Địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng FPT Play Box ở Bắc Ninh

1. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Tôi ở Bắc Ninh đang sử dụng thiết bị FPT Play Box nhưng điều khiển bị hỏng, giờ tối muốn mua điều khiển thì mua ở đâu?

Tư vấn:

Quý khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm FPT Play Box tại Bắc Ninh, vui lòng mang theo sản phẩm và các giấy tờ có liên quan như phiếu bảo hành, dây sạc, điều khiển, tới trực tiếp các văn phòng tại các địa chỉ sau:

1 - Thành phố Bắc Ninh: Toà nhà V-City, gần chung cư Cát Tường, gần đường tròn chỗ chung cư Cát Tường, đường Lê Thái Tổ

2 - Thị xã Từ Sơn: 24 Tô Hiến Thành

3 - Huyện Thuận Thành: Phố Khám, xã Gia Đông (đối diện trường Thuận Thành 1)


2. Tìm hiểu về FPT Play Box

Lắp đặt FPT Play Box tại Tiên Du, Bắc Ninh
Tư vấn, giới thiệu sản phẩm FPT Play Box tại khu vực Tiên Du, Bắc Ninh với chính sách hấp dẫn, hỗ trợ tư vấn lắp đặt sản phẩm tại nhà, hoàn toàn miễn phí, nhiều phần quà tặng hấp dẫn, giá trị

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt FPT Play Box tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn hỏi đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Box này được bảo hành bao lâu ạ? Fpt Bắc Ninh mình có cho trải nghiệm sản phẩm trước khi mua không? Có giao hàng tận nhà không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, Play box có thời gian bảo hành 1 năm. Hiện tại FPT chi nhánh Bắc Ninh có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại nhà cho khách hàng mua play box.

• Câu hỏi: Nhà em còn 1 cái tivi thường khi lắp box Fpt Play 2020 vào thì xem được những gì ạ? Có bị hạn chế gì không ạ? Vẫn điều khiển được giọng nói bình thường chứ ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm FPT play box, khi sử dụng play box 2020 tivi thường nhà bạn được hỗ trợ các tính năng như dòng tivi thông minh hiện có trên thị trường: truy cập được web, xem youtube, tải ứng dụng tại kho CHplay,.... Đặc biệt play box 2020 điều khiển bằng giọng nói rất tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng Box này hôm qua không biết nhấn vào đâu mà giờ không điều khiển được giọng nói nữa thì liên hệ qua đâu để được hỗ trợ ạ?

⇒ Trả lời: Chào em, sự cố trên xử lý rất đơn giản với 1 số thao tác, em có thể gọi tổng đài 19006600 để được hỗ trợ kỹ thuật.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá