Điện mặt trời Tiền Hải

Nhận lắp đặt điện mặt trời tại Tiền Hải, Thái Bình

Huyện Tiền Hải, Thái Bình là một huyện giáp biển, có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế biển, nguồn lao động dồi dào, khu công nghiệp Tiền Hải mở rộng thu hút nhiều doanh nghiệp vào đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất.

Trong một vài năm gần đây dưới sự ủng hộ và khuyến khích của lãnh đạo tỉnh và ngành điện lực Thái Bình thì các doanh nghiệp, hộ gia đình, hộ kinh doanh nơi đây đã bắt đầu tìm hiểu và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất nhằm giảm bớt sự sự phụ thuộc vào mạng điện lưới quốc gia, giảm bớt áp lực cho ngành điện.

Điện mặt trời Thái Bình chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn và phổ biến về lợi ích của hệ thống điện mặt trời, cũng như tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp trong huyện Tiền Hải.

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là hệ thống chuyển hóa năng lượng mặt trời (bức xạ mặt trời: ánh sáng và nhiệt) sang dạng năng lượng có thể sử dụng. Các tấm pin giúp chuyển hóa bức xạ mặt trời thành năng lượng điện. Công suất của hệ thống điện mặt trời phụ thuộc vào nguồn bức xạ mặt trời và hệ thống các tấm pin mặt trời.


2. Lợi ích của hệ thống điện mặt trời tại Tiền Hải

Với xu hướng phát triển của huyện về các nghành công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch và xây dựng các đô thị hướng biển thì ưu tiên sử dụng các công nghệ mới thì điện mặt trời chính là chìa khóa quan trọng trong việc xây dựng nơi đây thành một khu trọng điểm kinh tế của vùng duyên hải Bắc Bộ và cả nước.

Điện mặt trời giúp các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng chế biến, hộ gia đình có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện mỗi tháng.

Hệ thống điện mặt trời giúp tận dụng và tối ưu hóa các diện tích mái nhà, mái xưởng bỏ trống; các tấm pin mặt trời sẽ được lắp đặt tại đây để hấp thu lượng bức xạ mặt trời dồi dào tại Tiền Hải tạo thành điện mặt trời, ngoài ra các tấm pin mặt trời còn có tác dụng chống nóng rất tốt.

Lắp điện mặt trời tại Tiền Hải

Với các hộ gia đình, khu công nghiệp có diện tích mái nhà rộng thì có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất lớn, lượng điện sản xuất ra có thể hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu sản xuất sinh hoạt, khi lượng điện sản xuất ra nhiều hơn mức sử dụng của doanh nghiệp, gia đình thì có thể bán lại lượng điện dư thừa này cho ngành điện lực để lấy tiền.

Điện mặt trời là chìa khóa để Tiền Hải có thể phát triển theo hướng trở thành 1 đô thị xanh, hiện đại. Hệ thống điện mặt trời có khả năng thu hồi vốn nhanh chỉ sau 4 - 6 năm đầu tư.


3. Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Tiền Hải, Thái Bình

3.1 Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Đây là hệ thống sử dụng kết hợp giữa điện mặt trời và mạng điện lưới quốc gia. Khi có ánh sáng mặt trời thì các tấm pin mặt trời sẽ hoạt động, chuyển đổi nguồn bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều, dòng điện này qua bộ điều khiển có thể được đưa vào ác quy lưu trữ hoặc đưa thẳng qua bộ biến tần để chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều có cùng pha và tần số với mạng điện lưới quốc gia để phục vụ cho nhu cầu sản xuất sinh hoạt của các hộ gia đình, doanh nghiệp có lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Một khi sản lượng điện sản xuất vượt quá nhu cầu tiêu thụ thì lượng điện dư sẽ được đưa lên hòa lưới và được ghi lại bằng công tơ điện 2 chiều. Công tơ điện 2 chiều này có tác dụng đo đếm, ghi lại lượng điện được đưa lên hòa lưới (hoặc sử dụng điện từ mạng điện lưới quốc gia) một cách rõ ràng, ngành điện sẽ căn cứ vào đó để trả tiền cho chủ đầu tư vào cuối mỗi tháng.

Ban ngày hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời, đến ban đêm thì có thể sử dụng nguồn điện từ ác quy hoặc nguồn điện từ mạng điện lưới quốc gia để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

3.1 Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Công suất (KW) Lượng điện sản xuất (kWh/ngày) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng pin Panasonic
3.0 12kWh - 15kWh 60.000.000 5 - 6 năm
5.0 20kWh - 25kWh 100.000.000 5 - 6 năm
10.0 40kWh - 50kWh 200.000.000 5 - 6 năm
Sử dụng pin Vsun
3.0 12kWh - 15kWh 57.000.000 5 - 6 năm
5.0 20kWh - 25kWh 95.000.000 5 - 6 năm

3.2 Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới Growatt

Tấm Pin Panasonic - Vsun

Tủ điện AC - DC - Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

3.3 Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình


4. Liên hệ lắp đặt điện mặt trời tại Tiền Hải, Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Tiền Hải, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi


5. Tư vấn lắp đặt điện mặt trời tại Tiền Hải, Thái Bình

• Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn hệ thống điện mặt trời cho xưởng chế biến tại Tiền Hải, công ty có thể cử người qua tận nơi khảo sát và lập dự toán được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã cử kỹ thuật viên liên hệ với bạn để hẹn lịch qua bên bạn để khảo sát thực tế, từ đó tư vấn và lập tự toán, các phương án thi công để gửi cho bên bạn. Tất cả quá trình này đều được tiến hành miễn phí nhé bạn.

Điện mặt trời áp mái cho nhà xưởng

• Câu hỏi: Nhà em đang sử dụng hệ thống 2 camera FPT, 1 chiếc trong nhà và 1 chiếc ngoài trời. Em nên chọn bộ thiết bị năng lượng mặt trời như thế nào? Để đảm bảo mất luôn luôn có điện cho các camera sử dụng. Tránh trường hợp kẻ trộm vào nhà dập nguồn điện thì camera không ghi lại hình ảnh được. Em hiện đang ở thị trấn Tiền Hải, Thái Bình ạ.

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Đồng hồ điện 2 chiều, thủ tục đăng ký hòa lưới, thủ tục bán điện năng lượng mặt trời là cho bên công ty làm hay người đầu tư phải tự làm?

⇒ Trả lời: Tất cả những thủ tục đăng ký hòa lưới, thủ tục bán điện mặt trời đều được điện mặt trời Thái Bình thực hiện nhé bạn, sau khi hệ thống hoàn tất thì điện lực Thái Bình sẽ qua kiểm tra lại hệ thống và tiến hành lắp đặt đồng hồ điện 2 chiều miễn phí cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời Thái Bình tại hộ gia đình, diện tích mái khoảng 60m thì lắp đặt được hệ bao nhiêu kWp?

⇒ Trả lời: Với diện tích mái 60m2 thì bạn có thể lắp tối đa hệ 10kWp, sản lượng điện hàng tháng có thể lên tới 1200 kWh/tháng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá