Lắp đặt điện thoại cố định FPT thành phố Thủ Đức, HCM

Hội nhập kinh tế, sự cạnh tranh giữa các đơn vị có cùng mặt hàng, sản phẩm kinh doanh, khiến cho các doanh nghiệp luôn phải tìm kiếm các giải pháp thu hút khách hàng quan tâm, lựa chọn sản phẩm của mình. Điều đầu tiên để giúp doanh nghiệp phát triển là sự uy tín, rõ ràng của đơn vị kinh doanh. Công cụ đầu tiên giúp cho doanh nghiệp tạo được chữ tín tới khách hàng đó là có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại cố định cụ thể.

Lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT HCM

Vậy nên đầu tư lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định chính là bước quan trọng đầu tiên trong hành trình khởi nghiệp, phát triển thương hiệu. Hãy cùng FPT Thủ Đức, tìm hiểu chi tiết về dịch vụ điện thoại cố định tại khu vực thành phố Thủ Đức, HCM qua bài viết này nhé.

1. Bạn đã biết đến điện thoại cố định?

Điện thoại cố định là một trong những thiết bị viễn thông xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Giúp kết nối, liên lạc giữa con người với con người. Trải qua thời gian phát triển, với sự ra đời của những thiết bị công nghệ di động, điện thoại cố định không còn xuất hiện nhiều trên thị trường nữa. Nhưng nó vẫn là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ.

Chiếc điện thoại cố định vẫn đang giữ nhiệm vụ cao cả, phục vụ các doanh nghiệp trong quá trình điều phối, thiết lập hoạt động công ty, tăng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ không dây hiện đại, dịch vụ điện thoại cố định đã được nâng cấp bằng cách sử dụng đường truyền internet không dây để hoạt động. Bớt đi sự rườm rà, lằng nhằng của dây dợ kết nối. Chính vì thế chiếc điện thoại cố định vẫn luôn có mặ và được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Đức tìm kiếm sử dụng. Vậy có cần phải đầu tư lắp đặt điện thoại cố định không, vai trò của nó trong kinh doanh là gì. Tiếp tục cùng chúng tôi phân tích vai trò của điện thoại cố định trong sản xuất kinh doanh nào.


2. Vai trò của điện thoại cố định trong kinh doanh

Lắp điện thoại cố định FPT

Lại nói về khoa học công nghệ, khi hiện nay khách hàng có thể lựa chọn sử dụng rất nhiều hình thức giúp khách hàng có thể liện hệ, hay là công cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến khách hàng như số đầu số hotline 1900, 1800, fanpage, zalo...Nhưng sở hữu đầu số điện thoại cố định vẫn luôn hiện hữu tại tất cả các đơn vị kinh doanh, dịch vụ tại thành phố Thủ Đức. Tất nhiên lý do chắc chắn là các dịch vụ khác không thể thay thế được lợi ích, vai trò của dịch vụ điện thoại cố định.

Lắp đặt điện thoại cố định đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích, vai trò quan trọng cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Đức như:

• Sử dụng điện thoại cố định giúp doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp, minh bạch của mình. Đây là một trong những yếu tố thể hiện uy tín, đáng tin cậy của doanh nghiệp với các đối tác kinh doanh. Thu hút nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn công ty để hợp tác, phát triển.

• Sự ra đời và phát triển của dịch vụ điện thoại có định đến từ các nhà cung cấp viễn thông lớn, dịch vụ điện thoại cố định đã được nâng lên một tầng cao mới, giúp doanh nghiệp quản lý, hệ thống kinh doanh hiệu quả.

• So với các phương án khác, dịch vụ điện thoại cố định có giá cước, chi phí đầu tư rẻ hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí dành cho việc sử dụng điện thoại lớn.

• Điện thoại cố định cho phép thực hiện các cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong các hoạt động hàng ngày. Nâng cao chất lượng dịch vụ, bởi luôn nắm được tình hình làm việc, kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban.

Một dịch vụ không giới hạn vị trí, phạm vi hoạt động, cho phép sử dụng đầu số trên toàn quốc chỉ với điều kiện có kết nối internet đã mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy nên nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định tại thành phố Thủ Đức rất lớn.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, đơn vị FPT Telecom đã nghiên cứu và cho ra mắt gói dịch vụ điện thoại cố định FPT, một sản phẩm công nghệ đang tạo được tính vang trên thị trường.


3. Giới thiệu về điện thoại cố định FPT

Điện thoại cố định FPT là dịch vụ được triển khai dựa trên nền công nghệ TP mạng thế hệ mới NDN (Next Genereration Netword) với nhiều ưu điểm vượt trộ so với dịch vụ điện thoại cố định truyền thống, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong cung cấp dịch vụ điện thoại cố định công nghệ không dây hiện đại. Dịch vụ điện thoại cố định FPT đang được ưa chuộng sử dụng tại HCM nói chung và khu vực thành phố Thủ Đức nói riêng. Sản phẩm đã và đang hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá dịch vụ cũng như CSKH qua hình thức điện thoại cố định.

• Là dịch vụ điện thoại đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối.

• Đầu sps FPT cung cấp: Mã vùng + 730XXXXX. Khách hàng được lựa chọn dãy số theo số đẹp, hoặc số có ý nghĩa theo yêu cầu.

• Cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng sử dụng là các nhân, doanh nghiệp hay các đối tác quốc tế.

Để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định chiếm 70% thị phần, vượt qua tất cả các đối thủ của mình, dịch vụ điện thoại cố định tại thành phố Thủ Đức đã chứng minh cho các doanh nghiệp địa phương ưu điểm và lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ cụ thể như dưới đây.


4. Ưu điểm khi lắp dịch vụ điện thoại cố định FPT

"Vượt trội về chất lượng, chu đáo về dịch vụ" là những tính từ được khách hàng đánh giá về dịch vụ điện thoại cố định do FPT cung cấp.

♦ Chất lượng dịch vụ:

- Dịch vụ điện thoại cố định FPT sử dụng giao thức đường truyền mạng internet, không bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi các yếu tố thời tiết như dịch vụ điện thoại cố định truyền thống sử dụng đường truyền analog.

- Lựa chọn lắp đặt điện thoại cố định FPT khách hàng không bị giới hạn số lượng đầu số đăng ký, số máy nhánh.

- Dịch vụ tích hợp thêm nhiều chức năng như ghi âm cuộc gọi, thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời, voice conference...Giúp doanh nghiệp có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, nâng cao chất lượng CSKH.

♦ Dịch vụ CSKH chu đáo, uy tín

Ngay từ những bước ban đầu, khách hàng được phục vụ bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín từ khâu đăng ký cho đến suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Khách hàng được công ty hỗ trợ, đăng ký lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản..

Khâu CSKH, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng dịch vụ tuyệt vời. Cam kết xử lý 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

♦ Tiết kiệm chi phí

• Với công nghệ IP, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí giữa các máy nhanh trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần đăng ký FPT PBX (50.000 VNĐ/line)

• Tiết kiệm chi phí tối ưu, khi sử dụng dịch vụ điện thoại của FPT giúp tiết kiệm tới 20% chi phí so với dịch vụ điện thoại truyền thống. Bởi chi phí đầu tư thấp, gói cước dịch vụ rẻ.

Với những ưu điểm, về chất lượng, chính sách về giá cũng như quy trình phục vụ. Dịch vụ điện thoại cố định FPT đã và đang là lựa chọn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé.


5. Liên hệ lắp điện thoại cố định FPT tại Thủ Đức

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện thoại cố định FPT thành phố Thủ Đức, HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Chi phí lắp đặt và cước phí sử dụng dịch vụ

Dịch vụ điện thoại cố định FPT nhanh chóng có mặt tại hầu hết các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Thủ Đức, HCM không chỉ bởi chất lượng dịch vụ và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp. Mà tập đoàn FPT Telecom còn mang đến cho tất cả khách hàng của mình chi phí lắp đặt và cước phí sử dụng dịch vụ ưu đãi. Được đánh giá rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ cung cấp dịch vụ điện thoại cố định tại khu vực Thủ Đức.

Để sử dụng dịch vụ điện thoại cố định do FPT cung cấp tại Thủ Đức khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản phí khởi tạo đầu số nho nhỏ, và cước thuê bao chưa tới 1.000 VNĐ/ngày. Cụ thể chi phí như sau:

- Phí khởi tạo số ban đầu là: 440.000 VNĐ/hợp đồng (không giới hạn đầu số).

- Cước phí thuê bao hàng tháng: 20.000 VNĐ/tháng

- Cước phí sử dụng hàng tháng = Cước phí thuê bao + cước phát sinh cuộc gọi trong tháng

Cụ thể cước phát sinh cuộc gọi sẽ tùy được tính phí tùy thuộc vào khách hàng liên hệ với số thuê bao nội hạt hay cuộc gọi liên tỉnh như sau:

• Cước phát sinh cuộc gọi (bảng giá kèm theo chính sách của công ty)

Chi tiết cuộc gọi Đơn giá (VNĐ)
Cước phí cuộc gọi nội hạt 220 VNĐ/phút
Cước phí cuộc gọi liên tỉnh 764 VNĐ/phút
Cước gọi di động 970 VNĐ/phút

Giá dịch vụ đã bao gồm thuế VAT 10%

Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết về thủ tục, chính sách cũng như cước phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả sẽ được thể hiện trên hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa FPT Thủ Đức và khách hàng.


7. Hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ

• Câu hỏi: Công ty của mình chuẩn bị thành lập, và có văn phòng đại diện tại phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức. Mình muốn tham khảo lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định FPT thì cần những thủ tục gì và chi phí lắp đặt như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, cám ơn anh/chị đã quan tâm tham khảo dịch vụ điện thoại cố đình FPT thành phố Thủ Đức. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, anh/chị chỉ cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh (giấy phép hoạt động), thông tin chủ sở hữu thuê bao. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết tới quý khách hàng về chi phí lắp đặt cũng như cước phí sử dụng hàng tháng.

• Câu hỏi: Xin chào, mình đang kinh doanh ở mảng tài chính, nên muốn đăng ký số điện thoại cố định là số đẹp đuôi tứ quý 8888, FPT có số đó không, gửi báo giá giúp mình nhé?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ điện thoại cố định FPT thành phố Thủ Đức, HCM. Yêu cầu tư vấn, báo giá số điện thoại cố định đẹp của bạn đã được tiếp nhận. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ tới bạn ngay trong ngày hôm nay. Trân trong!

• Câu hỏi: Công ty tôi muốn đăng ký lắp đặt gói dịch vụ điện thoại cố định FPT tại phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức. Không biết nhân viên có làm việc ngoài giờ không, tôi muốn được tư vấn trực tiếp về gói dịch vụ này tại văn phòng công ty của tôi?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, nhân viên kinh doanh của FPT làm việc tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng mọi khung giờ khách hàng yêu cầu. Vui lòng để lại thông tin liên hệ chi tiết để được nhân viên tư vấn cụ thể về gói dịch vụ điện thoại cố định FPT tại thành phố Thủ Đức, HCM.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là dịch vụ điện thoại cố định FPT tại thành phố Thủ Đức có được lựa chọn số đẹp không, tôi muốn có đuôi số là số tài lộc, thì có bị mất thêm chi phí nào không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện đăng ký lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định FPT, khách hàng được tùy chọn gói số thuê bao theo yêu cầu. Công ty sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng lựa chọn số theo nhu cầu.

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm hiểu về dichjv ụ điện thoại cố định FPT. Không biết khi lắp đặt có được miễn phí chi phí mua máy bàn không nhỉ.  Tôi muốn được tư vấn giá tốt nhất?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, dịch vụ điện thoại cố định FPT sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dòng máy cơ bản. Còn nếu với các yêu cầu lớn hơn về điện thoại không dây, hay điện thoại có nhiều chức năng sẽ mất phí theo giá hiện hành của công ty. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ khảo sát nhu cầu sử dụng, đưa ra tư vấn tốt nhất về chiếc điện thoại bàn theo nhu cầu của quý khách.

• Câu hỏi: Xin hỏi thủ tục lắp đặt điện thoại cố định bên mình như thế nào nhỉ. Tôi có cần phải tới trực tiếp văn phòng công ty không?

⇒ Trả lời: Chào Anh/Chị, dịch vụ điện thoại cố định FPT hiện được triển khai với quy trình đăng ký rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng chỉ cần CMND và giấy phép hoạt động là đã có thể đăng ký dịch vụ. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn tại công ty của quý khách mà không phải di chuyển tới tới văn phòng của FPT.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá