Số điện thoại lắp đặt wifi FPT thành phố Bắc Ninh

1. Lắp đặt wifi FPT thành phố Bắc Ninh

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em cần tìm số điện thoại lắp đặt wifi FPT thành phố Bắc Ninh để gọi nhờ lắp cho nhà em mạng wifi cho 2 nhà cạnh nhau.  Hiện nay em đang ở đường Lê Văn Thịnh phường Suối Hoa, tp bắc ninh.

1.2 Thủ tục lắp đặt wifi FPT

Mời quý vị tham khảo các gói cước internet cáp quang tại thành phố Bắc Ninh đang áp dụng tại thời điểm hiện tại

2. Gói cước wifi FPT Bắc Ninh cho gia đình

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Lắp đặt wifi kèm gói truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Lắp đặt wifi cho quán cafe

Lắp mạng wifi FPT cho quán cafe

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn giải pháp wifi cho quan cafe như thế nào để phù hợp với không gian và số lượng khách hàng. Diện tích không gian quán là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giải pháp wifi cho quán. Lượng khách hàng cũng truy cập cùng thời điểm nên chọn gói cáp quang lớn và thiết bị router tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp gói cáp quang dành riêng cho các quán cafe với băng thông lớn giúp các bạn có thể giải quyết được việc đường truyền internet kém mang tới trải nghiệm không tốt cho khách hàng của mình. Trong trường hợp quán cafe có nhiều tầng với lượng khách đông, quý khách nên tham khảo lắp thêm bộ phát wifi ở các tàng để tránh tình trạng nghẽn mạng khi khách quá đông.

Ngoài đường truyền băng thông lớn, chúng tôi còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng thêm tháng sử dụng, gói K+ xem bóng đá, cùng vô số dịch vụ ưu đãi khác.


5. Liên hệ và đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT tại thành phố Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


6. Tư vấn lắp đặt wifi tại nhà

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất ở Thành Phố Bắc Ninh hiện nay bao nhiêu tiền ạ? Nếu trả trước 6 tháng thì có ưu đãi gì không? Thủ tục cần những gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước mạng wifi thấp nhất hiện nay có giá 185.000 VND/tháng, nếu thanh toán trả trước 6 tháng thì được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7. Thủ tục đăng ký cần chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hoặc đặt cọc tiền theo quy định của công ty.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng của mình ở thành phố Bắc Ninh hết trả trước 6 tháng muốn gia hạn gói cước và thanh toán thêm 6 tháng nữa thì liên hệ qua đâu được ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn vẫn tiếp tục đồng hành với nhà mạng FPT. Bạn hãy gọi vào số CSKH 1900 6600 nhánh 0 hoặc bạn qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT ở Bắc Ninh có được khuyến mãi đầu Modem không? Tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để được miễn phí đầu Modem bạn có thể chọn những hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 1 năm nhé.

• Câu hỏi: Nhà em đã có mạng wifi của FPT Bắc Ninh rồi ạ, nhưng nay nhà bên cạnh muốn có 1 cổng chung với nhà em thì làm thế nào để lắp đặt wifi cho nhà hàng xóm được ạ? Chủ yếu tiết kiệm chi phí, mà nhà em cũng ko dùng nhiều lắm.

⇒ Trả lời: Bạn sẽ mua 1 đoạn dây LAN kéo sang nhà hàng xóm, sau đó bạn mua thêm 1 bộ phát wifi Router wifi, rồi đặt mật khẩu và tên wifi như bình thường (chú ý cắm dây vào cổng WLAN).

• Câu hỏi: Em là sinh viên thuê trọ tại thành phố Bắc Ninh, em muốn lắp đặt mạng wifi cho phòng trọ thì chi phí hết bao nhiêu tiền? Em có cần phải mượn hộ khẩu của chủ nhà trọ để làm thủ tục không?

⇒ Trả lời: Với sinh viên thuê nhà trọ, hoặc người lao động thuê nhà để ở thì đóng thêm tiền cọc 400.000 VND. Tổng số tiền có thể bạn sẽ phải nộp ngay khi đăng ký làm thủ tục là 770.000 VND (tùy từng gói cước). Nhân viên FPT Bắc Ninh sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể từng gói cước cho bạn.

• Câu hỏi: Gia đình tôi đã lắp đặt wifi FPT tại thành phố Bắc Ninh được 2 năm nay rồi, sử dụng rất ổn định nhưng dạo này (cách đây 2 tuần trở lại) tình trạng chậm, giật màn hình ... nói chung mạng yếu. Tôi có thể đề nghị thay thế đường dây của tôi không?

⇒ Trả lời: Chào anh chị. Nhân viên kỹ thuật sẽ qua nhà kiểm tra cho gia đình, nếu trường hợp dây cũ, nát suy hao tín hiệu, chúng tôi sẽ sàng thay thế đường dây để đảm bảo cung cấp dịch vụ internet tốt nhất.

• Câu hỏi: Số điện thoại cần liên hệ làm thủ tục di chuyển vị trí lắp đặt wifi từ nhà này sang nhà kia, 2 nhà cách nhau 200 met? Thủ tục này có mất phí không?

⇒ Trả lời: Với thủ tục chuyển địa điểm, bạn vui lòng mang theo chứng minh thư chủ hợp đồng qua văn phòng giao dịch của FPT để được hướng dẫn. Bạn không thể gọi điện trong trường hợp này. Bạn sẽ thanh toán phí dịch vụ là 100.000 - 275.000 VND tùy từng trường hợp.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng wifi của FPT rồi, giờ lắp truyền hình FPT thêm nữa thì bao nhiêu tiền? Mỗi tháng cần đóng thêm bao nhiêu? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng mạng FPT trong thời gian qua. Chi phí lắp thêm truyền hình FPT là 550.000 VND, hàng tháng bạn đóng thêm 77.000 VND/tháng nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá