Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ Cao Lãnh, Đồng Tháp ⇔ TP HCM

Ngày nay nhu cầu đi lại, du lịch, làm việc của người dân Cao Lãnh, Đồng Tháp là rất lớn. Những chuyến đi lại công chuyện từ Cao Lãnh ⇔ TP HCM diễn ra thường xuyên. Dịch vụ thuê xe Đồng Tháp chúng tôi thấu hiểu điều này và cung cấp riêng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ Cao Lãnh, Đồng Tháp di chuyển đến TP HCM với giá cả ưu đãi nhất, sử dụng các dòng xe mới và sang trọng để phục vụ nhu cầu khách hàng.

1. Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại Cao Lãnh, Đồng Tháp

Câu hỏi

Tôi có việc gấp muốn thuê 1 xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ - miễn là có xe đi TP HCM, 11h30 trưa nay đón tôi tại đường Tôn Đức Thắng TP Cao Lãnh, bên mình có sắp được xe luôn thì báo giá cho tôi sớm.

Cung đường dự kiến

Dưới đây là cung đường dự kiến đã được chúng tôi làm demo để bạn có thể hình dung ra quãng đường và số kilomet sẽ đi. Bạn có thể theo dõi bản đồ Google bên dưới.

Tư vấn

Loại xe: thuê xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ

Hình thức thuê xe: thuê xe có lái

Cung đường di chuyển: 143 km

Báo giá thuê xe:

+ Xe 4 chỗ: 1.500.000 VND

+ Xe 7 chỗ: 1.700.000 VND

Thuê xe 2 chiều sẽ cộng thêm 100.000 VND vào giá thuê bên trên

Chú ý:

Trên đây là báo giá thuê xe ngày thường, vào ngày lễ tết giá thuê xe sẽ tăng nhẹ đôi chút

Giá thuê xe bên trên đã bao gồm lương lái xe, chi phí xăng dầu, cầu đường đi lại


2. Dịch vụ thuê xe ô tô tại Đồng Tháp

3. Liên hệ thuê xe tại Cao Lãnh, Đồng Tháp

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe từ Cao Lãnh, Đồng Tháp đi TP HCM hoặc thuê xe ô tô tại Đồng Tháp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Mình muốn thuê xe 7 chỗ vào ngày cuối tuần thì có cần đặt xe trước không? Ví dụ mình đi từ Cao Lãnh đi TP HCM có công chuyện cần đi qua lại sau đó quay trở về trong ngày luôn thì bên mình có tính giá 2 chiều không. Ví dụ sáng đi rồi tới nơi thì đi cùng mình tới nơi làm việc cùng lịch trình tới cuối ngày thì quay trờ về.Thì tính như thế nào.Được thế thì tốt quá.

⇒ Trả lời: Bạn có thể gọi điện đặt xe trước để chúng tôi giữ xe cho bạn nhé, hành động đặt xe của bạn không hề mất bất cứ khoản chi phí nào, trước giờ đi lái xe của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đưa đón bạn. Nhân viên nhà xe của chúng tôi đã liên hệ với bạn để lên lịch đặt xe cùng báo giá cho bạn rồi nhé.

• Câu hỏi: Mình có nhận thuê xe đúng chủng loại không và tài xế có lái tốt không.Mình cần thuê xe 7 chỗ màu trắng đi cùng mình 3 ngày cuối tuần luôn thì có được không?Mình sẽ trả thêm phụ phí.

⇒ Trả lời: Chúng tôi sẽ cung cấp đúng chủng loại xe và máu sắc theo ý của bạn. Nhân viên điều hành của nhà xe đã liên hệ với bạn để book xe cho bạn và báo giá cho bạn rồi đấy ạ

• Câu hỏi: Bên mình đặt xe có cần giấy tờ thủ tục gì không ?Ngoài xe 4.7 chỗ ra mình có cho thuê xe cho đoàn du lịch không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn có thể làm hợp đồng thuê xe nếu muốn, lái xe của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước khi đón trả khách. Chúng tôi ngoài xe 4 chỗ, 7 chỗ còn kinh doanh xe 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá