Lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh

Ở thời điểm 4.0 như hiện tại, thì phần lớn hoạt động, công việc của mọi người, máy móc,... đều rất cần phải có sự hỗ trợ của mạng cáp quang. Từ đó giúp mọi việc có thể hoạt động một cách đơn giản, thuận lợi. Mạng cáp quang từ khi xuất hiện đã đem lại sự phát triển mạnh mẽ cũng như đem lại nhiều lợi ích cho người dân. Hiện tại thì có khá nhiều dòng mạng xuất hiện, tuy nhiên thì có 1 dòng mạng mà đang được rất nhiều người tin dùng đó là mạng cáp quang FPT. Một trong những nơi mà đang có xu hướng lắp mạng cáp quang FPT cao nhất nước ta hiện tại chính là ở xã Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh.

Cáp quang FPT Bắc Ninh

Để tìm hiểu rõ về xu hướng người dân lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong và những lợi ích mà nó mang lại thì hãy cùng FPT Bắc Ninh chúng tôi làm rõ qua bài viết dưới đây. 

1. Nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong

Xã Châu Phong là một xã của tỉnh Bắc Ninh, nơi đây là một trong những xã đang có sự phát triển rất mạnh, chính vì vậy mà nhu cầu lắp mạng cáp quang xã Châu Phong ngày càng tăng cao hơn. Dù là cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp bây giờ tại nơi đây cũng đều có nhu cầu cao về sử dụng mạng cáp quang. 

Hiện tại ở xã Châu Phong thì có nhiều dòng mạng cáp quang xuất hiện để phục vụ nhu cầu của người dân, tuy nhiên thì dòng mạng mà đang được lòng nhiều người nhất tại nơi đây chính là mạng cáp quang FPT. Nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phòng càng ngày càng tăng cao khi mà họ biết được những lợi ích, ưu điểm của mạng FPT mang đến. 

Vậy dòng mạng cáp quang FPT này có những ưu điểm, lợi ích như thế nào, để giải đáp chi tiết hơn thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở những mục dưới đây. 


2. Lợi ích khi lắp đặt mạng cáp quang FPT 

Nhiều người vẫn cho rằng mạng cáp quang FPT so với những mạng thông thường khác đều giống y hết nhau, nhưng điều đó hoàn toàn không phải khi mà mạng cáp quang FPT nếu như mà được lắp đặt thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, dưới đây chúng tôi xin được nói rõ về những lợi ích khi lắp mạng cáp quang xã Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh:

Đường truyền mạng tốc độ cao: FPT Telecom được xem là nhà mạng tiên phong trong việc phát triển hạ tầng cáp quang theo công nghệ hiện đại nhất.Tất cả các gói cước của FPT Telecom khi mà cung cấp đến cho khách hàng đều có mức băng thông lớn với đường truyền ổn định, nhanh chóng.

Giá thành hợp lý: Giá thành lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong rất phải chăng, hợp lý. Nhà mạng FPT luôn mong muốn khách hàng của mình được sử dụng dòng mạng tốt nhất nhưng giá thành vẫn phải hợp lý. Dù là bạn dùng gói cước nào thì giá thành đều phù hợp. 

Thủ tục nhanh gọn: Thủ tục đăng kí lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong rất nhanh gọn, hoàn toàn không hề phức tạp. 

Chăm sóc tận tình: Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo, luôn chờ đợi khách hàng liên hệ 24/7. 

Nhiều ưu đãi, khuyến mãi: Nhà mạng FPT luôn cho ra rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi của mình đến cho khách hàng của mình. 


3. Một số gói dịch vụ mạng cáp quang FPT Bắc Ninh

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

3.1 Gói cước mạng cáp quang FPT cho gia đình

Hầu hết những hộ gia đình hiện đại ngày này đều có xu hướng lắp đặt mạng cáp quang. Vì khi mà mà mạng cáp quang được lắp đặt trong nhà thì đều sẽ đem lại sự thuận tiện. Hầu hết mọi hộ gia đình đều mong muốn được lắp đặt một dòng mạng có đường truyền mạng tốt, tốc độ truy cập nhanh, ít xảy ra lỗi. Mà dòng mạng có thể đáp ứng được điều ở thời điểm hiện tại chính là mạng cáp quang FPT. 

Hiện nay cũng có rất nhiều hộ gia đình biết được mạng cáp quang FPT có thể đáp ứng được điều đó, nên xu hướng lắp đặt mạng cáp quang FPT tại hộ gia đình đang tăng cao. Nhất là những hộ gia đình tại xã Châu Phong, lắp rất nhiều. 

Cũng chính vì xu hướng lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong tại hô gia đinh tăng cao nên nhà mạng FPT cũng cho rất nhiều gói cước phù hợp để lắp đặt ở các hộ gia đình. Các gói cước mà nhà mạng FPT tung ra thì đều có mức giá thành rất phù hợp, các gói cước có đầy đủ từ 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói cước mạng FTTH cho doanh nghiệp

Đối với hầu hết tất cả các doanh nghiệp, công ty, thì đều có nhu cầu lắp đặt một dòng mạng cáp quang chất lượng tốt nhất để phục vụ cho công việc được diễn ra tốt nhất. Dòng mạng mà đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại xã Châu Phong lắp đặt nhiều bây giờ chính là dòng mạng cáp quang FPT. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao, đường truyền tốt, bảo mật cao thì FPT Telecom đã cho ra mắt gói cước mạng cáp quang FTTH dành cho các doanh nghiệp, công ty sử dụng. 

Đối với gói cước mạng FTTH thì nó có khả năng truy cập, tốc độ mạng rất nhanh, ngoài ra thì nếu có xảy ra sự cố thì luôn sẽ có 1 đội ngũ để sẵn sàng xử lý sự cố đó trong thời gian ngắn nhất để không ảnh hưởng đến công ty, doanh nghiệp đó. 

Hiện tại thì FPT cũng cho rất nhiều gói cước của FTTH để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói conbo mạng internet + truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Truyền hình FPT Play cũng là một trong những dịch vụ được phát triển bởi tập đoàn FPT Telecom. Với truyền hình FPT Play sẽ cung cấp các gói truyền hình đa dạng với các tính năng đa hạ tầng, đa nền tảng, cung cấp đến cho khách hàng gần 200 kênh truyền hình với đa dạng rất nhiều thể loại, cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất thì FPT Telecom đã tung ra gói combo mạng cáp quang FPT + truyền hình FPT Play để phục vụ khách hàng. Đối với gói cước này thì vừa giúp bạn có thể sử dụng được mạng tốc độ cao lại có truyền hình xem đa dạng rất nhiều kênh với các thể loại khác nhau. Khi mà bạn sử dụng combo mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT Play thì bạn sẽ nhận được khá là nhiều ưu đãi. 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Thủ tục lắp mạng cáp quang FPT đơn giản

Thủ tục lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong rất đơn giản, không có gì là cầu kì hay phức tạp, dưới đây sẽ là thủ tục lắp mạng cáp quang FPT:

Thủ tục lắp mạng cáp quang FPT dành cho cá nhân, gia đình, sinh viên chỉ cần: 1 bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng hoặc căn cước công dân.

Thủ tục lắp mạng cáp quang FPT dành doanh nghiệp, công ty,... : 1 bản sao công chứng giấy phép kinh doanh và 1 dấu đỏ của công ty.


6. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong

Quý khách hàng lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là hàng tháng nhân viên sẽ đến thu tiền mạng cáp quang FPT, nếu như có tháng khách hàng bận chưa thể đóng ngay và bị khóa mạng thì muốn đóng tiền để có mạng ngay lại được không vậy? Nhà tôi đang muốn lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh. 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Trong trường hợp này thì quý khách nên ra ngay các điểm thu cước FPT gần nhất hoặc là thanh toán online thì sẽ được mở mạng trong vòng 30 phút. Tuy khách hàng đăng ký hình thức thu cước tại nhà nhưng nếu đến điểm giao dịch để đóng hoặc qua thanh toán online thì vẫn phải trả phí thu tại nhà bạn nhé. 

• Câu hỏi: Nhà tôi đang lắp mạng cáp quang FPT xã Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh, tôi muốn hỏi là tại sao nợ 1 tháng tiền cước là khóa mạng không cho sử dụng nữa nhưng khi tôi thanh toán lại thành nợ 2 tháng cước vậy? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Khi mà khách hàng sử dụng dịch vụ là sử dụng hết tháng mới đóng cước, hạn thu cước là sau ngày 16 của tháng sau. Chính vì vậy mà khi bị khóa mạng thì quý khách đã sử dụng được 1 tháng và hơn 15 ngày của tháng sau. Do cước được tính tròn gói nên khi bị khóa mạng nếu khách hàng không thanh toán ngay để mở thì những ngày khách hàng không truy cập được internet thì vẫn bị tính cước của tháng đó. Khi đã vi phạm hợp đồng không đóng cước sau 2 tháng thì FPT sẽ đơn phương khóa hợp đồng lại và không tính cước nữa cho nên khi thanh toán nợ thì khách hàng sẽ phải thanh toán cước phí 2 tháng đang nợ.

• Câu hỏi: Tôi cần hỗ trợ lắp mạng Internet FPT Bắc Ninh và truyền hình FPT Play. Mong bên mình hỗ trợ sớm giúp tôi, thông tin liên hệ tôi đã gửi ở phía trên rồi. 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn khách hàng đã để lại thông tin của mình, nhân viên của FPT Telecom chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ liên hệ hỗ trợ cho bạn nhé. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá