Lắp đặt mạng FPT ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức

Câu hỏi

Tôi đang ở đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, gần công an phường. Tôi muốn lắp đặt mạng FPT để sử dụng cho gia đình và cho các phòng trọ mà nhà tôi mới xây dựng. Lần đầu tiên tôi lắp đặt internet cho nên tôi không biết thủ tục cần những gì? Gói cước FPT Thủ Đức ra sao? Rất mong được tư vấn tại nhà.

Trả lời:

Chào bạn!

Với chương trình khuyến mãi mới nhất công ty FPT HCM áp dụng một số gói cước cơ bản tại quận Thủ Đức như sau:

1. Gói mạng FPT tại Thủ Đức

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo mạng và truyền hình FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: modem Wifi 4 cổng + 1 bộ FPT Box

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 55.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ FPT Box

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ FPT Box


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4.Giới thiệu Camera FPT

5. Tư vấn và giải đáp dịch vụ

5.1 - Một số lưu ý về thủ tục

- Với những khách hàng đăng ký thuê bao internet mới cần gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn tại nhà. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh đến tận nhà hướng dẫn và làm thủ tục tại nhà.

- Với những khách hàng đã và đang sử dụng mạng FPT  cần làm một số thủ tục như nâng cấp gói cước, hạ gói cước, chuyển địa điểm, đổi modem, tạm ngưng dịch vụ hay cắt mạng...đều cần đến văn phòng giao dịch để xác minh chủ hợp đồng và điền vào phiếu thông tin dịch vụ của FPT.

- Hiện nay, khách hàng cần lắp đặt mạng FPT tại phường Linh Chiểu chỉ cần chuẩn bị 1 chứng minh thư + hộ khẩu (nếu cần). Nếu bạn chuyển sang từ mạng khác, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi hóa đơn thanh toán cước, biên bản thanh lý hợp đồng, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn như giảm giá cước, giảm phí ban đầu...

Phường Linh Chiểu đã có rất nhiều khách hàng tại các tuyến đường số 2, đường số 6, 8, 11, 23, 12, đường Chương Dương, khu vực ngã 5 Thủ Đức, vòng xoay phường Linh Chiểu, các căn nhà xoay quanh Giáo xứ Thủ Đức, gần trạm y tế, tuyến Đặng Văn Bi, tuyến Kha Vạn Cân (khu phố 2).

Đặc biệt trên tuyến phố Hoàng Diệu 2 có trụ sở FPT quận Thủ Đức đóng tại địa bàn cho nên việc hỗ trợ khách hàng rất tiện lợi cho tất cả các khách hàng trên địa bàn phường Linh Chiểu.

Với việc lắp đặt mạng FPT cho gia đình và một số phòng trọ do gia đình mới xây dựng lên để cho khách trọ thuê ở thì bạn nên sử dụng một trong các gói cáp quang gpon lớn nhằm đảm bảo tốc độ khi nhiều máy cùng sử dụng.

5.2 - Hỏi đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Nếu lắp gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình thì gói thấp nhất có đảm bảo sử dụng 1 tivi 1 máy tính 2 mắt cam và điện thoại không? Nhà tôi ở Phường Linh Chiểu lắp đặt thì có mất phí gì hay không?Ban đầu phải thanh toán bao nhiêu tiền và nếu đóng 6 tháng thì được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, hiện FPT đang cung cấp gói cước thấp nhất là 45 Mbps hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của anh/chị. Để không mất phí lắp đặt anh/chị nên lựa chọn hình thức đăng ký trả trước 6 tháng.

• Câu hỏi: Truyền hình Fpt xem được những nội dung gì? Có xem được mạng trên tivi thường không và nếu lắp cho 2 tivi có được không ạ? Nhà em đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình thì đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ internet FPT, truyền hình FPT bạn sẽ trải nghiệm tivi thường thành tivi thông minh với các ứng dụng youtube, karativi, các kho nội dung truyền hình, thiếu nhi, thể thao... hoàn toàn miễn phí. Đồi với khách hàng đã sử dụng mạng khi lắp thêm truyền hình bạn chỉ cần bỏ chi phí mua đầu thu truyền hình với giá ưu đãi 550.000 đồng/đầu và hàng tháng đóng thêm tiền cước là 77.000 đống/đầu

• Câu hỏi: Tôi ở Phường Linh Chiểu nếu lắp mạng bên mình báo hỏng mạng có nhân viên qua nhà sửa ngay không? Trong vòng bao lâu thì kĩ thuật có mặt.

⇒ Trả lời: Hiện FPT được đánh giá là nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng đầu tại Việt Nam, với việc khắc phục sự cố rất nhanh. Anh/chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ FPT nếu có sự cố sẽ có nhân viên kỹ thuật khắc phục ngay.

• Câu hỏi: Do nhà có ít người và đi vắng cả ngày. Mình muốn lắp gói mạng wifi thấp nhất cho gia đình? Và nếu trả trước 6 tháng có những ưu đãi gì không? 

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể tham khảo gói cước mạng wifi thấp nhất bên mình là 215.000VND/tháng. Nếu trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7 nhé.

• Câu hỏi: Em muốn nâng cấp lên gói mạng wifi cao hơn thì làm thủ tục như thế nào ạ?

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ FPT bên mình. Để nâng cấp lên gói cước cao hơn bạn có thể gọi vào số CSKH 19006600 hoặc mang chứng minh nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Em chuyển nhà và muốn sang tên đăng ký cho người khác thì em cần làm những gì ạ? 

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn sang tên đang ký cho người khác chỉ việc gọi vào số 19006600 hoặc 2 bạn đem theo chứng minh nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch để được hỗ trợ nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá