Số điện thoại lắp mạng cáp quang FPT ở Tiên Du, Bắc Ninh

1. Lắp mạng cáp quang FPT Tiên Du

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Cho em hỏi khu vực chùa Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh có lắp mạng fpt được không? Không biết phạm vi lắp đặt của fpt Bắc Ninh triển khai ở những đâu của huyện Tiên Du? Anh, chị có thể cung cấp cho em số điện thoại lắp mạng cáp quang của fpt Bắc Ninh không?

Trả lời:

» Chào bạn, tính cho đến thời điểm đầu tháng 6, công ty FPT Bắc Ninh chưa triển khai hạ tầng mạng FPT đến khu vực chùa Phật Tích và bán kính 2 km xung quanh chùa Phật Tích. Cho nên để phục vụ nhu cầu lắp mạng cáp quang của bạn tại nhà hay tại doanh nghiệp thì bạn nên chờ đợi trong thời gian tới.

» Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi qua số điện thoại fpt bắc ninh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Lưu ý: Quý vị đang xem bài viết: "Số điện thoại lắp mạng cáp quang FPT ở Tiên Du, Bắc Ninh", bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.

2. Liên hệ đăng ký thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT khu vực huyện Tiên Du, Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.


3. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi làm việc trong công an tỉnh Bắc Ninh và là công chức nhà nước. Tôi có căn nhà tại đường Lửa Hồng, phường Tiền An, tp Bắc Ninh. Nhà tôi đang dùng mạng bên mình bây giờ tôi mua nhà mới muốn kéo theo đường mạng thì Fpt Bắc Ninh có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Tôi lắp mạng vào thời điểm giữa tháng thì cước phí tháng đầu tiên của tôi được tính như thế nào. Nhà tôi ở Đại Đồng Tiên Du Bắc Ninh thì gói cước thấp nhất bao nhiêu 1 tháng  và lắp đặt ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền? Nếu thanh toán 6 tháng luôn thì được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, nếu quý khách đăng ký tháng đầu tiên vào thời điểm giữa tháng, cước phí sẽ được tính 15 ngày sử dụng. Hiện FPT Bắc Ninh có rất nhiều gói cước giá chỉ từ 185.000 đồng/tháng, thanh toán trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình phát sóng được bao xa. Nếu muốn xem được mạng trên tầng 2 thì có cần mua thêm cục phát không ạ?

⇒ Trả lời:  Xin chào quý khách, modem wifi có độ phủ sóng từ 3 - 5m. Nếu tầng 2 nhà bạn không bị cản tường thì có thể không cần sử dụng bộ phát.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá