Lắp mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh

Chúng ta có thể thấy, từ khi internet ra đời nó đã làm thế giới bước sang một cuộc cách mạng mới. Một thời đại khác hoàn toàn so với trước kia. thế hệ của công nghệ số, internet đã thật sự làm thế giới bước sang một trang mới và giờ nó là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kì một quốc gia nào. Có thể nói internet là một thứ mà không thể thay thế trong thế giới hiện nay, nó đóng một vai trò quá lớn đối với bất kì một ai từ một cá thể nào đó rồi cho đến cả một quốc gia thì đều cần có internet để phát triển một cách tốt nhất.

Và những năm gần đây chúng ta cũng có thể nhận thấy nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao hơn, con người đã quá quen thuộc với việc sử dụng internet hàng ngày và coi chúng là một phương tiện để làm việc, học tập cũng như giải trí sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều nhà mạng lớn được người dân tin tưởng sử dụng nhưng trong số đó nổi bật nhất vẫn là FPT.

Cáp quang FPT Bắc Ninh

Với sự chuyên nghiệp của mình cũng như sự không ngừng cố gắng cải tiến, FPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn, chính vì vậy mà người dân xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh rất tin tưởng. Điều đáng chú ý đến từ nhà mạng FPT đó chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ, họ luôn cho ra những dòng sản phẩm có chất lượng cao cùng với đó là khâu dịch vụ vô cùng nhiệt tình, bởi vậy FPT Bắc Ninh đã nhận được sự tin tưởng lớn đến từ phía khách hàng xã Việt Hùng, Quế Võ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mạng cáp quang FPT ở bài viết dưới đây xem chúng có gì đặc biệt nhé.


1. Nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì chắc chắn tất cả chúng ta chẳng ai là người còn xa lạ với mạng internet nữa rồi, mà thận chí là ngược lại chúng ta còn sử dụng chúng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đó cũng là lý do tại sao nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Internet đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi ngày của mỗi người trong tất cả chúng ta chứ không riêng gì người dân Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh. 

Internet là một nền tảng mạng giúp chúng ta có thể chuyển đổi và tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể tưởng tượng việc cập nhật tin tức trên internet có tỉ lệ chính xác cao và cùng với đó là tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với việc chúng ta đọc chúng trên báo.

Bởi vậy mà ở xã hội hiện tại, chúng ta rất ít gặp những người bán báo rong như trước đây, thay vào đó con người tìm đến những nền tảng mang lại hiệu quả cao hơn và mất ít thời gian cũng như công sức mà họ bỏ ra hơn.

Theo thống kê thì qua đợt dịch Covid 19 vừa rồi, số lượng băng thông internet tại Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh tăng vọt đáng kể, cũng hoàn toàn dễ hiểu vì tất cả chúng ta đều phải thực hiện giãn cách xã hội, chính vì vậy mà mọi hoạt động, sinh hoạt của con người từ giải trí cho đến học tập, làm việc đều phải chuyển sang hình thức online.


2. Các gói dịch vụ mạng cáp quang tại FPT Quế Võ

2.1 Gói cáp quang FPT dành cho các hộ gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Như chúng ta đã thấy, có thể nói những hộ gia đình cá nhân là loại đối tượng được xếp vào hạng mục sử dụng băng thông internet phổ biến nhất, mọi hoạt động hàng ngày của chúng ta đều xoay quanh nền tảng trực tuyến từ học hành, làm việc, cập nhật tin tức hay giải trí,... 

Với thời đại hiện nay, nếu không có internet thì có thể nói là chúng ta không thể tồn tại và phát triển được. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong một thời đại của công nghệ hoá, điện đại hoá như hiện nay thì mọi thứ đều được đẩy lên nền tảng trực tuyến để giúp mọi người có thể tiếp cận và có được sự chủ động tốt hơn.

Chính vì thế mà internet đã đóng một vai trò quan trọng hơn rất nhiều, đó cũng là lý do tại sao người dân tìm đến dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh nhiều đến vậy.

Dưới đây, chúng tôi xin báo giá gói FTTH dành cho các hộ gia đình tại xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói cáp quang FTTH dành cho doanh nghiệp 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Ngoài gói mạng cáp quang dành cho các hộ gia đình ra thì FPT Quế Võ, Bắc Ninh còn mang tới một gói cước cáp quang dành cho các doanh nghiệp tại nơi đây. Được biết, nhu cầu sử dụng internet của mỗi doanh nghiệp là cực lớn, chính vì thế mà FPT đã nghiên cứu để phát triển và đưa ra gói mạng có tốc độ lớn, đường truyền ổn định nhất để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng lớn của một bộ máy doanh nghiệp.

Internet có thể nói là một phương tiện không thể thiếu trong bộ máy hoạt động của một tổ chức nào đó, nó đóng vai trò truyền tải và vận hành những thông tin, số liệu để trao đổi qua lại giữa con người với con người. Internet cũng là một nền tảng hoàn hảo để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

Chưa hết, hiện nay việc ngoại giao và tìm đối tác thân thiết trên nền tảng mạng xã hội cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, vai trò của internet trong doanh nghiệp là cực kì quan trọng và không thể thiếu, và nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh dành cho doanh nghiệp tăng cao theo thời gian là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Dưới đây, chúng tôi xin báo giá gói FTTH dành cho doanh nghiệp tại Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Gói Combo Internet + Truyền hình FPT Play

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

3.1 Truyền hình FPT Play có gì đặc sắc?

FPT Play là một gói dịch vụ truyền hình tích hợp với nhiều nội dung giải trí, học tập phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người già. Truyền hình FPT Play có thể nói là một dịch vụ được FPT rất tâm huyết đầu tư vào đó để phát triển, cải tiến nó theo từng ngày nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Nội dung của truyền hình FPT Play cũng rất đa dạng, nó bao gồm hơn 180 kênh truyền hình bao gồm cả những kênh truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới.

Kho phim truyện rộng lớn và đa sắc mằu giúp bạn có thể khám phá mọi lúc mọi nơi trên chiếc thiết bị thông minh của mình. 

Bên cạnh đó, FPT cũng rất tâm lý mà đưa ra những chương trình dành riêng cho các em nhỏ như: Học tiếng anh, thế giới động vật,...giúp các bạn nhỏ tiếp cận được nhiều tình huống với cuộc sống bên ngoài hơn và có nhiều kiến thức hơn.

Chưa hết, FPT tích hợp với K+ giúp những Fan cuồng của thể thao không bị bỏ lỡ một trận cầu kinh điển nào, từ bóng đá cho đến bóng rổ, bóng bàn, Tennis,... đều được phát trực tiếp trên truyền hình FPT Play.

Hiện nay, FPT Play cũng rất phổ biến tại Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh, người dân nơi đây cùng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến những gói dịch vụ như này, vì vậy mà hôm nay chúng tôi đã mang tới bài viết này gói combo để quý khách có thể trải nghiệm được nhiều chương trình hơn trong một gói dịch vụ với giá thành vô cùng hợp lý.

3.2 Báo giá Combo Internet + Truyền hình FPT Play

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT Bắc Ninh

4.1 Tư vẫn, hỗ trợ khách hàng

Nếu quý khách còn thắc mắc gì về những sản phẩm cũng như dịch vụ mà FPT Quế Võ, Bắc Ninh chưa thể giải đáp trong bài viết này thì hãy gọi ngay tới hotline hoặc để lại thông tin bên dưới để nhân viên có thể tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách những phút giây thoải mái nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực ban, các bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cho quý khách 24/24.

4.2 Hình thức thanh toán, gia hạn gói cước

Để tiện cho khách hàng có thể chủ động và dễ dàng hơn, FPT Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh luôn cố gắng cải tiến và cập nhật những dịch vụ tốt nhất để mang đến cho khách hàng. Và ở đây là hình thức thanh toán hoá đơn và gia hạn gói cước sử dụng, quý khách có thể tiến hành theo hai hình thức sau:

Đối với hình thức thanh toán trực tiếp sẽ có nhân viên đến tận nơi để thu cước phí, nếu không có thời gian chủ động, quý khách có thể đến những địa điểm liên kết với FPT trên địa bàn Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh để được nhân viên ở đó hướng dẫn.

Hoặc không, quý khách có thể thanh toán theo hình thức online, với hình thức này, quý khách có thể chuyển khoản theo STK mà nhân viên đã cung cấp rồi sau đó chụp lại hoá đơn là hoàn tất thủ tục.


5. Liên hệ lắp mạng FPT tại xã Việt Hùng

Quý khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Quy trình đăng ký lắp mạng FPT

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới hoặc gọi vào hotline miễn phí ở trên, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc lại và tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi với khách hàng về nhu cầu cũng như mong muốn, từ đó đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã thoả thuận xong về thời gian và địa điểm của khách hàng sẽ có nhân viên tới để khảo sát vị trí và làm hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thi công triển khai hợp đồng lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng. 

Bước 5: Kết thúc thi công, khách hàng thanh toán hoá đơn và hoàn tất hợp đồng.


7. Giải đáp thắc mắc khách hàng lắp mạng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi đang muốn đăng ký mạng internet Bắc Ninh, không biết bên bạn đang có chương trình khuyến mại gì không ạ? Tôi ở xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh, tư vấn giúp tôi.

⇒ Trả lời: Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh. Đối với mỗi thời điểm khác nhau FPT Bắc Ninh sẽ đưa ra những chương trình khuyến mại khác nhau nên nếu anh chị có nhu cầu hãy liên hệ tới đường dây nóng để biết thêm chi tiết ạ. 

• Câu hỏi: Tôi đã đăng ký dịch vụ cáp quang FPT Quế Võ, Bắc Ninh vào hồi tháng 5 ở quê và chưa hết hạn hợp đồng. Tôi ở xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh thì có thể chuyển lên trung tâm thành phố Bắc Ninh được không ạ? 

⇒ Trả lời: Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh. Đối với trường hợp của anh chị rất đơn giản để có thể giải quyết ạ. Đây là thủ tục chuyển địa điểm anh chị chỉ cần qua văn phòng làm việc của FPT Telecom và cần CCCD của chủ hợp đồng cũ sau đó sẽ có nhân viên hỗ trợ. 

• Câu hỏi: Tôi đang ở khu vực xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh và muốn lắp đặt combo internet FPT + Truyền hình FPT Play thì có chương trình gì khuyến mãi không nhỉ?

⇒ Trả lời: Đối với những khách hàng khi đăng ký theo combo của chúng tôi sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và phí vật tư đó là thiết bị Wifi. Chưa hết, khi anh chị đăng ký theo hình thức trả trước 6 tháng đến 1 năm còn nhận được nhiều ưu đãi lớn nữa đến từ FPT. Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng của Viettel giờ tôi mua FPT Play của FPT  thì có sử dụng được không? Tôi có phải chuyển đổi mạng để dùng sản phẩm không? Tôi ở xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh và đang quan tâm tới dịch vụ bên mình, tư vấn giúp tôi.

⇒ Trả lời: Chào anh chị, xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh. Sản phẩm FPT Play có thể sử dụng được cho tất cả các nhà mạng. Tuy nhiên có một lưu ý đó là nếu truyền hình được chạy trên nên mạng FPT Telecom, sản phẩm sẽ chạy mượt mà và ổn định hơn rất nhiều ạ.

• Câu hỏi: Gia đình tôi ở xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh, gia đình tôi có hai ngôi nhà cạnh nhau, có 2 tivi, 1 máy tính và có 5 chiếc điện thoại smart phone. Tư vấn giúp tôi gói mạng internet và truyền hình nào đáp ứng được các thiết bị điện tử của nhà tôi nhé?

⇒ Trả lời: Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh, đối với trường hợp gia đình mình, nếu muốn lắp truyền hình FPT cho 1 tivi thì mình nên lựa chọn gói combo super 80 để có băng thông đường truyền tốt.

Còn nếu muốn lắp truyền hình FPT cho cả 2 tivi thì vẫn dùng combo super 80 kèm thêm một box cho thiết bị tivi thứ hai ạ. Như vậy mình đã có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mạng internet và xem được rất nhiều kênh truyền hình hay trên cả 2 chiếc tivi rồi ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh và đang có nhu cầu muốn lắp đặt dịch vụ bên mình nhưng còn một vài thắc mắc. Tôi muốn biết mạng cáp quang FPT có gói thấp nhất là bao nhiêu, có chương trình khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, hiện tại đơn vị FPT Bắc Ninh đang cung cấp đến quý khách hàng tại xã Việt Hùng gói cước mạng FPT thấp nhất với giá chỉ từ 190.000 VNĐ/tháng. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn bao gồm miễn phí lắp đặt và tặng cước tháng sử dụng. Vui lòng để lại thông tin liên hệ chi tiết để được tư vấn và báo giá về dịch vụ.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp internet cho bố mẹ ở xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh bận và vướng mắc công việc nên không thể về quê, không biết bên bạn có hỗ trợ làm hợp đồng online cũng như có hình thức thanh toán nào hỗ trợ cho trường hợp của tôi không?

⇒ Trả lời: Dạ được anh chị nhé. Anh chị có thể xác minh danh tính bằng cách scan 2 mặt của CCCD rồi gửi qua zalo giúp mình ạ. Nếu còn gì thắc măc thêm anh chị có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để trao đổi chi tiết hơn ạ. Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ bên chúng tôi. Chúc anh chị an toàn trong mùa dịch ạ!!!

• Câu hỏi: Tôi vừa lắp đặt camera vừa lắp đặt mạng Internet tại xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh thì có được ưu đãi gì không nhỉ? Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên mình, tư vấn giúp tôi sớm nhất nhé.

⇒ Trả lời: Khi anh chị đăng ký lắp đặt internet và camera của FPT thì sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí lắp đặt mạng và camera là 110.000VND/sản phẩm và sẽ còn rất nhiều ưu đãi nếu anh đóng tiền cước trước từ 6 tháng trở nên ạ. Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá