Bắc Ninh? Em đang có nhu cầu lắp mạng fpt tại khu 10 phường Đại Phúc.

⇒ Trả lời:  Bên trên chúng tôi đã cung cấp số tổng đài fpt tại Bắc Ninh. Bạn có thể gọi để được tư vấn trực tiếp tại nhà. Hoặc bạn có thể trao đổi với chúng tôi qua facebook fpt123. Tại đây, chúng tôi luôn có nhân viên túc trực hàng ngày để giải đáp những thắc mắc của các bạn!

• Câu hỏi:  Số điện thoại internet Bắc Ninh là số nào? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, mục đích bạn muốn hỏi số điện thoại báo sửa chữa mạng hay số điện thoại chăm sóc khách hàng, hoặc số điện thoại tư vấn gói cước internet... hãy liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại ở bên trên, chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi của bạn đến bộ phận chuyên trách.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.2/5 đánh giá