Truyền hình FPT ở làng Ném Thượng, Khắc Niệm, Bắc Ninh

 

Câu hỏi:

Em cần lắp đặt truyền hình FPT ở làng Ném Thượng, xã Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, em muốn hỏi giá cước và chi phí ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi sẽ tóm lược những câu trả lời ở bên dưới nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ truyền hình FPT tại Bắc Ninh. Mời bạn cùng trao đổi với chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/fpt123 hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng.

Hiện nay, tại khu vực làng Ném Thượng, xã Khắc Niệm có rất nhiều khách hàng đã và đang đăng ký sử dụng truyền hình cáp fpt tại Bắc Ninh, bạn có thể lấy ý kiến tư vấn từ những khách hàng này.

Em cần tìm số điện thoại tư vấn dịch vụ lắp đặt wifi ở Bắc Ninh của công ty FPT Telecom? Nhà em ở phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, em chưa biết thủ tục và quy trình đăng ký để lắp mạng wifi tại nhà như thế nào...

Em cần lắp mạng wifi ở xã Phương Liễu, Quế Võ nhưng chưa biết cách thức đăng ký như thế nào? Gia đình em chỉ dùng 1 máy tính thì nên đăng ký gói FPT Bắc Ninh...

Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất hiện nay ở làng Ném Thượng, Khắc Niệm, Bắc Ninh là bao nhiêu? Gói này lắp mới thì ban đầu phải thanh toán bao nhiêu tiền? Nếu thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Bắc Ninh có giá chỉ từ 200.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Gói truyền hình FPT Ném Thượng mình lắp vào tivi thường thì xem được những gì ạ? Nhà em đang dùng mạng rồi giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Truyền hình FPT hiện được sử dụng bởi thiếu bị điều khiển rất dễ bấm, thao tác đơn giản dành cho người lớn tuổi.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình có tua lại được không và bật vào xem có dễ không ạ? Ông bà em có tuổi rồi chỉ xem được cái nào dễ bật thôi thì bên mình có dễ xem không? Có cả đọc báo trên ti vi luôn ạ?

⇒ Trả lời:  Truyền hình FPT bao gồm 180 kênh truyền hình có tua ngược thời gian, xem lại truyền hình bạn bị bỏ lỡ. Thao tác đơn giản dành cho người lớn tuổi bởi bộ điều khiển và giao diện dễ dàng sử dụng. Ngoài ra truyền hình FPT còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện, đọc báo... hoàn toàn miễn phí.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá