Lắp đặt mạng FPT quận Bình Thạnh, HCM

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng mạng cáp quang FPT tại khu vực quận Bình Thạnh, HCM nhiều năm nay. Hiện nay, FPT Telecom liên tục bổ sung hạ tầng tại các điểm yếu, có quá nhiều hộ gia đình sử dụng, nâng cấp các hạ tầng cũ tại các khu vực xung quanh các trường đại học Công Nghệ, đại học Giao Thông Vận Tải, đại học Ngoại Thương...đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng kí mới.

1. Lắp đặt mạng FPT Bình Thạnh

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em đang ở đường Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, HCM. Em có nhu cầu lắp mạng FPT nhưng không biết gói cước áp dụng ở đây là gì? Giá cả như thế nào? Trả trước 6 tháng có được miễn phí modem wifi không ạ? Khu trọ em đã có mấy người lắp rùi nên em nghĩ là lắp được thôi ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay, ở quận Bình Thạnh, công ty FPT đang cung cấp một số gói cước cáp quang sau:

Bạn cần để ý kỹ hơn, các gói cước trên đây đều là các gói cước cáp quang tốc độ cao 45 Mbps, 60 Mbps, 80 Mbps. Các gói cước cáp đồng sẽ không còn cung cấp tại khu vực Bình Thạnh nữa.

Bạn chọn 1 trong 3 gói cước, sau đó chọn đến hình thức thanh toán: trả sau từng tháng, trả trước 6 tháng hoặc trả trước 1 năm. Bạn nên chọn các hình thức trả trước, đặc biệt là hình thức trả trước 1 năm để được hưởng ưu đãi miễn phí hòa mạng và tặng thêm tháng cước miễn phí, đồng thời bạn cũng không phải đóng phí dịch vụ thu tiền cước tại nhà là 8.800 VND mỗi tháng.

Bạn hãy theo dõi thêm các chương trình khuyến mãi mới nhất theo bảng giá dưới đây nhé:

1.2 Bảng giá gói cước

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình và internet FPT

Hiện nay ngoài việc cung cấp gói cước mạng Fpt còn cung cấp thêm gói cước truyền hình. Trên 1 đường truyền có thể vừa sử dụng mạng vừa xem truyền hình và trải nghiêm kho giải trí phong phú. Dưới đây là bảng giá gói cước cả mạng và truyền hình:

2.1 Bảng giá gói combo

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: modem Wifi 4 cổng + 1 bộ FPT Box

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 55.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ FPT Box

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ FPT Box

2.2 Thủ tục đăng ký

- Với cá nhân hộ gia đình, Quý khách chỉ cần chuẩn bị tiền phí lắp đặt ban đầu, có nhiều trường hợp được miễn phí lắp đặt ban đầu khi thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

- Bên cạnh đó, người dân quận Bình Thạnh chỉ cần chụp ảnh bản chứng minh thư 2 mặt và gửi cho nhân viên kinh doanh FPT HCM để làm thủ tục, làm hồ sơ trực tuyến.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT, truyền hình FPT tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Thi công lắp đặt mạng FPT HCM

Lắp mạng FPT HCM khuyến mãi tháng 7 2021
Hướng dẫn thủ tục đăng ký, tìm hiểu gói cước cáp quang FPT HCM cho gia đình, doanh nghiệp tại trong tháng 7 2021, ưu đãi miễn phí lắp đặt bộ giải mã FPT TV 4K FX6, giảm giá 35% cước phí hàng tháng

5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

Mỗi khách hàng lựa chọn lắp mạng fpt bình thạnh không nhất thiết phải đến văn phòng giao dịch FPT Bình Thạnh mà chỉ cần ở nhà chuẩn bị 1 chứng minh thư và gọi vào số điện thoại của chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên khảo sát tận nhà, hướng dẫn làm thủ tục tận nơi.

• Câu hỏi: Fpt Bình Thạnh có cung cấp gói cước mình truyền hình không? Nếu có thì đăng kí hết nhiều tiền không ạ? Gói mình truyền hình thì xem được những gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện FPT Bình Thạnh đang cung cấp gói truyền hình only với giá 132.000 đồng/tháng, phi lắp ban đầu là 550.000 đồng, Gói này sẽ xem được 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho ứng dụng thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí

• Câu hỏi: Lắp mới mạng Fpt Quận Bình Thạnh giờ có được miễn phí cục modem mạng và dây mạng không?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí lắp dặt bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng

• Câu hỏi: Cục modem mạng bên mình được bảo hành bao nhiêu lâu và phát sóng được bao xa ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi. Độ phủ sóng wifi của modem từ 10 đến 15m nếu không có vật cản

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình của mình xem được những nội dung gì ạ? Tại sao lại gọi là truyền hình tương tác ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ mạng cáp quang FPT, gói cước combo mạng và truyền hình hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo. Ngoài 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, quý khách sẽ xem được các kho ứng dụng nội dung hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Em đang ở phường 17 quận Bình Thạnh nhà đang dùng mạng bên mình giờ lắp thêm truyền hình thì đóng thêm bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để sử dụng thêm dịch vụ truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm cước háng tháng là 77.000 đồng.

• Câu hỏi: Lắp gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất giờ đóng 6 tháng thì có phải đóng thêm gì không ạ? Em ở đường Điện Biên Phủ bên mình có lắp được không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ chào anh/chị, địa chỉ của anh/chị hoàn toàn lắp được mạng FPT, nếu quý khách thanh toán cước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Tôi cần bắt mạng FPT Bình Thạnh, tôi muốn đăng ký gói cước rẻ nhất tại phường 25 quận Bình Thạnh thì giá là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay công ty FPT HCM đã thay thế các gói cáp đồng bằng gói cáp quang mới. Trong đó gói cước rẻ nhất tại Bình Thạnh có giá trọn gói là 215.000 VND/tháng với tốc độ 45 Mbps.

• Câu hỏi: Tôi ở phường 26 quận Bình Thạnh muốn tư vấn lắp một gói mạng cho gia đình. Nhà tôi đang dùng mạng bên khác và truyền hình thì xem qua đầu thu mua ở ngoài. Tuy nhiên truyền hình thường xuyên giật lác và bị cắt kênh nữa. Nghe nói bên mình cung cấp gói cước kèm mạng và truyền hình thì tư vấn giúp tôi 1 gói chi phí hợp lí. Nhà tôi chỉ dùng 1 tivi 2 mắt cam và điện thoại di động thôi. Chủ yếu để xem phim nghe nhạc giải trí. Thì nên lắp gói nào chi phí bao nhiêu và truyền hình của mình có ổn hơn box ngoài tôi đang xem không.

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã lựa chọn FPT làm nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình, yêu cầu tư vấn của anh/chị đã được gửi tới nhân viên kinh doanh FPT chi nhánh Bình Thạnh. 

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng cho công ty ở Bình Thạnh thì thủ tục thế nào? Gói cước thấp nhất có thể ghi mã số thuế là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ cáp quang FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc tư vấn cho anh/chị trong thời gian sớm nhất.

• Câu hỏi: Bên mình có bán điều khiển truyền hình không. Tôi bị làm mất điều khiển thì liên hệ qua đâu được. Giá bán là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Anh/chị vui lòng liên hệ tới quầy giao dịch gần nhất để được mua lại điều khiển mới.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá