Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

FPT Bắc Ninh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông internet hàng đầu tại khu vực Bắc Ninh. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân, FPT Bắc Ninh đã mở rộng hạ tầng trên toàn bộ khu vực huyện Tiên Du, huyện Thuận Thành, huyện Yên Phong và thành phố Bắc Ninh

Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Ngoài ra các khu vực khác cũng đang được triển khai xây dựng hạ tầng. Bạn đang ở khu vực xã Hoàn Sơn, bạn có nhu cầu tham khảo lắp đặt mạng internet wifi, hãy cùng tìm hiểu các gói dịch vụ của FPT qua bài viết dưới đây

1. Gói internet wifi FPT

Được mệnh danh là gói dịch vụ tốt nhất, chiếm thị phần của FPT Bắc Ninh, gói internet wifi FPT được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng đường truyền mạng ổn định, các gói băng thông mạng tốc độ cao, với gói cước đa dạng, giá cả phù hợp. FPT Bắc Ninh hiện đang cung cấp các gói internet only super 22, super 45, super 60, super 80 phục vụ khách hàng cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ít.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

• Gói Super 30: Tương ứng với tốc độ 30Mbps, gói cước này phù hợp với gia đình có nhu cầu sử dụng trung bình.

• Gói Super 80: Tương ứng với tốc độ 80Mbps, đây là gói cước được khách hàng hộ gia đình lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình có mức sử dụng internet cơ bản như nghe gọi video, truy cập facebook, lướt website. Đảm bảo tốc độ đường truyền không bị giật lác, đứng hình.

• Gói Super 100: Tương ứng với tốc độ 100Mbps, là gói cước internet có tốc độ khá cao, hướng đến người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị kết nối, đặc biệt là các hộ gia đình sử dụng camera wifi thì việc trang bị gói cước Super 100 là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo chất lượng đường truyền và hình ảnh của camera.

• Gói Super 150: Đây là gói cước tuyệt vời nhất với tốc độ 150Mbps, là gói có tốc độ cao nhất dành cho hộ gia đình, với gói cước này bạn tha hồ sử dụng các thiết bị kết nối mà không phải lo lắng mạng có đáp ứng được đường truyền không. Ngoài ra, gói cước này cũng có thể sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ, có nhu cầu sử dụng ít.


2. Gói cáp quang dành cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Bên cạnh cung cấp các gói cáp quang dành cho doanh nghiệp, FPT Bắc Ninh còn cung cấp các gói dịch vụ mạng FTTH phục vụ cho các doanh nghiệp lớn, đơn vị sản xuất kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn tình, với đường truyền tốc độ cao, thiết bị modem chuyên dụng cho phép truy cập đồng thời nhiều thiết bị kết nối.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Dịch vụ truyền hình và mạng internet

Bên cạnh dịch vụ internet, FPT Telecom chi nhánh Bắc Ninh còn cung cấp thêm dịch vụ truyền hình FPT. Đây là dịch vụ truyền hình tương tác thông minh quá tuyệt vời so với mức giá, khách hàng sẽ được trải nghiệm nội dung giải trí đa dạng, cùng nhiều tính năng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT. 

Với gói dịch vụ combo này, quý khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi về giá, trang thiết bị lắp đặt cũng như các chính sách khuyến mãi quà tặng hấp dẫn.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. TOP lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của FPT Tiên Du

Sự cạnh tranh giữa các nhà mạng khiến người tiêu dùng khó đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ internet wifi cho gia đình mình. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ hài lòng, và tìm ra được chân lý khi đăng ký lắp đặt và sử dụng dịch vụ do FPT Tiên Du cung cấp.

- Hạ tầng cáp quang công nghệ truyền dẫn hiện đại mang tới một đường truyền có tốc độ băng thông lớn, người dùng dễ dàng truy cập internet wifi, thỏa sức sử dụng mạng mà không bị trục trặc về đường truyền.

- Gói cước đa dạng với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của khách hàng.

- Đăng ký dễ dàng, với thủ thục đơn giản. Được hỗ trợ đăng ký lắp đặt tại nhà mà không cần phải di chuyển tới các điểm giao dịch của FPT.

- Nhiều gói dịch vụ, sản phẩm mở rộng kèm theo như dịch vụ truyền hình, camera FPT, FPT Play Box mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.

- Chính sách bảo hành chu đáo, uy tín. Quý khách hàng được phục vụ bởi đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết. Cam kết khắc phục xử lý sự cố nhanh chóng 24/7 chỉ sau 30 phút liên hệ.


5. Thủ tục và các bước lắp đặt dịch vụ

Khách hàng khi đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT chỉ chuẩn bị một số giấy tờ sau:

- 01 CMND hoặc sổ hộ khẩu (nếu có)

- 01 giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động đối với doanh nghiệp.

• Quy trình đăng ký, lắp đặt

• Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT vui lòng điền thông tin liên hệ tại đây hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

• Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận địa chỉ, kiểm tra hạ tầng mạng và thông báo kết quả với khách hàng.

• Bước 3: Nếu khu vực nhà khách hàng có hạ tầng, nhân viên khảo sát trực tiếp mô hình lắp đặt và nhu cầu sử dụng, tư vấn gói cước phù hợp với khách hàng.

• Bước 4: Ký kết hợp đồng điện tử, thông báo thời gian lắp đặt cụ thể theo khung giờ khách hàng lựa chọn.

• Bước 5: Kỹ thuật lắp đặt đường truyền mạng theo nội dung hợp đồng, cài đặt wifi vào các thiết bị của khách hàng. Lắp đặt thêm các dịch vụ, sản phẩm khác nếu có.

• Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ tổng đài kỹ thuật 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ xử lý khi gặp sự cố hư hỏng.


6. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT tại xã Hoàn Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng cáp quang FPT ở xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Lắp đặt camera FPT tại Tiên Du, Bắc Ninh

Không chỉ cung cấp dịch vụ viễn thông internet, FPT Bắc Ninh hiện đang là đơn vị phân phối cung cấp sản phẩm camera FPT, một trong những dòng camera đang làm mưa, làm gió tại thị trường Việt Nam.

Được FPT cho ra mắt thị trường vào năm 2019, camera FPT được đội ngũ kỹ sư công nghệ cao của tập đoàn FPT nghiên cứu, chế tạo ra dòng sản phẩm camera chất lượng cao, tập hợp đầy đủ các yếu tố về thiết kế, cấu hình, cho tới giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

- Chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét, sống động đến từng chi tiết. Tính năng hồng ngoại ban đêm linh hoạt giúp camera có thể quan sát 24/24 bảo vệ an ninh xung quanh khu vực lắp đặt.

- Tập hợp đầy đủ các tính năng: chống ngược ánh sáng, hiện thị đầy đủ màu sắc trong mọi điều kiện ánh sáng, tự động sao lưu dữ liệu khi bị mất kết nối. Tất cả những yếu tố đó đảm bảo sản phẩm camera FPT hoàn thành tốt công năng quan sát của mình.

- Camera FPT sử dụng chế độ lưu trữ điện toán đám mây cao cấp, giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi không phải đầu tư chi phí thiết bị lưu trữ, bảo mật tối đa thông tin, không sợ bất cứ cá nhân hay tổ chức xấu nào có thể truy cập, đánh cắp dữ liệu.

- Một điểm cộng mà chỉ có duy nhất ở camera FPT đó là được chăm sóc và bảo trì trọn đời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm bởi công ty cổ phần FPT trên toàn quốc.


8. Trả lời thắc mắc về dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt mạng FPT sử dụng cho gia đình bao gồm 2 điện thoại, 1 laptop mà 1 tivi thông minh thì nên đăng ký gói dịch vụ nào phù hợp?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì có thể tham khảo đăng ký sử dụng gói Super 45 Mbps, với gói cước này quý khách hoàn toàn có thể truy cập sử dụng internet thả ga mà không sợ bị chậm hình hay giật lác.

• Câu hỏi: Nhà mình đang dùng mạng FPT nhưng sao tivi thông minh lại không thể xem được FPT Play nhỉ, tư vấn giúp mình?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ internet FPT, ứng dụng FPT Play được FPT bán bản quyền cho các đơn vị sản xuất tivi, vì thế ứng dụng này chỉ xem được trong thời gian nhất định do nhà cung cấp tivi quy định. Để xem được chương trình bạn phải đăng ký các gói dịch vụ, hoặc đăng ký sử dụng luôn gói dịch vụ truyền hình FPT HD để nâng cao chất lượng hình ảnh và nội dung.

• Câu hỏi: Mạng FPT Bắc Ninh có những gói cước nào, gói cước thấp nhất bao nhiêu một tháng, có được miễn phí lắp đặt không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ Internet FPT, hiện FPT Bắc Ninh cung cấp rất nhiều gói cước từ Super 22 cho tới Super 400 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Gói thấp nhất hiện nay với giá chỉ từ 200.000 VND/tháng, để được lắp đặt miễn phí quý khách vui lòng lựa chọn đăng ký gói trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

• Câu hỏi: Tôi vừa mới đăng ký lắp đặt gói mạng cáp quang FPT tại xã Hoàn Sơn, giờ tôi muốn lắp đặt thêm camera FPT thì phải bỏ chi phí như thế nào, có được lắp đặt miễn phí không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ cáp quang FPT. Khi đăng ký lắp đặt thêm sản phẩm camera FPT, quý khách chỉ bỏ chi phí đặt mua thiết bị, mọi chi phí công kỹ thuật và đường dây đều được FPT trang bị miễn phí.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp gói mạng internet và truyền hình cho gia đình sử dụng tại gần UBND xã, tư vấn giúp tôi vào chiều nay sau giờ hành chính được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT, yêu cầu tư vấn của quý khách đã được chuyển tới nhân viên kinh doanh khu vực, các bạn sẽ liên hệ khảo sát và tư vấn trực tiếp tại nhà theo khung giờ quý khách yêu cầu.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá