Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT Tiên Du, Bắc Ninh

Câu hỏi

Cần liên hệ lắp đặt mạng cáp quang fpt ở Tiên Du, Bắc Ninh thì gọi cho ai? Số điện thoại nào ạ? Anh chị có thể cho em biết số điện thoại được không ạ? Khi lắp đặt thì cần mang theo gì ạ?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay công ty FPT Telecom Bắc Ninh sẵn sàng cử nhân viên tới nhà tư vấn và làm dịch vụ tại nhà miễn phí. Bạn không cần phải tới trụ sở làm hợp đồng.

Khi đăng ký dịch vụ mạng bạn chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư, nhân viên sẽ tới nhà tư vấn và hợp đồng tại nhà.

Ở Tiên Du, công ty FPT Telecom đã triển khai hạ tầng tại các điểm như thị trấn Lim, xã Đại Đồng, Nội Duệ, Hoàn Sơn, Bất Lựu.

1. Gói cáp quang FPT Tiên Du, Bắc Ninh

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT khu vực huyện Tiên Du, Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn lắp mạng cáp quang FPT

• Câu hỏi: FPT Tiên Du mình có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không? Nhà em dùng mạng 2 năm nay giờ chuyển có mất tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục. Đối với khách hàng sử dụng trên 12 tháng sẽ được chuyển địa chỉ hoàn toàn miễn phí

• Câu hỏi: Tôi đăng kí gói cước mạng cho doanh nghiệp thì thủ tục cần những gì và nếu nhà thuê thì có lắp được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, để đăng ký dịch vụ mạng cho doanh nghiệp, quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND và giấy phép đăng ký kinh doanh, khách hàng thuê nhà hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ

• Câu hỏi: FPT Tiên Du có hỗ trợ thanh toán cước online không? Tôi muốn chuyển đổi hình thức thanh toán thì phải liên hệ qua đâu ạ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Tiên Du đã triền khai hình thức thanh toán cước online, để được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Tôi ở Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh muốn đăng kí một gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình không biết gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền 1 tháng ạ? Tôi thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại huyện Tiên Du có giá chỉ từ 215.000 đồng/tháng, quý khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Gói cước cáp quang 45mb Tiên Du Bắc Ninh mình sử dụng được bao nhiêu thiết bị ạ? Em lắp gói này thanh toán cước từng tháng có được không?

⇒ Trả lời:  Gói cước cáp quang 45mb có thể sử dụng cho từ 7 đến 10 thiết bị, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mạng FPT với hình thức thanh toán trả từng tháng, phí hòa mạng là 220.000 đồng.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng FPT Tiên Du mình giờ muốn lắp thêm gói truyền hình thì phải thanh toán thêm bao nhiêu tiền nữa ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá