Lắp mạng wifi FPT phường Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang

Hiện nay, nếu như chúng ta mà không sử dụng hệ thống mạng internet thì chắc chắn chúng ta sẽ được coi là một người lạc hậu không tiếp cận đến với công nghệ của thời đại 4.0. Thực tế mạng internet là một trong những dịch vụ không thể nào mà thiếu được, đặc biệt là dịch bệnh đang ngày có xu hướng gia tăng một ngày có thể lên đến hàng nghìn ca chính vì thế mà người người nhà nhà sử dụng mạng internet nó sẽ giúp cho những người dân tại phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang làm việc cũng như là học tập bằng hình thức Online.

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Với tình hình như vậy thì bạn đã tìm và sử dụng hệ thống mạng internet nào hay chưa, nếu như chưa thì bài viết này sẽ chỉ ra một đơn vị cung cấp mạng internet tốt nhất tại An Giang đấy nhé.

1. Vì sao bạn cần phải sử dụng wifi FPT ngày nay

Sử dụng mạng internet FPT vẫn đang là xu hướng của nhiều hộ gia đình, bởi vì hệ thống mạng internet này mang lại khá là nhiều ưu điểm mà các nhà mạng đang có trên thị trường không có. Nhưng khi sử dụng mạng internet FPT thì chúng ta cũng cần phải chú ý một số điều để cho quá trình sử dụng mạng internet FPT trở nên hiệu quả nhất.

Mặc dù ở trên thị trường đang có nhiều nhà mạng nhưng chỉ có duy nhất nhà mạng FPT lại được lựa chọn trở thành đơn vị được ưu tiên khi có nhu cầu sử dụng mạng internet. Chắc chắc phải có lý do của nó vì thế chúng tôi đã tổng hợp những ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và nó đang đánh giá mạng FPT như sau:

- Mạng FPT An Giang luôn luôn mang đến một chất lượng đường truyền nhanh chóng, điều này giúp cho khách hàng có dễ dàng truy cập vào Google để tìm kiếm những thông tin chỉ với điều này thôi mà mạng FPT có thể phục vụ tốt những công việc cần sử dụng đến mạng internet.

- Tại sao bạn cần phải chờ đợi được mạng internet load, nếu như ai mà đang trong tình cảnh như thế này thì chắc chắn sẽ cảm thấy khá là khó chịu đúng không? Với mạng FPT thì không có khái niệm chờ đợi là gì vì tốc độ của nhà mạng này có thể đạt đến 150 Mbps. Không chỉ có tốc độ cao mà hệ thống mạng internet FPT luôn ở mức ổn định vì thế nhiều khách hàng có thể thỏa thích lướt Web, đọc báo...

- Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng internet FPT thì bạn sẽ khá là bất ngờ vì họ có một chế độ phục vụ khách hàng tận nơi mà không cần phải đi đến các văn phòng giao dịch của FPT Telecom. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng khách hàng chỉ cần phải chờ từ 1 - 2 ngày là nhân viên của FPT Telecom sẽ tiến hành lắp đặt mạng ngay cho bạn.

- Phục vụ khách hàng đến nơi đến chốn chính là châm ngôn của FPT Telecom rồi, mạng internet của bạn mà bị hỏng chỉ cần gọi đến với tổng đài là chỉ sau 2 giờ đồng hồ là mạng internet của bạn đã được khắc phục rồi nhé. Một khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của FPT Telecom thì sẽ được tặng kèm nhiều ưu đãi khá là hấp dẫn

Với những thông tin ở trên thì bạn đã muốn sử dụng wifi FPT ở trong chính ngôi nhà của mình hay chưa, như chúng tôi khảo sát thì đa số các hộ gia đình ở Việt Nam thì họ thường có lựa chọn sử dụng hệ thống mạng internet FPT hơn hẳn so với các nhà mạng khác đang có trên thị trường đó.


2. Gói cước wifi FPT phường Mỹ Long, Long Xuyên

Lắp mạng wifi FPT Long Xuyên, An Giang

Do nhu cầu của xã hội đang có chiều hướng phát triển khá là nhiều lần chính vì thế mà mạng wifi là một thứ không thể nào mà thiếu được trong các hộ gia đình tại phường Mỹ Long, Long Xuyên, hơn thế nữa nó có quan trọng hơn cả điện - cả nước, nhiều người có thể thiếu ăn, thiếu ngủ nhưng không bao giờ chịu mất mạng đâu nhé.

- Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dân phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên thì FPT Telecom An Giang đang có những chính sách lớn dành riêng cho các hộ gia đình, dành cho khách hàng cá nhân có thể sử dụng mạng internet FPT với một mức giá ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam. Bạn cũng đừng có bất ngờ với mức giá mà FPT Telecom An Giang cung cấp cho bạn thông qua bảng giá sau nhé.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước wifi FTTH dành cho doanh nghiệp tại An Giang

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Nếu như bạn chỉ nghĩ rằng FPT Telecom chỉ cung cấp hệ thống mạng internet cho những hộ gia đình tại phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên thôi ư. Hiện tại FPT Telecom còn mở rộng dịch vụ của mình để trở thành một đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp mạng internet cho các doanh nghiệp. Số lượng truy cấp internet cùng một lúc của các doanh nghiệp thường rất là lớn cùng với đó là cường độ khá cao cho nên khó có một hệ thống mạng internet nào có thể chịu được. Nhưng không có gì là không thể đối với FPT Telecom cả, họ vừa ra mắt một gói cước FTHH dành cho những doanh nghiệp lớn tại khu vực An Giang có thể truy cấp vào hệ thống mạng internet một cách đơn giản và dễ dàng. Giờ đây mọi vấn đề của các doanh nghiệp tại An Giang đều có thể được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng khi sử dụng gói cước FTTH của FPT Telecom.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. FPT Play thể giới giải trí dành cho bạn

Gói combo truyền hình intenret FPT An Giang

Giờ đây thì truyền hình - truyền thông không còn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng người dân thành phố Long Xuyên, An Giang nữa rồi, để có thể theo dõi những kênh đa dạng hơn thì họ đã chuyển sang sử dụng dịch vụ FPT Play. Tại sao nó lại được gọi bằng FPT Play thì các bạn có thể nhớ lại những kỷ niệm của FPT Play Box và truyền hình FPT ngày trước đã mang lại cho bạn thì FPT Play có thể mang lại nhiều tuyệt vời hơn những sản phẩm tiền nhiệm của nó có thể làm được.

Ngày trước bạn chỉ có thể xem được một số nội dung theo khung giờ cố định mà thôi nhưng với FPT Play thì người sử dụng và xem vô số nội dung hấp dẫn, kho phim khủng lồ, chương trình giải trí, có gần 200 chương trình truyền hình từ trong nước cho đến nước ngoài.

FPT Play không có đơn giản và thông thường như thế đâu nhé mà dịch vụ này còn có thể giúp cho con của bạn học tập trực tuyến, rèn luyện thân thể ngay tại nhà. FPT Play vẫn có thể sử dụng được Youtebe, hát Karaoke... Nếu như bạn là một người yêu thích thể thao thì cũng đừng có bỏ qua dịch vụ FPT Play vì hiện tại FPT Play đang sở hữu bản quyền của 5 giải bóng đá lớn trong đó có UEFA Champions League.

Việc sử dụng dịch vụ FPT Play sẽ giúp cho cuộc sống của bạn hạn chế tình trạng bị tẻ nhạt thay vào đó bạn sẽ có những trải nghiệm khá là mới khi xem những nội dung mà FPT Play đang cung cấp cho bạn. Nhiều người dân thành phố Long Xuyên, An Giang đánh giá dịch vụ này tốt nhất trong lĩnh vực giải trí mà các nhà mạng khác đang cung cấp.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Có nên sử dụng camera quan sát FPT không nhỉ?

Lắp đặt camera FPT gia đình

Bạn đang muốn sử dụng sản phẩm camera quan sát cho gia đình của mình tại phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên nhưng bạn lại nhìn thấy sản phẩm camera quan sát FPT, vậy bạn có nghĩ rằng sử dụng sản phẩm này ở trong ngôi nhà của mình có an toàn tuyệt đối không nhỉ? Nếu như chưa biết thì đơn vị FPT Telecom An Giang sẽ tư vấn cho bạn những thông tin sau.

Camera quan sát FPT chính là một trong những sản phẩm do chính FPT Telecom nghiên cứu và sản xuất ra, là sản phẩm duy nhất sử dụng lưu trữ đám mây ( Cloud Camera ) tại Việt Nam. Dành cho những ai đã sử dụng sản phẩm camera quan sát FPT thì chắc chắn hệ thống của nó sẽ được tích hợp nhiều khả năng siêu việt vì nó là sản phẩm do chính FPT Telecom phát triển cho nên những điều này không có gì là lạ cả.

Camera FPT thường khá là ổn định về hệ thống đường truyền cũng như là chất lượng hình ảnh, có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, lưu trữ hoàn toàn bằng Cloud. Không những thế khách hàng còn được nhân viên của FPT Telecom đồng hành trong suốt quá trình sử dụng về bảo hành - sửa chữa 24/7. Hiện tại camera FPT đang có 2 loại đó chính là camera quan sát Indoor và camera quan sát FPT Outdoor, mỗi loại sẽ được ứng dụng ở một số khu vực nhất định


6. Liên hệ lắp mạng wifi FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ tắp mạng wifi FPT phường Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Tư vấn cho khách hàng tại phường Mỹ Long, Long Xuyên

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi là sử dụng dịch vụ mạng Internet FPT An Giang nhưng tôi đang có sử dụng mạng internet khác mất rồi thì phải làm sao?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị FPT Telecom An Giang, bạn có thể hủy dịch vụ internet của nhà mạng kia, sau đó tiến hành đăn ký sử dụng mạng internet FPT như bình thường bạn nhé.

• Câu hỏi: Mình muốn đăng ký sử dụng mạng internet đồng thời muốn lắp đặt thêm camera quan sát FPT có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị FPT Telecom An Giang, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi có tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất nhé.

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi là lắp đặt mạng chỉ sử dụng cho việc học Online thì nên sử dụng gói cước nào>

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị FPT Telecom An Giang, bạn nên sử dụng gói cước super 30 nhé vì nó sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của con bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn cắt mạng FPT thì đơn vị có thể hỗ trợ cắt mạng cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị FPT Telecom An Giang, bạn vui lòng gọi đến số 19006600 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ những yêu cầu của bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá