FPT QUẬN 9

LẮP ĐẶT MẠNG CÁP QUANG GPON TẠI TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9

Câu hỏi

Em muốn sử dụng mạng cáp quang tốc độ cao nhất để chơi game. Không biết nếu lắp mạng cáp quang của FPT thì có gói cước nào cho cá nhân nhi? Nhà em ở phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 thì lắp được gói nào?

(Game thủ 888 - p. Tăng Nhơn Phú A, Q9)

Trả lời:

» Chào bạn, với chương trình khuyến mại tháng 5/2014, FPT Quận 9 chỉ cung cấp hạ tầng mạng cáp quang Gpon tại một số địa điểm như: Đường Man Thiện, Lã Xuân Oai, Làng Tăng Phú, các đường số 2, 102, 160, 182, 236, 385, 379, 449.

» FPT Quận 9 cung cấp 5 gói cước cáp quang Gpon cho cá nhân sử dụng tại gia đình. Vì bạn là một game thủ, bạn muốn sử dụng gói cước tốc độ mạnh nhất để chơi game mượt mà. Cho nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng gói cáp quang Fiber Family (20mbps) với giá cước trọn gói là 410.000 đồng/tháng. 

» Ngoài ra, FPT Quận 9 còn cung cấp các gói cước có tốc độ thấp hơn như (gói 5mb - 8mb - 10mb - 12mb) với giá cước lần lượt là (200K - 250K - 270K - 320K).

Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp! 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em thuê nhà có lắp đặt mạng mình được không và có phải đóng thêm phí gì không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch FPT telecom, khách hàng ở trọ hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT với phí đặt cọc là 440.000 đồng

• Câu hỏi: Lắp gói cước mạng ở Tăng Nhơn Phú A giờ có được miễn phí modem mạng không ạ?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng.

• Câu hỏi: Tôi mua nhà về đây chưa làm được hộ khẩu thì đăng kí mạng mình có được không và cần thêm thủ tục gì ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, anh/chị hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng mạng FPT chỉ cần chuẩn bị CMND, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà cho anh/chị

• Câu hỏi: FPT Tăng Nhơn Phú A có cung cấp gói cước cả truyền hình không ? Tôi muốn lắp một gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình thì gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền và ban đầu lắp đặt nếu thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì ạ?

⇒ Trả lời:Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện FPT Tăng Nhơn Phú A cung cấp gói combo mạng và truyền hình có giá chỉ từ 215.000 đồng, khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt tặng kèm 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng FPT Tăng Nhơn Phú A giờ muốn lắp thêm gói truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền? Gói cước truyền hình của mình có đăng kí thêm được gói K+ không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng, gói cước K+ quý khách có thể đăng ký kèm với dịch vụ truyền hình

• Câu hỏi: Tôi lắp gói cước mạng thanh toán từng tháng có được không? Tháng đầu tiên cước được tính như thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký hình thức lắp đặt thanh toán trả từng tháng với phí hòa mạng là 550.000 đồng. Tháng cước đầu tiên sẽ được tính theo ngày sử dụng kể từ khi lắp đặt


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá