Lắp mạng cáp quang FPT xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh là 1 vùng quê có truyền thống lịch sử văn hoá lâu đời, trải qua nhiều lịch sử văn hoá ấy ngày càng được trân trọng và phát huy. Những người dân xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh luôn luôn đoàn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau có khả năng sáng tạo trong sản xuất, luôn có tinh thần học tập và phát triển. Hiện nay, với việc mạng cáp quang internet FPT phủ sóng hiện nay thì mọi người càng có nhiều cơ hội tiếp cận những kiến thức, cơ hội mới.

Cáp quang FPT Bắc Ninh

1. Giới thiệu FPT xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Hiện nay internet FPT đã được phủ sóng rộng rãi tới khắp mọi miền của đất nước, chính vì vậy nên các dịch vụ như giải trí, thư giãn, học tập, cũng được cập nhật thường xuyên giúp người dân có thể dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Mạng internet cáp quang hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin mới nhất cho chính phủ y tế, giao thông vận tải, giáo dục, năng lượng, viễn thông sản xuất và luôn đáp ứng được nhu cầu của người dân cũng như khách hàng chỉ bằng cái chạm tay.

Tập đoàn FPT là một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam nói chung và tại Thuận Thành, Bắc Ninh nói riêng. Tổng công ty FPT luôn luôn không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo với những mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm và những giải pháp dịch vụ công nghệ tối ưu nhất.

Trong bối cảnh hiện nay thì FPT Bắc Ninh luôn định hướng, đem đến cho khách hàng tại xã Trạm Lộ những trải nghiệm tốt nhất bằng đường truyền cáp quang tốc độ cao, dịch vụ mạng FPT hiện nay đang được người dân đánh giá là sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho đời sống của họ vì vậy khi khách hàng sử dụng gói cáp quang FPT quý khách sẽ được rất nhiều ưu đãi.

+ Nhân viên FPT telecom luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất của chúng tôi; FPT Thuận Thành, Bắc Ninh luôn hỗ trợ tư vấn khi khách hàng cần .

+ Chi phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí, trong quá trình lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng thì nhân viên FPT sẽ đưa ra những phương hướng cũng như những ý kiến phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn và yên tâm sử dụng .

+ Nếu dịch vụ đường truyền hoặc thiết bị hệ thống có gặp vấn đề về kỹ thuật khiến khách hàng không hài lòng, hay khách hàng có thắc mắc gì, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi,  nhân viên đến hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.


2. Gói cáp quang internet FPT tại xã Trạm Lộ

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Do nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân xã Trạm Lộ càng ngày càng cao như: sử dụng mạng internet trong học tập, trong công việc, giải trí, cập nhật thông tin, tin tức xã hội, văn hoá, thể thao. Để phục vụ cho nhu cầu của người dân tại xã Trạm Lộ Thuận Thành Bắc Ninh thì hiện nay FPT Thuận Thành Bắc Ninh đang có những ưu đãi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn giành cho các hộ gia đình, cũng như các hộ muốn kinh doanh, gia tăng sản xuất tại đây.

Vì đang có chế độ ưu đãi tốt nên mỗi hộ gia đình hãy nhanh tay đăng ký cho gia đình mình những gói cước FPT để cùng nhau khám phá những điều thật hữu ích và luôn tận hưởng những trải nghiệm hay nhất mà FPT telecom mang lại cho bạn nha .

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói combo mạng và truyền hình FPT Play tại Bắc Ninh

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Gói combo mạng và truyền hình FPT tại Bắc Ninh đang dần trở thành xu hướng được đông đảo nhân dân thành thị lẫn nông thôn ưa chuộng bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội như : tiết kiệm chi phí, thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, ngoài ra khách hàng còn được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi.

3.1 Thế nào là dịch vụ truyền hình FPT Play

Dịch vụ truyền hình FPT là dịch vụ chuyên cung cấp và mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt so với truyền hình truyền thống, truyền hình theo yêu cầu tín hiệu truyền hình được chuyển hoá thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng internet của FPT đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set _Top _Box hoặc Smart TV và phát trên tivi, là dịch vụ truyền hình dựa trên hạ tầng mạng cáp quang FPT nên Tivi có những tính năng nổi trội hẳn so với các phương thức truyền hình truyền thống.

Không chỉ cung cấp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD mà còn cung cấp kho nội dung theo yêu cầu của khác hàng, thật hấp dẫn, phong phú, đa dạng; cập nhật những bộ phim hay hàng ngày hàng giờ, những bản nhạc hay, bài hát mới nhất, karaoke theo yêu cầu, Tvshow, clougame,..... cùng các tính năng tương tác hai chiều  giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên nhiều điểm đặc biệt và vô cùng hấp dẫn như mọi người đạng xem bộ phim hay trương trình gì hay mà lại đang bận công việc chưa thể xem lúc đó mọi người có thể tạm dừng và tua lại vào bất cứ lúc nào bạn muốn đều à có thể xem lại trương trình đó mà không phải tốn công mong mỏi từng  giờ, từng ngày để xem lại nữa. Bạn có thể xem được trước các khung giờ phát sóng của các kênh truyền hình, xem phim, ca nhạc .... theo yêu cầu.

3.2 Lợi ích của việc lắp đặt gói combo 

Vì sao nói sử dụng gói combo internet và truyền hình cáp FPT rất có lợi?  Câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang thắc mắc, chúng tôi cũng xin thưa khách hàng là  khi mọi người sử dụng gói combo internet và truyền hình cáp quang FPT thì mọi người có thể tiết kiệm tối đa về chi phí, nếu như mọi người đăng ký riêng lẻ hai dịch vụ riêng tách biệt thì tổng số tiền mọi người phải trả khá là lớn ngoài tiền dịch vụ internet bạn phải trả thì bạn lại trả thêm một khoản nữa đó là phí của dịch vụ truyền hình.

Nhưng nếu bạn sử dụng combo truyền hình cáp internet FPT thì bạn chỉ phải trả thêm một nửa tháng là đã có dịch vụ truyền hình chất lượng cao để sử dụng. Gói combo có thể dùng chung và có tính năng chia sẻ lưu lượng data giữa các thiết bị như máy di động, máy tính bảng, laptop, tivi, của mọi người. Ngoài ra khi sử dụng combo internet truyền hình FPT thì khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi miễn phí + đầu thu HD Box trong suốt quá trình sử dụng, miễn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng đối với khách hàng khi lựa chọn thanh toán cước phí trước từ 6 tháng trở lên.

Dịch vụ đảm bảo về những trải nghiệm thú vị nhất từ gói truyền hình intrernet cáp quang FPT Bắc Ninh từ chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh chân thực, sắc nét, xem lại nội dung các kênh theo yêu cầu .... không chỉ thế, chất lượng dịch vụ truyền hình cùng tốc độ truy cập internet FPT luôn đảm bảo không bị ảnh hưởng do tác động từ các yếu tố ngoại cảnh nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư và thường xuyên nâng cấp bảo trì .

3.3 Báo giá gói combo mạng và truyền hình

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT Thuận Thành

Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh rất dễ dàng, nhanh chóng.

Nếu là khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ khách hàng cần lắp đặt 

+ Cần có CMND 

+ Sổ hộ khẩu của địa chỉ cần lắp đặt

Nếu là khách hàng thuê nhà hoặc thuê trọ 

+ CMND

+ Cần đặt cọc theo quy định của FPT telecom đề ra 

Đối với doanh nghiệp hoặc công ty 

+ Cần có CMND [ CCCD] của giám đốc của doanh nghiệp

+ Cần có giấy phép kinh doanh


5. Vì sao khách hàng xã Trạm Lộ nên sử dụng mạng FPT?

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Đối với gói cáp quang doanh nghiệp của FPT telecom luôn phù hợp với quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng và truy cập internet với tốc độ cao và mạnh nhiều trong nước sẽ thúc đẩy công việc cho các doanh nghiệp, xử lý công việc dễ dàng qua đường truyền mạng FPT với tốc độ cao và mạnh, giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Đối với hộ gia đình và xã hội bạn bè khi bạn rảnh bạn có thể ngồi lướt wed, mở tivi lên xem để cập nhật những bảng tin mới nhất, hay xem những bộ phim hay, đặc biệt với tình hình dịch bệnh như hiện nay con trẻ chúng ta không được đến lớp đến trường để nghe những lời giảng từ thầy cô, thay vì đó ta có thể học room, khi chúng  muốn khám phá về một địa điểm nào đó, hay một địa danh thắng cảnh đẹp để đi du lịch, muốn gọi điện cho người thân qua zalo, facebook... ở mọi lúc mọi nơi. 

Mỗi thời đại sẽ có những cách khác nhau để liên lạc, trao đổi thông tin khác nhau; ngày xưa con người việt nam chúng ta thường viết thư và luôn phải chờ đợi những bức thư phản hồi với một thời gian rất lâu vì khoảng cách xa xôi, vì nó còn liên quan đến phương tiện vận chuyển nhưng thời đại hiện nay với thời đại 4.0 hiện nay thì những bức thư đó được thay thế bằng những nút click và những dòng enter của các trang mạng xã hội, mạng xã hội đã kết nối và gắn kết con người trên thế giới xích lại gần nhau hơn, xoá nhoà những khoảng cách giữa không gian và thời gian ,nhờ tốc độ đường truyền FPT telecom thật nhanh chóng và tiện lợi.


6. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Trạm Lộ

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn lắp mạng cáp quang FPT Thuận Thành, Bắc Ninh

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Xin chào, tôi đang ở phố Trẹm, xã Trạm Lộ, Thuận Thành đang có nhu cầu lắp đặt internet cho gia đình thì bên bạn có lắp đặt luôn được không? Hiện bên mình có những chương trình ưu đãi gì?

⇒ Trả  lời: Dạ FPT xã Trạm Lộ kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng mạng cáp quang FPT ạ. Chỉ sau 24 - 48 tiếng ký kết hợp đồng sử dụng mạng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng cho gia đình mình. Hiện nay, khi quý khách đóng trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Hiện gia đình tôi ở thôn Nghi An, xã Trạm Lộ đang sử dụng nhà mạng khác và muốn chuyển đổi sang mạng FPT có được không ?

 ⇒ Trả lời : Dạ FPT telecom Bắc Ninh cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin dùng dịch vụ mạng cáp quang của c húng tôi. Nhân viên đang liên hệ với quý khách để tư vấn kỹ hơn về các gói cước ạ.

• Câu  hỏi: Xin chào, tôi hiện đang sử dụng gói mạng Internet FPT Bắc Ninh tại thôn Ngọc Trì, xã Trạm Lộ nhưng bây giờ muốn kéo thêm truyền hình cho 1 tivi nữa có được không? chi phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với khách hàng đã sử dụng mạng cáp quang FPT thì khi lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình sẽ được miễn phí lắp đặt, phí cước hàng tháng là 77.000 VND/tháng ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá