ĐĂNG KÝ WIFI Ở BẮC NINH GIÁ RẺ NHẤT BAO NHIÊU 1 THÁNG

Câu hỏi

Nhà em ở thành phố Bắc Ninh đang dùng nhờ wifi nhà bên cạnh nhưng đợt này mạng lag hay chập chờn, em muốn lắp 1 cái wifi riêng thì gói cước giá rẻ nhất là bao nhiêu 1 tháng vậy ạ?

Trả lời:

Dạ chào bạn ạ.

Theo chương trình mới nhất tháng 7 công ty có rất nhiều gói cước khuyến mãi giá cả hấp dẫn, phù hợp với các hộ gia đình sử dụng.

Bạn hãy tham khảo các gói cước ở bảng giá say đây nhé:

1. Giá cước wifi FPT tại Bắc Ninh

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Bạn có thể thấy gói cước wifi rẻ nhất tại Bắc Ninh được cung cấp cho người dân sử dụng là 185.000 VND/tháng. Ngoài ra FPT Bắc Ninh mới cung cấp thêm một số gói cước cáp quang với tốc độ nhanh hơn, độ ổn định cao hơn.

- Ngoài những cá nhân, những hộ gia đình bình thường đăng ký sử dụng mạng wifi của fpt mà còn có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, những văn phòng, chi nhánh nhỏ của các doanh nghiệp sử dụng từ 1-4 máy tính cũng có thể đăng ký wifi fpt tại Bắc Ninh.

 


2. Tìm hiểu về truyền hình FPT Bắc Ninh

3. Đăng ký tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em cần tìm số điện thoại tư vấn dịch vụ lắp đặt wifi ở Bắc Ninh của công ty FPT Telecom? Nhà em ở phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, em chưa biết thủ tục và quy trình đăng ký để lắp mạng wifi tại nhà như thế nào...

⇒ Trả lời: Chào bạn, ban có thể liên hệ theo số tổng đài lắp đặt phía trên để được nhân viên kinh doanh tư vấn và đăng ký lắp đặt cho bạn trong thời gian ngắn nhất.  

• Câu hỏi: Em muốn hỏi giá gói cước cáp quang nào rẻ nhất tại Bắc Ninh? Nhà em ở thị trấn Lim, huyện Tiên Du muốn đăng ký sử dụng mạng wifi cho 4 máy tính và 5 điện thoại

⇒ Trả lời: Hiện tại chúng tôi đang khuyến mãi gói 45 Mbps chỉ với chi phí 195.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Bên mình có cung cấp gói cước mạng kèm truyền hình dùng cho cả tivi không.Nhà tôi đang dùng mạng bên khác và truyền hình mặt đất.Mà lâu nay không xem được gì.Có mua đầu thu ngoài hỗ trợ nhưng xem chất lượng rất kém và dùng bằng con chuột rất bất tiện.Nghe nói bên mình có gói hỗ trợ vào mạng trên tivi thường mà giá cũng vừa phải.Tư vấn giúp tôi.Nhà tôi chỉ dùng 1 tivi 1 máy tính 2 mắt cam và điện thoại di động thì nên đăng kí gói nào.Và gói này thì xem được những gì sử dụng có dễ không chất lượng hình ảnh ra sao?

⇒ Trả lời: Hiện chúng tôi đang cung cấp gói cước mạng kèm truyền hình với giá cước 220.000VND, băng thông 25 Mbps, thiết bị FPT TV 4K đi kèm hỗ trợ tivi thường vào được mạng, xem được tất cả các chương trình của truyền hình FPT với độ nét cao.

• Câu hỏi: Fpt Thành phố Bắc Ninh có hỗ trợ khách chuyển địa điểm và chuyển tên chủ hợp đồng không ạ.Em đang dùng mạng mà giờ em ra trường về nhà muốn để lại đường truyền mạng cho 1 bạn khác ở gần nhà thì cần làm thủ tục gì và có mất tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có hỗ trợ chuyển địa điểm và đổi tên chủ hợp đồng cho khách hàng, bạn vui lòng gọi 19006600 để được nhân viên CSKH hướng dẫn và mang CMND qua văn phòng đại diên gần nhất để làm thủ tục

• Câu hỏi: Em muốn hỏi thủ tục lắp mạng cho sinh viên thuê trọ thì cần những gì ạ.Gói cước mạng dùng cho xóm 5 máy tính thì nên đăng kí gói nào?

⇒ Trả lời: Bạn cần CMND và đóng phí đặt cọc theo quy định của FPT Bắc Ninh, hiện tại chúng tôi đang có gói 45 Mbps tốc độ cao chỉ với chi phí 195.000 VND/tháng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá