Lắp đặt mạng FPT quận Bình Thạnh khuyến mãi tháng 5

Quý vị đang xem chủ đề: "Lắp đặt mạng FPT quận Bình Thạnh" bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí gói mạng cho 2 nhà sát nhau sử dụng chung thì nên sử dụng gói nào? FPT Bình Thạnh có hỗ trợ kéo dây lan không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sử dụng đường truyền chung cho 2 nhà thường sẽ không đảm bảo được tín hiệu và tốc độ đường truyền, bạn có thể tham khảo đăng ký sử dụng 2 đường truyền riêng biệt với gói super 45mb.

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT quận Bình Thạnh giờ có được miễn phí thiết bị modem Wifi không ạ?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí thiết bị modem wifi bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

• Câu hỏi: Đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh mình có lắp được mạng FPT không ạ? Em muốn đăng kí mới thì tầm bao lâu thì lắp xong được?

⇒ Trả lời: Thời gian lắp đặt muộn nhất là sau 48 giờ kể từ thời điểm đăng ký hợp đồng, hiện tại khu vực của anh/chị đã có hạ tầng của FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu để được tư vấn lắp đặt nhé.

• Câu hỏi:Tôi đang muốn đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình fpt và dịch vụ internet của fpt tại nhà riêng trên đường Bùi Hữu Nghĩa hẻm 280/29, phường 2 quận Bình Thạnh. Tôi muốn hỏi giá cước gói thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền và ban đầu thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại quận Bình Thạnh có giá chỉ từ 215.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. 

• Câu hỏi: Em đang ở đường Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, HCM. Em có nhu cầu lắp mạng fpt nhưng không biết gói cước áp dụng ở đây là gì? Giá cả như thế nào? Em chỉ dùng 1 máy tính thôi thì nên đăng kí gói nào?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng của bạn có thể đăng ký sử dụng gói super 45 mb với giá 215.000 đồn/tháng 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá