Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng quận Bình Thạnh, HCM

Kể từ khi cỏ nhân tạo chính thức được bày bán trên thị trường. Chúng ta có thể thấy được nhu cầu sử dụng của mọi người là rất lớn. Đặc biệt biến một bãi đất đơn sơ trở thành một chiếc sân bóng rất hoàng tráng và đẹp mắt. Thu hút được rất nhiều người có niềm đam mê tới bóng đá đến sân chơi. Tuy nhiên không phải đối với bất kì một chủ đầu tư nào cũng đều có thể hiểu được cách sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá một cách đúng cách. Vậy nên qua bài viết bên dưới đây, đơn vị thi công cỏ nhân tạo HCM sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc hiện có.

Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng

1. Xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng

Sân bóng đá chắc chắn là sân chơi vô cùng bổ ích và thu hút được lượng lớn mọi người yêu thích. Vì vậy nên trong mọi quá trình như đầu tư dành cho sân bóng luôn được nhiều người chú trọng tới. 

Tại Quận Bình Thạnh, HCM là nơi có rất nhiều sân bóng nhỏ được mở ra. Không chỉ có những sân bóng lớn mới được yêu thích. Mà hiện nay xu hướng sử dụng sân 5 và sân 7 cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy mà có rất nhiều sân bóng cỏ nhân tạo xuất hiện, điều này cùng đồng nghĩa với việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng quận Bình Thạnh đang tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một loại cỏ dành cho bề mặt sân tốt nhất chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cỏ nhân tạo. 

Cỏ nhân tạo chính là một loại cỏ giả, được sử dụng với mục đích mô phỏng lại được theo đúng hình dáng và màu sắc của sân cỏ chính. Với loại cỏ nhân tạo này, chúng được sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau như: Sân bóng đá, sân vườn, khu vui chơi,.... 

Lựa chọn thi công cỏ nhân tạo, chắc hẳn bạn sẻ được sử dụng một không gian rất sạch sẽ, và có tính thẩm mĩ lớn. 

Cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều nhất dành cho sân bóng đá. Nó trở thành xu hướng thi công cỏ nhân tạo HCM. Được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn thi công rất nhiều. Nắm được nhu cầu đá bóng của người dân rất lớn, cũng như thấy được tầm quan trọng của việc kinh doanh sân bóng đá. Vậy nên cỏ nhân tạo lại càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, khi chúng ta lựa chọn thi công cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá sẽ được rất nhiều những người chơi bóng yêu thích. Vì khi được đá trên bề mặt sân cỏ nhân tạo, vừa sạch sẽ, dễ di chuyển, sân có độ đàn hồi tốt nhờ những hạt cao xu trên bề mặt sân. Mang tới một cảm giác đá bóng giống như thật, giúp cho cuộc vui chơi giải trí của mình diễn ra trơn chu và tốt hơn. Không làm ảnh hưởng đến kết quả của trận đầu.


2. Tại sao nên bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

Lựa chọn thi công cỏ nhân tạo, chắc chắn quý khách hàng sẽ đều gặp phải những câu hỏi như sau:

2.1 Vì sao cần bảo dưỡng cỏ nhân tạo?

Đây là một câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên sẽ được giải đáp bởi công ty "Cỏ nhân tạo HCM".

Đối với bất kì một sân chơi nào, không chỉ riêng đối với cỏ nhân tạo thì để cho sân chơi được sử dụng trong một thời gian lâu nhất, và luôn giữ được độ mới mẻ và ổn định. Thì chắc chắn chúng ta cần bảo dưỡng. Và cỏ nhân tạo cũng vậy, sau một thời gian sử dụng thì chúng ta cần phải bảo dưỡng cỏ. Khi ấy thì bề mặt cỏ nhân tạo mới thật sự tốt, đáp ứng được tâm nguyện của người chơi bóng. Và có thể giữ được lượng khách đá bóng ổn định dành cho mô hình kinh doanh của mình.

Sau một khoảng thời gian, bề mặt cỏ nhân tạo sẽ dễ xảy ra các hiện tượng như: bung cỏ, mất nhiều cao su, cỏ không đứng thẳng, xuất hiện nhiều vết lõm trên sân,.... Với một bề mặt sân như vậy, chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được một chận bóng diễn ra tốt đẹp. Lúc ấy thì khách thuê sân sẽ cảm thấy chán nản và phàn nàn rất nhiều dành cho sân bóng của bạn. Điều bạn cần làm ngay lúc đó chính là cần bảo dưỡng và tu sửa lại bề mặt cỏ nhân tạo.

Mặt cỏ trước và sau khi bảo dưỡng

2.2 Khi nào thì cần bảo dưỡng cỏ nhân tạo?

Câu hỏi tiếp theo cũng sẽ được giải đáp bởi Cỏ nhân tạo HCM:

Thông thường, thời gian tối thiểu mà bạn cần bảo dưỡng cỏ nhân tạo ít nhất dù chỉ một lần đó chính là 1 năm. Tuy nhiên đó còn tùy thuộc rất lớn vào mật độ sử dụng sân cỏ. Nhất là đối với các sân cỏ ó lượng người chơi bóng nhiều, diễn ra liên tục và thường xuyên. Thì trong vòng 5 đến 6 tháng chúng ta cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo 1 lần. Còn đối với những sân có mật độ sử dụng ít hơn, thì chúng ta có thể nới khoảng cách sử dụng từ 10 đến 12 tháng một lần.

Vì vậy để sân cỏ nhân tạo của chúng ta có thể hoạt động và sử dụng lâu nhất. Nhưng bề mặt cỏ vẫn luôn mới chúng ta cần chú trọng đầu tư cho việc bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Để mỗi khách tới sân bóng đá sẽ đều có những trải nghiệm thật tốt.


3. Hướng dẫn cách sử dụng cỏ nhân tạo được bền

Với câu hỏi làm thế nào để cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu nhất. Đây cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên sau đây Cỏ nhân tạo HCM sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc:

Chúng ta cần đảm bảo được các nguyên tắc sau để giữ cho bề mặt sân được ổn định và bền nhất là:

- Thứ nhất giảm thiểu việc dùng những đồ sắc bén quanh sân cỏ. Vì rất có thể vô tình những vật dụng ấy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới bề mặt sân như: rách hoặc bị hỏng một phần khu vực sân bóng.

- Hạn chế các cầu thủ đá bóng bằng những loại giày đinh sắc nhọn đá trong sân. Vì trong quá trình đá bóng thì lực của những đôi bàn chân sút bóng của các cầu thủ là rất mạnh. Nên khi bị trực tieps những đôi giày đinh sắc nhọn đó sút bóng trên sân thì dễ làm cho bề mặt sân bị hư hại và dễ hỏng hóc.  

- Cấm hoặc hạn chế nhất việc hút thuốc hoặc sử dụng những vậy dễ gây cháy trên sân. Điều ấy sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến bề mặt cỏ.

- Bảo dưỡng, chăm sóc sân cỏ nhân tạo thường xuyên để giữ được độ bền nhất dành cho sân.


4. Dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng HCM

Cỏ nhân tạo

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng quận Bình Thạnh, HCM. Hãy theo chân Cỏ nhân tạo HCM vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ bảo dưỡng rất chất lượng.

Đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo quận Bình Thạnh chính là địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Đây không đơn giản chỉ là một địa chỉ bảo dưỡng cỏ nhân tạo chất lượng. Mà hiện nay đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh, HCM là một địa chỉ vô cùng uy tín, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. 

Hoạt động trong suốt kể từ những ngày đầu cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến tại quận Bình Thạnh, HCM. Trong suốt nhiều năm ấy, Cỏ nhân tạo quận Bình Thạnh, HCM đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn. Đặc biệt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ phía khách hàng. Điều ấy đã giúp cho đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh ngày một phát triển, có một chỗ đững rất quan trọng trong lòng người dân.

Với phương châm làm việc " sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh mà chúng tôi muốn mang tới. Vì thế trên từng một khách dùng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh đều cảm thấy vô cùng hài lòng và tin tưởng ủng hộ trong nhiều lần sau nữa.

Mọi quá trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đều được làm việc bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp tại Cỏ nhân tạo HCM. Với sự hỗ trợ từ máy móc thiết bị rất hiện đại và chất lượng. Nên thời gian bảo dưỡng sẽ trở nên nhanh chóng và đem lại hiệu quả tốt nhất. Không làm ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh của khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo quận Bình Thạnh, HCM. Mà hiện nay đơn vị chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ mới khác nữa. Nhằm đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng. Đó là: cung cấp lưới quây, khung thành, hạt cao su, hệ thống bóng đèn, cỏ nhân tạo,....

Tất cả mọi quá trình làm việc được diễn ra sẽ đều được giám sát một cách vô cùng kĩ lưỡng. Cẩn trọng trong từng khâu làm việc. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn ngay đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo HCM.


