Lắp mạng FPT ở xã Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh

Lời nói đầu

Thuận Thành là 1 huyện của tỉnh Bắc Ninh tại đây thì có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng để phát triển và theo đuổi với thời đại mới huyện Thuận Thành đang đi vào giai đoạn thay đổi. Ngay tại thời điểm nay có rất nhiều hộ gia đình đang sử dụng thiết bị công nghệ thông minh tiên tiến để phục vụ cho đời sống cá nhân của mình vì thế nhu cầu sử dụng mạng internet của họ cũng sẽ phải tăng cao.

Lắp mạng FPT ở xã Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh

FPT Telecom Bắc Ninh luôn là đơn vị nhà cung cấp những dịch vụ đường truyền internet tốt nhất hiện nay, bạn đang quan tâm đến dịch vụ Lắp mạng FPT vui lòng để thông tin cá nhân của mình để chúng tôi tư vấn và đưa ra những ý kiến tốt nhất giành cho bạn.

1. Giới thiệu về FPT Bắc Ninh

Hiện nay, FPT Bắc Ninh đang là đơn vị chuyên cung cấp những dịch  vụ mạng, những đường truyền với tốc độ cao tốt nhất ở Bắc Ninh. FPT chúng tôi không chỉ cung cấp về các dịch vụ mạng mà chúng tôi còn cung cấp cả những thiết bị mới nhất hiện đại nhất như: FPT Play Box, Camera an ninh FPT đã đem lại cho người dùng những hiểu quả nhất định. Hãy cùng FPT Bắc Ninh nghiên cứu và tham khảo thêm về những dịch vụ dưới đây nhé:

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp đỡ khách hàng 24/7 hoặc khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn tại nhà.

- Khi lắp đặt hệ thống nhân viên chúng tôi sẽ đóng góp những ý kiến để phù hợp với mong muốn của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

- Trong trường hợp thiết bị hoặc đường truyền có gặp sự cố khách hàng vui lòng gọi điện đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến để sửa đổi.


2. Đăng ký mạng cáp quang FPT cho gia đình tại xã Gia Đông

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay đang còn có những diễn biến khó lường vì thế FPT tại xã Gia Đông đang có những chính sách cực kì ưu đãi đến với những hộ gia đình. 

Cáp quang FPT Bắc Ninh

Dịch bệnh khiến chúng ta không được đi ra khỏi nhà và làm bạn khó chịu, tại sao bạn không đăng ký những gói cước mới nhất để trải nghiệm những điều mới lạ. Đừng lo hiện nay FPT chúng tôi đang có những gói cước cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp bạn vừa có thể tránh dịch mà vừa có thể ở nhà mà không bạn chán. Dưới đây là những gói cước mà bạn cần tham khảo thêm.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước FTTH cho các doanh nghiệp tại Thuận Thành, Bắc Ninh

Khi nói đến các doanh doanh nghiệp chúng ta thường có suy nghĩ là mô hình phát triển kinh doanh khá là lớn mạnh và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa nếu như các doanh nghiệp sử dụng thêm hệ thống đường truyền internet. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà mạng nào có hệ thống đường truyền có thể vận hành hệ thống của một danh nghiệp thì không nên bỏ qua nhà mạng FPT. Hiện nay FPT Telecom đang có những gói cước FTTH dành riêng cho doanh nghiệp sử dụng với hệ thống đường truyền mạng ổn định có thể vận hành cả một hệ thống tránh tình trạng giật lag làm ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Dưới đây là thông tin của gói cước FTT mà các doanh nghiệp cần tham khảo thêm để đưa ra gói cước nào phù hợp đến nhu cầu sử dụng:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói combo truyền hình + wifi tại Thuận Thành Bắc Ninh

FPT chúng tôi luôn được người dân tin dùng bởi vì chúng tôi luôn cung cấp đường truyền mạng ổn định tốc độ cao kèm theo đó là những gói cước vô cùng đa dạng cho mọi hộ ra đình. Không chỉ cung cấp về dịch vụ mạng internet với tốc độ cao mà FPT Telecom chúng tôi còn cung cấp cả những kênh truyền hình hay hấp dẫn, đi cùng với những kênh truyền hình hay còn là những bộ phim bom tấn, hành động, lãng mạng, phim chiếu rạp chỉ có ở FPT.

Bạn là 1 tín đồ của bóng đá hãy để FPT chúng tôi đem lại cho bạn những trận cầu đỉnh cao với 5 giải đá bóng hàng đầu Châu Âu như: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 kèm theo đó cả những trận đấu ở UEFA  Champions League tất cả điều này điều có trên truyền hình FPT sẽ đem lại cho bạn 1 cảm giác thoái mái và phấn khích.

Nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đừng lo truyền hình FPT chúng tôi có những chương trình giành riêng cho trẻ nhỏ bạn yên tâm những chương trình này đã được chúng tôi chọn lọc chắc chắn sẽ rất bổ ích cho trẻ nhỏ.

Điều đặc biệt nhất mà FPT Telecom luôn tự hào là xem được youtube, đọc báo, hát karaoke có chấm điểm và bạn vẫn có thể xem lại những chương trình mà mình đã bị bỏ lỡ.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về gói cước hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ FPT để có những trải nghiệm như trên. Dưới đây là 1 số gói cước cho bạn tham khảo:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Thủ tục đăng ký và quá trình lắp đặt mạng của FPT

5.1 Thủ tục đăng ký mạng FPT

- Đối với những khách hàng có địa chỉ lắp đặt cụ thể, rõ ràng: Khách hàng cung cấp cho nhân viên FPT CMND , sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt và địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu phải trùng khớp với nhau ).

- Đối với khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ: Khách hàng cung cấp cho nhân viên FPT CMND, phải đóng tiền trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

- Đối với khách hàng kinh doanh: Khách hàng cung cấp cho nhân viên FPT CMND, phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

- Đối với các doanh nghiệp, công ty: Khách hàng cung cấp cho nhân viên FPT CMND giám đốc doanh nghiệp hoặc công ty đó, phải có giấy phép đoạt động kinh doanh.

5.2 Quá trình lắp đặt mạng FPT

 • Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên FPT với hình thức như: (hotline đăng ký, chat trực tuyến).
 • Quý khách cung cấp thông tin và địa chỉ để nhân viên kiểm tra hạ tầng và tư vấn gói cước dành phù hợp với gia đình bạn.
 • Quý khách đồng ý với chương trình khuyến mại thì nhân viên sẽ tới nhà khảo sát, cùng như là sẽ tư vấn thêm cho bạn.
 • Khách hàng hoàn thiện hợp đồng trên phần mềm được cài đặt trên điện thoại của nhân viên FPT, đồng thời đóng tiền cho nhân viên.
 • Tổng đài FPT gửi tin nhắn về máy của bạn số tiền mà bạn đã đóng
 • Trong 1-5 ngày kỹ thuật sẽ tới nhà thi công lắp đặt.

6. Liên hệ & đăng ký thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vui internet  và những sản phẩm FPT tại xã Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Công nghệ của FPT Telecom

FPT chúng tôi luôn tự hào vì là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đường truyền mạng ổn định nhất hiện nay mà hiện nay FPT Telecom chúng tôi đang cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất ra mà bạn có tham khảo dưới đây:

7.1 FPT Play Box

Mặt bên cạnh FPT Play Box S ảnh 3

FPT Play Box S
2.390.000 VND

 FPT Play Box S là mẫu mới nhất mà FPT Telecom cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng  kết nối đến các thiết bị thông minh.

 

FPT Play Box+ S550
1.690.000 VND

FPT Play Box được sản xuất để giúp khách hàng có thể xem youtube, đọc báo, chơi game và đặc biệt hơn nữa là có tính năng hát karaok chấm điểm giúp bạn có thể hoá thân thành ca sĩ mà bạn mong ước.

 7.2 Camera an ninh FPT

Thời đại 4.0 FPT Telecom cũng đã chế tạo ra những sản phẩm vô cùng hữu ích để phục vụ đến khách hàng, không chỉ có FPT Play Box mà chúng tôi còn có những thiết bị hệ thống camera an ninh giám sát vô cùng hiện đại và khách hàng có thể xem hình ảnh cực kỳ sắc nét và đảm bảo đến an ninh gia đình của bạn.

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Lắp đặt camera FPT gia đình


 8. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Thuận Thành, Bắc Ninh

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí dịch vụ truyền hình + internet ở khu vực Phố Khám, xã Gia Đông với gói cước cao nhất để phục vụ cho 3 tivi ở trong nhà mong anh chị tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, với mong muốn và theo yêu cầu của bạn chúng tôi tư vấn cho bạn gói cước cao nhất về dịch vụ truyền hình + internet là combo super 150 với tốc độ 150 Mbps có giá cước tháng là 350.000 VND.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi hệ thống camera ngoài trời liệu có bền và dùng được lâu không ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, camera an ninh FPT ngoài trời của chúng tôi có 1 lớp vỏ có thể chống trọi với thời tiết khắc nghiệp tại Việt Nam mà vẫn có thể hoạt động hết khả năng của nó.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp FPT Play Box 2021 trên chiếc tivi thời xưa không biết FPT Play Box này có đáp ứng được nhu cầu này không ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, FPT Play Box của chúng tôi có thể thích ứng được với mọi loại tivi sẽ biến tivi đời cũ thành Smart tivi giúp bạn có thể trải nghiệm những gì mà nó đem lại.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt gói cước nào có thể phục vụ cho quán net với số lượng máy lớn cũng như không gian của quán tương đối là rộng tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước FTTH super 500 đây là gói cước phù hợp với mục đích kinh doanh internet của bạn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi FPT Play Box có thể sử dụng được các hệ thống mạng không vì nhà tôi đang sử dụng mạng của VNPT nếu như tôi muốn sử dụng FPT Play Box thì bắt buộc phải lắp mạng FPT đúng không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, với FPT Play Box thì bạn hoàn toàn yên tâm vì nó sử dụng và hoạt động với tất cả nhà mạng tại Việt Nam chứ không nhất thiết phải sử dụng mạng của FPT. Nếu như mạng nhà bạn đang bị chậm hoặc hay mất tín hiệu hãy thử sử dụng mạng của FPT bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống mạng tốc độ cao mà lại luôn trong trạng thái ổn định.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn chuyển địa điểm lắp đặt mạng FPT thì huyện Thuận Thành đến thị xã Từ Sơn thì tôi đến đâu để làm thủ tục này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn muốn chuyển đổi địa điểm mạng FPT vui lòng gọi điện đến số hotline 19006600 hoặc đến văn phòng giao dịch của FPT Telecom để nhân viên hỗ trợ bạn về vấn đề này.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá