Hòa mạng internet FPT Bắc Ninh miễn phí

1. Khi nào hòa mạng FPT Bắc Ninh được miễn phí?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ sinh viên có cùng 1 câu hỏi: "Liệu hòa mạng internet FPT Bắc Ninh có được miễn phí không?"

Hôm nay, FPT Bắc Ninh xin được phản hồi lại các bạn như sau:

- Việc miễn phí ở đây chính là miễn phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt hay nói cách khác là bạn chỉ cần 1 bản chứng minh thư để làm thủ tục hòa mạng FPT mà không cần phải đóng 1 khoản tiền nào ban đầu gọi là miễn phí.

- Song, cũng có người coi việc miễn phí là đương nhiên miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị, miễn phí tất cả... điều này không đúng trên thực tế.

- Trong mỗi năm có một vài dịp FPT Bắc Ninh sẽ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng lắp đặt thuê bao mới tại địa chỉ mới hoặc nhiều thuê bao tại 1 địa chỉ có "lịch sử cước trong sạch". Ví dụ như dịp Quốc Khánh, dịp chào mừng năm học mới, dịp năm mới, dịp mừng sinh nhật tập đoàn 13/09, dịp sinh nhật công ty.

- Trong mỗi dịp lễ quan trong của công ty và của đất nước, FPT Bắc Ninh sẽ miễn phí modem, miễn phí công lắp đặt, miễn phí dây internet, hòa mạng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư và gọi tới số điện thoại FPT Bắc Ninh hỗ trợ nhanh 0941.898.123 để được khảo sát đường dây tại nhà.

2. Giá trị miễn phí với mỗi khách hàng là bao nhiêu?

- Trong trường hợp mà không miễn phí với khách hàng, FPT Bắc Ninh sẽ quy định đóng phí hòa mạng như sau:

Dưới đây là bảng giá hòa mạng intenret FPT tại Bắc Ninh trong tháng: 

2.1 Bảng giá cước internet FPT 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Bảng giá cước combo FPT 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Nếu em lắp mạng mà có sẵn cục modem mạng rồi thì có phải đóng thêm phí gì không ạ. Cục mạng này trước em dùng của bên nhà cung cấp khác giờ lắp qua bên mình có xem được không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị modem bên em trang bị mã hóa theo từng hợp đồng khách hàng nên modem khác cắm vào cũng không sử dụng được ạ, mạng khác càng không thể ạ

• Câu hỏi: Trong trường hợp em thanh toán cước cả năm thì được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt kể cả đối với gói cước kèm đầu truyền hình ạ. Thiết bị này sau này không dùng nữa em có phải trả lại bên nhà mạng không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, mình thanh toán cước cả năm sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt với gói cước combo cả internet và truyền hình và mất 110.000vnd với gói truyền hình không ạ, anh chị không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ bên em, bên em sẽ thu hồi lại thiết bị ạ.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất hiện nay ở Bắc Ninh là bao nhiêu ạ? Em lắp mạng cho nhà có sổ hộ khẩu thì bây giờ phải đóng bao nhiêu tiền? Tháng đầu tiên lắp có phải thanh toán cước luôn không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói mạng thấp nhất tại Bắc Ninh hiện nay giá: 185.000vnd/ tháng ạ, anh chị đóng theo tháng thì bắt đầu từ tháng kế tiếp bên em sẽ bắt đầu thu tiền cước ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng FPT giờ lắp thêm truyền hình phải đóng thêm bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình đang dùng gói mạng FPT lắp đặt thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm: 77.000vnd/ tháng ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói cả mạng và tivi tại Bắc Ninh gói nào rẻ nhất, giá là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cả mạng cả tivi thấp nhất bên em tại Bắc Ninh là gói combo super 25 giá là: 220.000vnd/ tháng ạ

• Câu hỏi: Tôi muốn thanh toán cước online thì phải làm thế nào có app nào hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình muốn thanh toán cước online chỉ cần tải ứng dụng HiFPT về điện thoại và thanh toán hoặc anh chị cũng có thể vào mục thanh toán hóa đơn trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của anh chị đều được ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Em muốn đăng ký mạng wifi gói thấp nhất là bao nhiêu? Nếu trả trước 1 năm có ưu đãi gì không? Tư vấn cho em?
    Em chào anh Sơn, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về dịch vụ internet FPT tại Bắc Ninh. Hiện nay gói cước mạng wifi thấp nhất là 185.000 VND/tháng. Nếu thanh toán trả trước 1 năm bạn được miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 13, 14 nhé
  • Cảm ơn chị Oanh đã liên hệ tìm hiểu hoà mạng internet FPT Bắc Ninh miễn phí. Hiện nay FPT có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60,super80, phí vật tư lắp đặt ban đầu 220.000₫, khi trả trước từ 6 tháng trở lên phí vật tư lắp đặt ban đầu sẽ được miễn và được tặng tháng cước thứ 7, miễn phí modem wifi. Nhân viên bên em sẽ liên tư vấn trực tiếp cho cho chị Oanh lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình ạ.