5. Quy trình chuẩn bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Dưới đây, Cỏ nhân tạo HCM sẽ giúp bạn tìm hiểu được quy trình bảo dưỡng cỏ nhân tạo quận Bình Thạnh. Để bạn có thể hiểu được rõ hơn về tính cấp thiết cũng như quan trọng cho việc bảo dưỡng sân là như thế nào ngay nhé.

- Bước 1: Vệ sinh bề mặt sân:

Đây là bước cơ bản và đầu tiên nhất cho việc chúng ta tiến hành quá trình bảo dưỡng sân tập. Qua bước vệ sinh bề mặt sân cỏ nhân tạo, chúng ta sẽ có thể loại bỏ được hết các vụn rác bẩn bám trên bề mặt và chưa thể lấy ra được hết.

Nếu như chúng ta theo dõi quá trình vệ sinh sân tập nay do nhân viên của đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh sẽ thấy rõ được bề mặt sân bẩn tới mức độ nào. Không chỉ có riêng cát bụi đọng lại. Mà chúng ta còn có thể thấy được rất nhiều các loại rác thải khác.

- Bước 2: Bắt đầu tu sửa sân bóng:

Sau khi hoàn thiện bước vệ sinh bề mặt sân tập, thì đội ngũ nhân viên thợ của đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh sẽ tiến hành tu sửa sân bóng. Nhất là đối với những chỗ lồi hoặc lõm so với bề mặt phẳng của sân. Tạo cho sân bóng một bề mặt phẳng phiu và đẹp nhất.

Ngoài ra, sân sẽ được dán lại một lớp keo mới cho sân tăng thêm độ chắc chắn, bám tốt hơn trên bề mặt. Để sân bóng có độ bền cao hơn. Và trông như mới.

- Bước 3: Rải thêm nhiều hạt cao su mới cho sân:

Qua thời gian sử dụng thì chắc chắn việc hao hụt cao su cho sân tập là điều rất dễ gặp. Tuy nhiên đây lại là một phần vô cùng quan trọng dành cho sân cỏ nhân tạo. Nó góp phần giúp cho bề mặt sân có độ đàn hồi tốt hơn, bóng lăn chuẩn hơn,.... 

- Bước 4: Kiểm tra mọi phụ kiện khác ở trên sân:

Cụ thể đó chính là những chiếc lưới quây, khung thành, đèn chiếu sáng,.... Để có thể khắc phục sửa chữa đối với những trường hợp đã và đang có hiện tượng hỏng. Để đảm bảo được sân bóng luôn trong trạng thái hoàn thiện và hoàn chỉnh nhất.

- Bước 5: Hoàn thiện:

Sau khi hoàn thành tất cả các bước bảo dưỡng sân tập. Các nhà chủ đầu tư sẽ kiểm tra lại kĩ lưỡng sân tập một lần nữa. Để nắm bắt được rằng sân đã đạt chất lượng và hài lòng hay chưa. 

Hoàn tất quá trình kiểm tra, quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền cho nhân viên bảo dưỡng tại đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo HCM.


6. Liên hệ bảo dưỡng cỏ nhân tạo quận Bình Thạnh

Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng quận Bình Thạnh, HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Tư vấn bảo dưỡng cỏ nhân tạo cho khách hàng

• Câu hỏi: Tôi ở phường 11, quận Bình Thạnh, HCM hiện nay tôi muốn bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo quận Bình Thạnh chỉ vào khoảng 30m2 của sân nhà. Không biết bên mình có làm không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh, HCM. Dạ có ạ, chị có thể liên hệ ngay với chúng e qua số hotline hoặc chat trực tuyến qua website fpt123.net để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Tôi cần bảo dưỡng sân bóng của mình, ở địa chỉ Phường 12 quận Bình Thạnh. Không biết bên mình có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh, HCM. Dạ đơn vị chúng em có làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế nên bất cứ một thời gian nào chị cũng đều có thể yêu cầu bảo dưỡng ạ. 

• Câu hỏi: Tôi cần thay khoảng 15m2 cỏ nhân tạo tại sân bóng do bị rách và thủng nhiều, địa chỉ của tôi tại Phường 17 quận Bình Thạnh ạ.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh, HCM. Dạ bên em đã nhận được thông tin, nếu anh có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ ngay qua số hotline được cung cấp bởi đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất ạ.

• Câu hỏi:Tôi có địa chỉ tại Phường 21, quận Bình Thạnh. Tôi sắp tới chuẩn bị mở kinh doanh cho thuê sân tập. Bên mình báo chi phí để hoàn thiện được 2 chiếc sân 7 chỗ được không ah?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo Bình Thạnh, HCM. Dạ về giá cả, anh có thể liên hệ ngay với chúng em qua số hotline để được báo giá chuẩn xác nhất va ưu đãi nhất dành cho khách hàng ạ.

• Câu hỏi: Mình ở phường 11 quận Bình Thạnh muốn hỏi rằng trong khoảng thời gian bao lâu thì mình nên bảo dưỡng, vệ sinh sân cỏ nhân tạo một lần ạ. Và sân 2 chiếc sân bóng của tôi đã đưa vào sử dụng được 2 năm rồi thì có cần bảo dưỡng luôn không?

⇒ Trả lời: Để trả lời cho câu hỏi này thì có lẽ nó phụ thuộc vào tần suất sử dụng sân bóng của mỗi một sân cỏ riêng. Nếu sân bóng của bạn có tần suất sử dụng nhiều thì ít nhất 1 năm mình nên vệ sinh sân một lần để luôn giữ được độ mới cho sân. Và đối với sân bóng hiện tại của nhà anh nếu đã sử dụng được 2 năm thì rất cần được bảo dưỡng và vệ sinh ngay lập tức. Để giữ được độ đẹp cho sân và giúp sân có độ bền cao hơn.

• Câu hỏi: Tôi cần làm cỏ nhân tạo cho một khu đất trống của sân nhà. Hiện tại đang là sàn đất thì không biết khi làm cỏ nhân tạo nó có bị bẩn và bị lún không ạ? Địa chỉ tôi muốn làm là ở phường 20 quận Bình  Thạnh ạ.

⇒ Trả lời: Hiện nay, đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cho bề mặt sân đất trống của nhà mình rất nhiều ạ. Và với bề mặt sân đất thì khi được trải lớp cỏ nhân tạo lên sẽ rất đẹp và phù hợp ạ. Mang lại một bề mặt sân cỏ được êm hơn, và tốt hơn rất nhiều. Vì vậy nên khi anh có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo có thể liên hệ lại với công ty qua số hotline để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Sắp tới trường học cấp 3 ở phường 28, quận Bình Thạnh có dự án làm sân cỏ nhân tạo cho các bạn học sinh có thể học tập cũng như sinh hoạt tốt hơn. Không biết với chi phí sẵn có khoảng 400 triệu thì trường học có thể sở hữu một bề mặt sân tốt hay không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ tới đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng HCM. Dạ quý khách hàng có thể yên tâm với mức chi phí 400 triệu thì chắc chắn quý khách hàng sẽ sở hữu được một chiếc sân cỏ nhân tạo cực kì chất lượng. Mọi loại nguyên vật liệu để sử dụng cho sân như: hạt cao su, cỏ nhân tạo,... đều được sử dụng loại tốt nhất. Đảm bảo được bề mặt sân chất lượng cao. Chi tiết chị có thể liên hệ lại với công ty chúng em qua số hotline để được hỗ trợ và tư vẫn rõ hơn về cỏ cho trường học ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn làm một chiếc sân cỏ nhân tạo cho khu vườn nhà mình ở địa chỉ phường 20 quận Bình Thanh. Không biết với bề mặt sân đất sạt lún đang được sử dụng cho khu bể cá. Thì có thể quy hoạch và làm thành một chiếc sân cỏ được hay không? Nếu được thì tôi muốn tư vẫn rõ hơn về sản phẩm cỏ nhân tạo của công ty mình.

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách hàng đã liên hệ tới công ty cỏ nhân tạo sân bóng HCM của chúng tôi. Với thắc mắc của khách hàng thì chúng tôi sẽ giải đáp như sau, với hồ chứa nước của nhà mình hoàn toàn có thể quy hoạch và làm một sân cỏ nhân tạo được ạ. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phương án thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn của gia đình mình.

• Câu hỏi: Mình cần bảo dưỡng bề mặt 2 chiếc sân 7 tại phường 26 quận Bình Thạnh. Không biết bên bạn có nhận làm việc vào cuối tuần không? Vì  trong tuần thì sân đã có khách thuê hết rồi.

⇒ Trả lời: Dạ bên công ty chúng em có làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật, Vì vậy nếu có nhu cầu bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng quận Bình Thạnh, HCM quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline của công ty để được hỗ trợ ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá