THUÊ BAO GÓI CƯỚC TRUYỀN HÌNH FPT BẮC NINH

Câu hỏi

Em cần đăng ký gói cước truyền hình FPT Bắc Ninh, không biết chương trình khuyến mãi có ưu đãi gì cho khách hàng mới không? Chi phí, giá cả thiết bị khi lắp đặt bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay nếu bạn đang sử dụng internet FPT Bắc Ninh thì bạn hoàn toàncó thể tham gia đăng ký thêm gói cước truyền hình FPT với giá 77.000 VND với các gói cước dịch vụ như sau:

1. Gói combo internet và truyền hình FPT Bắc Ninh

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu về sản phẩm truyền hình thế hệ mới FPT Play Box

Với siêu phẩm FPT Play Box - sản phẩm chính hãng của FPT Telecom hoàn toàn có thể mang cả thể giới về ngôi nhà nhỏ của bạn. Với hệ điều hành Andoroid TV  mượt mà giúp bạn có 1 trải nghiệm vô cùng thích thú khi sử dụng sản phẩm này.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt  truyền hình FPT tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Em cần tìm số điện thoại tư vấn dịch vụ lắp đặt wifi ở Bắc Ninh của công ty FPT Telecom? Nhà em ở phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, em chưa biết thủ tục và quy trình đăng ký để lắp mạng wifi tại nhà như thế nào?

⇒ Trả lời:  Bạn gọi theo số tổng đài bên trên để được tư vấn và đăng ký lắp mạng một cách nhanh nhất.

• Câu hỏi: Em cần lắp mạng wifi ở xã Phương Liễu, Quế Võ nhưng chưa biết cách thức đăng ký như thế nào? Gia đình em chỉ dùng 1 máy tính thì nên đăng ký gói FPT Bắc Ninh

⇒ Trả lời:  Thủ tục đăng ký gồm có CMND và sổ hộ khẩu, bạn goi theo số tổng đài bên trên để được nhân viên đăng ký và lắp đặt trong thời gian sớm nhất

• Câu hỏi: Tại TP Bắc Ninh có lắp đặt được truyền hình cáp Fpt không?

⇒ Trả lời: Đăng ký lắp đặt truyền hình cáp fpt tại Bắc Ninh một cách dễ dàng, trải nghiệm tuyệt vời với hàng ngàn bộ phim truyện đặc sắc.Công ty FPT Bắc Ninh trân trọng giới thiệu tại TP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong và một số khu vực khác chương trình truyền hình cáp FPT

• Câu hỏi: Tôi đang ở xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu muốn lắp mạng wifi và gói truyền hình cho gia đình. Không biết gói cước giá bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí ban đầu phải bỏ ra là bao nhiêu, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ mạng internet và truyền hình fpt bắt buộc phải có hộ khẩu phải không?

⇒ Trả lời: Gói cước wifi và truyền hình tại xã Đông Thọ, Yên Phong thấp nhất hiện nay là 220.000 VND/tháng, chi phí lắp đặt ban đầu 220.000 VND, bạn có thể lựa chọn trả trước 6 tháng trở lên để được miễn phí lắp đặt, tặng thêm tháng cước sử dụng. Nếu bạn không dùng sổ hộ khẩu có thể dùng hoá đơn điện nước, nếu không có giấy tờ gì chứng minh bạn cần đóng phí đặt cọc theo quy đinh của công ty hoặc trả trước 6 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Em muốn đăng ký gói combo cho gia đình thì có gói nào hợp lý ạ?

⇒ Trả lời: Gói combo cả mạng và truyền hình thấp nhất đang được chúng tôi cung cấp là 220.000 VND/tháng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá