Địa điểm đóng tiền mạng FPT ở Thủ Đức

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng do quá bận công việc hằng ngày, mà quên đi việc đóng cước internet. FPT có cử nhân viên đến tận nhà thu cước và cũng khá nhiều lần không gặp được trực tiếp khách hàng tại nhà. Dẫn đến tình trạng chậm đóng cước và đã bị ngắt mạng.

Do đó, nhiều người đã tự tìm đến văn phòng công ty FPT ở quận Thủ Đức tại địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2, phường Liên Chiểu, quận Thủ Đức, tp HCM để đóng tiền cước mạng fpt.

Địa điểm đóng tiền mạng fpt ở Thủ Đức

Chúng tôi cũng lưu ý rằng, quý khách hàng cũng có thể đóng cước tại một số văn phòng của FPT Shop hoặc đóng cước qua mạng internet băng việc thanh toán qua các tài khoản người dùng ngân hàng.

- Có nhiều hình thức đóng tiền cước mạng fpt, ngoài việc bạn bỏ thời gian tìm đến địa chỉ của fpt Thủ Đức trên đường Hoàng Diệu 2, bạn cũng có thể tới các cửa hàng của fpt shop hoặc thanh toán cước qua mạng internet bằng các tài khoản ngân hàng.

- Lời khuyên: Bạn nên sử dụng hình thức thanh toán trước 6 tháng hoặc 1 năm bởi vì điều này sẽ đem lại nhiều tiện ích cho bạn.

  • Thứ 1: Bạn không phải đóng phí thu tiền tại nhà 8.800 đồng/1 hóa đơn.
  • Thứ 2: Bạn sẽ được giảm cước hoặc hưởng khuyến mại nhiều hơn.
  • Thứ 3: Bạn không bị ngưng mạng internet khi quên đóng cước. Thực sự điều này khiến bạn khá bực mình đó, mặc dù rất đơn giản là bạn phải đóng cước đúng thời hạn.

Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu đóng tiền mạng internet FPT tại khu vực quận Thủ Đức, HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006600 nhánh số 2.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Hàng tháng cần thanh toán cước trước ngày bao nhiêu ạ? Em thanh toán cước hàng tháng ở FPT Shop Thủ Đức luôn được đúng không ạ? Thanh toán cước 6 tháng ở FPT Shop có được không ạ?

⇒ Trả lời: Nếu bạn tự thanh toán thì cần thanh toán trước ngày 15 hàng tháng ạ, nếu bạn thanh toán cưóc hàng tháng thì có thể đến FPT Shop, còn đối với trả trước 6 tháng thì bạn cần đến văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất nhé.

• Câu hỏi: Văn phòng mình làm việc những ngày nào trong tuần và mở cửa tới mấy giờ ạ?

⇒ Trả lời: Văn phòng làm việc từ 7h30-12h30, 13h30-18h suốt 7 ngày trong tuần ạ.

• Câu hỏi: Em muốn chuyển đổi hình thức thanh toán thì liên hệ qua đâu? Có bắt buộc phải qua văn phòng không?

⇒ Trả lời: Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6600 nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá