Điện mặt trời Thái Bình

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI THÁI BÌNH

Trong bối cảnh tình trạng điện năng sẽ trở lên thiếu hụt vì lượng điện tiêu thụ lớn của người dân khi bước vào mùa hè, nhu cầu đặt ra là cần tìm kiếm một nguồn điện khác để cung cấp bổ xung, thay thế, tiết kiệm tiền điện là có thật.

Hệ thống điện mặt trời được xem là giải pháp tối ưu nhằm tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận, nhất là giữa mùa hè này.

Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Thái Bình hiện đang khuyến khích người dân và doanh nghiệp cùng phát triển điện năng lượng mặt trời nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn điện

Điện mặt trời Thái Bình hân hạnh là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà máy và các hộ gia đình trong các công trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong và ngoài tỉnh.

1. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Đầu tiên chúng ta cần hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì, thì từ đó mới xác định rõ được những lợi ích của nó mang lại.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời chính là hệ thống chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời (ánh sáng và nhiệt) thành dạng năng lượng cần sử dụng, các tấm pin mặt trời có chức năng chuyển hoá bức xạ nhiệt của mặt trời thành năng lượng điện, công suất của hệ thống phụ thuộc hoàn toàn vào cường độ ánh sáng và diện tích lắp đặt các tấm pin.

Các lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

• Hệ thống điện mặt trời giúp tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để sử dụng cho mục đích sinh hoạt, kinh doanh sản xuất của hộ gia đình và các doanh nghiệp giúp giảm thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng

• Giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp giảm bớt sự phụ thuộc vào mạng điện lưới quốc gia, có thể hoạt động bình thường kể cả khi mất điện

• Việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời hoàn toàn cũng giúp hạn chế việc khai thác, sử dụng các nguồn nhiên liêu hoá thạch như: than, dầu,... vốn làm ô nhiễm môi trường

• Người dân có thể bán sản lượng diện dư hàng ngày cho ngành điện lực, ngoài ra còn có thể theo dõi sản lượng điện thông qua ứng dụng trên điện thoại.

• Thời gian hoạt động của hệ thống điện mặt trời lâu dài lên tới 25 năm, hầu như không sảy ra các vấn đề hỏng hóc cần bảo trì, bảo dưỡng; khả năng nâng cấp hệ thống dễ dàng giúp nâng cao sản lượng điện khi cần thiết.

Lắp đặt điện mặt trời Thái Bình

• Thời gian thu hồi vốn nhanh chóng chỉ từ 3-6 năm.

• Các tấm pin mặt trời có tác dụng che chắn ánh nắng mặt trời như 1 lớp cách nhiệt ngăn không cho ánh nắng chiếu thẳng vào mái nhà, giúp nhà bạn trở lên mát hơn.


2. Các hệ thống điện năng lượng mặt trời

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu rõ hơn về các hệ thống điện năng lượng mặt trời và cấu tạo của hệ thống

2.1 Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới

Hệ thống tạo ra nguồn điện từ bức xạ mặt trời phục vụ cho các thiết bị tải tiêu thụ điện, vào các giờ cao điểm khi hệ thống tạo ra nhiều điên hơn định mức sử dụng của các thiết bị thì nguồn điện dư thừa sẽ được đưa lên mạng điện lưới quốc gia để bán lại cho ngành điện và được đo lại bằng công tơ điện 2 chiều.

Ban đêm hệ thống ngưng hoạt động và lượng điện tiêu thụ sẽ lấy từ điện lưới quốc gia

Hệ thống thường được sử dụng cho các hộ gia đình, các hộ kinh doanh, xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện,... tiêu thụ điện năng nhiều vào ban ngày

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới được phân ra thành

• Hệ thống điện mặt trời hoà lưới không lưu trữ

• Hệ thống điện mặt trời hoà lưới có lưu trữ

Điện mặt trời hoà lưới

2.2 Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Đây là hệ thống độc lập hoàn toàn với mạng điện lưới quốc gia, hệ thống này thích hợp với những nơi vùng sâu chưa có mạng điện lưới quốc gia hoặc những hộ tiêu thụ điện cực ít.

2.3 Cấu tạo hệ thống điện năng lượng mặt trời 

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm các thành phần:

• Tấm pin mặt trời: thường gắn trên mái nhà, những nơi dễ hấp thu nhiệt độ và ánh nắng từ mặt trời và chuyển hoá thành điện năng.

• Bộ biến tần (inverter): đây là thiết bị có tác dụng chuyển đổi dòng điện 1 chiều sinh ra từ các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều phù hợp với nhu cầu sử dụng.

• Ác quy dự phòng: thường được sử dụng cho hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt tròi hoà lưới có lưu trữ.

• Đồng hồ 2 chiều: được dùng để đo sản lượng điện dư thừa được đưa lên trên lưới, nghành điện căn cứ vào đây để trả tiền mua điện mặt trời cho người lắp đặt hệ thống.


3. Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Thái Bình

3.1 Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Công suất (KW) Lượng điện sản xuất (kWh/ngày) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng pin Panasonic
3.0 12kWh - 15kWh 60.000.000 5 - 6 năm
5.0 20kWh - 25kWh 100.000.000 5 - 6 năm
10.0 40kWh - 50kWh 200.000.000 5 - 6 năm
Sử dụng pin Vsun
3.0 12kWh - 15kWh 57.000.000 5 - 6 năm
5.0 20kWh - 25kWh 95.000.000 5 - 6 năm

3.2 Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới Growatt

Tấm Pin Panasonic - Vsun

Tủ điện AC - DC - Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

3.3 Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình


4. Đơn vị thi công điện mặt trời uy tín tại Thái Bình

Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra khoa học nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình, chúng tôi xin được giới thiệu các bước khảo sát, lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Thái Bình

Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại tổng đài của chúng tôi, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu và chuyển cho chuyên viên kỹ thuật

Bước 2: Chuyên viên kỹ thuật liên lạc tư vấn cho khách và hẹn lịch qua khảo sát trực tiếp và kết hợp với nhu cầu của khách từ đó đưa ra phương án tối ưu và hiệu quả nhất

Bước 3: Đo đạc thực tế, làm bản vẽ 3D và gửi cho khách hàng cùng với báo giá

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý thì bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt theo hợp đồng đã ký

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh giúp theo dõi hệ thống hiệu quả

Bước 6: Nghiệm thu công trình, quyết toán đi kèm dịch vụ bảo trì định kỳ, giám sát 24/7

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Chúng tôi cam kết:

Tất cả các sản phẩm pin mặt trời, inverter và các linh phụ kiện liên quan đều là hãng chính hãng được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có giấy tờ rõ ràng.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và thợ thi công giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng.


4. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Thái Bình

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà có nguy hiểm không, tự lắp có được không, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng như thế  nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, trong quá trình lắp đặt pin mặt trời có sản sinh ra điện áp DC ở mức độ nguy hiểm nhất đinh cho người lắp đặt, cần đảm bảo an toàn cách điện, bởi vậy việc lắp đặt bạn nên để thợ kỹ thuật có chuyên môn làm việc, bởi chỉ cần sai sót 1 chút là hỏng cả 1 sản phẩm.

Việc bảo trì bảo dưỡng bạn nên tiến hành mỗi năm 1 lần, từ vệ sinh tấm pin, kiểm tra bu lông có bị lỏng không, đã xiết chặt chưa, kiểm tra đường dây. Nên phát quang cây cối để đón bức xạ mặt trời một cách tốt nhất.

Điện mặt trời áp mái

• Câu hỏi: Nhà tôi mỗi tháng sử dụng hết tầm 3  - 4 triệu tiền điện, vậy tôi nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời nào để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa có thể có dư điện để bán cho ngành điện lực lấy tiền

⇒ Trả lời: Chào bạn, với lượng tiêu thụ điện của gia đình thì bạn có thể tham khảo lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 5 kWp sẽ rất phù hợp. Về vấn đề bán lượng điện dư cho nghành điên thì bạn lắp đặt hệ thống càng lớn thì sẽ càng sản xuất ra nhiều điện để bán cho nhà nước.

• Câu hỏi: Tôi ở Đông Hưng muốn lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kW thì liên hệ với ai?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài điên mặt trời Thái Bình bên trên để được chuyên viên kỹ thuật tư vấn và lên lịch hẹn khảo sát tực tiếp.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá