TÌM HIỂU CÁCH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT BẮC NINH

Công ty FPT Bắc Ninh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng tại các khu vực thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong, huyện Quế Võ và một số khu vực khác chương trình truyền hình cáp FPT.

Với truyền hình FPT bạn có thể thưởng thức nhiều hình thức giải trí như hát karaoke, xem phim trực tuyến, nghe nhạc, đọc báo, Youtube, xem phim trong kho phim 6000 bộ và nhiều ứng dụng giải trí khác nữa.

1. Gói combo truyền hình FPT + internet Bắc Ninh

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Bắc Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Hỏi đáp dịch vụ truyền hình

• Câu hỏi: Em đang ở đường Vũ Kiệt, phường Tiền An muốn đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Bắc Ninh thì phải đóng bao nhiêu tiền? Khuyến mại tháng 1/2016 như thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 để được tư vấn trực tiếp tại nhà. Nhân viên FPT sẽ tới nhà tư vấn gói cước, hướng dẫn thủ tục, lắp đặt tận tình.

• Câu hỏi: Ở khu vực Phố Và, Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh đã có truyền hình FPT chưa? Cách thức đăng ký và đóng tiền như thế nào?

⇒ Trả lời: Rất tiếc, FPT Bắc Ninh vẫn chưa triển khai dịch vụ mạng internet cáp quang và truyền hình cáp FPT tại khu vực này, bạn vui lòng chờ trong thời gian tới.

• Câu hỏi: Truyền hình cáp FPT Bắc Ninh có những mức giá trọn gói nào? Tôi đang dùng mạng FPT ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh nay muốn lắp thêm thì có phải đóng phí không?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT (hay còn gọi là truyền hình cáp FPT) và các gói cước Internet FPT Bắc Ninh được cung cấp với 1 trong 2 gói cước cơ bản sau:

Bạn chỉ có nhu cầu xem truyền hình fpt? Bạn chỉ đóng ban đầu: 550.000 VND.

Bạn muốn lắp đặt wifi fpt và truyền hình FPT trên cùng 1 đường dây? Nếu bạn chỉ muốn lắp đặt 1 bộ FPT TB 4K + internet fpt thì bạn chỉ đóng 462.000 VND. Nếu nhà bạn có 2 chiếc tivi, bạn muốn lắp 2 bộ box thì bạn sẽ đóng 924.000 đồng.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng vnpt Bắc Ninh thì tôi có lắp truyền hình cáp FPT Bắc Ninh được không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ truyền hình fpt tại Bắc Ninh mặc dù bạn đang sử dụng bất kỳ nhà mạng nào, kể cả bạn không dùng mạng fpt Bắc Ninh.

• Câu hỏi: Em đang thuê trọ muốn sử dụng truyền hình cáp fpt Bắc Ninh thì liệu có đăng ký được không hay phải có hộ khẩu thì mới đăng ký được?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với khuyến mại mới công ty FPT Bắc Ninh ưu đãi lắp đặt truyền hình fpt cho tất cả mọi đối tượng (sinh viên thuê trọ, người lao động bán hàng, thuê nhà...) đều có quyền đăng ký truyền hình fpt.

• Câu hỏi: Truyền hình FPT Bắc Ninh có kênh ca nhạc iTV không?

⇒ Trả lời: Có!

• Câu hỏi: Tôi đang ở xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thì có lắp mạng fpt và truyền hình FPT được không?

⇒ Trả lời: FPT Bắc Ninh chưa triển khai dịch vụ mạng internet và truyền hình FPT tại xã Trí Quả. Rất mong bạn chờ đợi trong thời gian sắp tới.

• Câu hỏi: 1 Bộ giải mã FPT TV 4K có thể chia ra làm 2 để xem truyền hình FPT trên 2 TV không?

⇒ Trả lời: Không! Bạn chỉ có thể xem truyền hình FPT trên 1 chiếc tivi với 1 bộ box FPT TV 4K mà thôi!

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi số điện thoại fpt bắc ninh chuyên tư vấn dịch vụ internet thì phải gọi số nào?

⇒ Trả lời: Hiện nay, nhân viên kinh doanh fpt Bắc Ninh có thể tư vấn cho bạn cả dịch vụ truyền hình và dịch vụ internet. Bạn có thể có thể gọi 0941.898.123 để được tư vấn kỹ hơn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 4.5/5 đánh giá