Câu hỏi: Em muốn hỏi ở Quận Bình Thạnh có điểm đăng ký FPT tại 155 Đinh Bộ Lĩnh phường 6, quận Bình Thạnh. Em có cần đến trực tiếp văn phòng để làm thủ tục đăng ký dịch vụ internet không? Thủ tục cần chuẩn bị những gì?

Trả lời:

» Chào bạn!

- Hiện nay, FPT Bình Thạnh có dịch vụ đăng ký internet tại nhà, tại cơ quan của khách hàng. Thủ tục lắp đặt chỉ cần 1 bản pho to chứng minh thư. 

- Ngoài ra có một số trường hợp đặc biệt hơn như khách hàng đang sử dụng mạng khác, khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt thì cần chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn để được hưởng nhiều ưu đãi hơn như:

    1. Bản photo hộ khẩu.
    2. Bản hóa đơn cước của nhà mạng khác (VNPT, Viettel, CMC, SCTV...)

- Tại 155 Đinh Bộ Lĩnh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng báo hỏng mạng, hỗ trợ đóng cước tại quầy thu ngân dành cho những khách hàng đến văn phòng.

- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát, tư vấn dịch vụ tại nhà.

Lưu ý: Quý vị đang xem bài viết: "FPT 155 Đinh Bộ Lĩnh - Điểm lắp đặt mạng tại Bình Thạnh", bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất của mình hiện nay bao nhiêu tiền ạ? Nhà em đang dùng mạng bên khác chuyển sang có được ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Bình Thạnh có giá chỉ từ 190.000 đồng, hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp tư vấn cho mình nhé

• Câu hỏi: Modem mạng của em bị hỏng mình có kĩ thuật qua tận nhà không hay phải liên hệ qua đâu ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.

• Câu hỏi: Văn phòng của mình cung cấp các sản phẩm dịch vụ nào?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Bình Thạnh đang cung cấp các dịch vụ internet, truyền hình, đầu thông minh FPT Play box và FPT camera

• Câu hỏi: FPT Bình Thạnh có lắp đặt wifi miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn đăng ký gói trả trước 6 tháng để được miễn phí lắp đặt ạ.

• Câu hỏi: Em ở phường 6 quận Bình Thạnh muốn đăng kí gói mạng kèm truyền hình của mình nhưng không biết nên đăng kí gói nào. Nhà em dùng mạng để bán hàng online thì nên đăng kí gói nào ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi cần khảo sát cụ thể nhu cầu của bạn mới có thể đưa ra phương án tối ưu được ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn của chúng tôi liên hệ nhé.

• Câu hỏi: Em mới chuyển từ Quận 10 về quận Bình Thạnh  qua văn phòng mình làm thủ tục chuyển địa điểm mạng có được không ạ?

⇒ Trả lời: Được bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá