Lắp mạng FPT thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt mạng FPT tại thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình. Tuy thời gian chúng tôi làm tại đây chưa quá dài nhưng chúng tôi cảm thấy có một động lực làm việc rất lớn vì mọi người nơi đây rất ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chỉ tại 1 thôn là Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình thì hơn 90% các gia đình lắp mạng internet và trong số đó có tới 60% gia đình đã sử dụng mạng của đơn vị FPT. Bởi lẽ mạng FPT Thái Bình có những ưu điểm mà rất ưu tú, khiến cho nhiều các quý khách cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhà mạng chúng tôi và cũng một phần là do hiện nay mạng internet không thể thiếu được với mỗi cá nhân, gia đình.

Cáp quang FPT Thái Bình

1. Giới thiệu và nhu cầu sử dụng mạng internet hiện nay

Đối với thế giới hiện nay, ta có thể nói rằng, không thể thiếu được mạng internet. Tại sao ta nói vậy? Đó là bởi vì mạng internet là phương tiện kết nối cực kì hữu ích và tiện lợi. Chúng ta có thể thấy một điều rất thường xuyên trong đời sống hắng ngày đó là chúng ta đến bất kì nơi đâu cũng có thể thấy các vạch sóng wifi thể hiện trên thiết bị điện tử thông minh của chúng ta. Mạng hiện nay đã hiện hữu xung quanh ta và chúng ta nược lại cũng cần có sự góp mặt của mạng. Mạng internet chính là phương tiện kết nối, phương tiện ngoại giao của con người của các quốc gia với nhau. Chúng ta có thể không ở gần nhau, nhưng chỉ cần có mạng thôi là chúng ta có thể nhắn tin được cho nhau, gọi điện, thậm chí cóthể nhìn thấy nhau qua màn hình giống như chúng ta đang ở rất gần với nhau. Mạng là một phương tiện giải trí rất hiệu quả, chúng ta có thể giải trí mỗi khi mệt mỏi, giúp ích chúng ta trong công việc cũng như trong học tập, mạng giống như một cuốn "bách khoa toàn thư" chưa mọi điều, mọi thứ trên thế giới. Chỉ đơn giản vài ý vậy thôi chúng ta thấy được sự quan trọng của mạng đối với đời sống con người như thế nào. 

Hiện nay trên thị trường thế giới nói chúng và tại Việt Nam nói riêng, đã xuất hiện rất nhiều các nhà mạng, các đơn vị khác nhau. Tại Việt Nam, cũng vậy, có khá à nhiều các nhà mạng lần lượt ra đời. Nhưng hiện nay tại Việt Nam nhà mạng được quan tâm và được nhiều người chú ý tới nhất đó chính là nhà mạng FPT. Mạng  cáp quang FPT với số lượt người sử dụng gần như là cao nhất cả nước hiện nay. Tại sao lại như vậy! đó là vì nhà mạng FPT có những chương trình, có những ưu điểm rất vượt trội khiến cho người dùng cảm thấy thích thú và chất lượng, tin tưởng dành cho nhà mạng rất cao.


2. Ưu điểm mà mạng FPT mang lại cho mọi người

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

- Điều đầu tiên chúng ta cần phải kể tới đó là chất lượng của mạng FPT. Mạng cáp quang FPT chúng tôi lôn luôn cung cấp cho mọi người trạng thái dùng mạng tốt nhất trong mọi thời điểm. Mạng FPT luôn cân nhắc, kiểm tra kỹ càng để tín hiệu mạng luôn trong trạng thái ổn định nhất. Điều này cực kì quan trong đối với người sử dụng mạng tại thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ; bởi nếu không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng tới việc sử dụng mạng của mọi người. Trừ khi thời tiết gây ảnh hưởng do mưa bão hay đến thời hạn bảo trì thì mạng có thể sẽ bị ảnh hưởng, nhưng quý khách hãy yên tâm nhé vì chúng tôi sẽ khắc phục và sử chữa cho quý khách nhanh nhất có thể. 

- Bởi vì trong quá trình sử mạng có thể sẽ có lúc mạng xảy ra trục trặc hay có vấn đè gì đó gây hỏng hóc,..v..v.. vậy thì quý khách cần ai giúp đỡ? Điều này rất đơn giản rằng quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi của bên chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xem xét về hệ thống đường truyền mạng trong thời gian nhanh nhất có thể, với tinh thần làm viẹc nhiệt huyết của các nhân viên chăm sóc khách hàng và với các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp cho quý kahchs trong moi vấn đề về mạng.

- Đây có lẽ là một điều mà chắc hẳn mọi người vô cùng quan tâm đó chính là chế dộ bảo mật của nhà mạng. Về điều này thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm nhé bởi vì chúng tôi luôn tìm hiểu để hiểu được tâm lý khách hàng khi sử dụng mạng. Chúng tôi sẽ luôn đê chế độ bảo mật mạng của quý khách ở mức độ cao và chất lượng nhất.

- Để đáp lại sự tin tưởng khi sử dụng mạng của đơn vị FPT chúng tôi, thì đơn vị chúng tôi luôn mong muốn sẽ gửi tới tay quý khách những món quà giá trị thay lời cảm ơn cũng như tri ân. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng mạng FPT chúng tôi. Bên nhà mạng FPT sẽ thường xuyên tổ chức các đợt bốc thăm trúng thưởng hay là mini game,... bên cạnh đó chúng tôi còn dành nhiều các ưu đãi khác ví dụ như về lần lắp đặt mạng đầu tiên hay quý khách hàng lâu năm bên FPT. 

Trên đây là một số cá ưu điểm vượt trội của nhà mạng FPT. Chắc hẳn sẽ làm cho phần nào quý khách sẽ hài lòng. Và thực tế tại thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình mọi người cũng có các lí do như các ưu điểm trên và đã tin tưởng lắp đặt mạng FPT.


3. Gói mạng dành cho hộ gia đình tại TP Thái Bình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Đối với mỗi chúng ta, chúng ta đều cảm thấy mạng cực kì quan trọng trong đời sống và đối với gia đình thì mạng lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Mạng chính là phương tiện giải trí hữu ích đặc biệt là đối vơi sngười lớn tuổi hay ở nhà thường xuyên. Mạng sẽ giúp ccho gia đình chúng ta trong những lần quây quần bên nhau để nghe những khúc ca nhạc, xem các bộ phim truyền hình để không khí gia đình chở nên nhộn nhịp hơn.

Gia đình có người đang tuổi đi làm thì hiện nay đa số các công việc đều cần đến mạng và với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì có khi chúng ta không thể tới trực tiếp nơi làm việc thì chúng ta có thểlàm online rồi gửi kết quả làm việc tới cho công ty rất tiện lợi.

Và nhà có trẻ nhỏ các bạn học sinh, sinh viên đang đi học rất cần tới mạng để học tập và tìm hiểu thêm về lĩnh vực mình đang học bởi mạng giống như cuốn bách khoa toàn thư, chưa mọi nội dung thông tin trên mọi thế giới.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Truyền hình FPT - mang cả thế giới vào nhà bạn

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

- Truyền hình FPT là phương tiện truyền hình đa phương tiện với rất nhiều các kênh truyền hình với mọi lĩnh vực khác nhau như ca nhạc, phim, truyện, báo,..v...v..

- FPT Play là phương tiện truyền hình xem trực tuyến trên các thiết bị điện tử thông minh như máy tính, điện thoại,..v...v.

Tuy chúng tôi là một nhà mạng nhưng chúng tôi không chỉ cung cấp môi xmạng mà chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ về truyền hình. Truyền hình của đơn vị FPT rất đặc biệt, có tới hơn 200 kênh truyền hình khác nhau với đa dạng mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Trong đó có hơn 70 kênh truyền hình HD với độ sắc nét, chân thực cao. Và kèm theo đó là các kênh nước ngoài chỉ chiếu độc quyền trên các kênh mà FPT cung cấp, đặc biệt hơn là các kênh đó hoàn toàn miễn phí.

Với combo đặc biệt là mạng internet và truyền hình cáp, nếu như quý khách sở hữu được combo này, sẽ là một tính năng 2 trong 1 mà không phải ở đâu cũng cung cấp cho quý khách. Qúy khách vừa sử dụng mạng vửa sử dụng truyền hhình sẽ vô cùng tiện lợi. Ngaoì ra chúng tôi còn cung cấp thêm và gửi tặng qúy khách các phần quà như đầu thu 4K, ổng cắm wifi nhiều ổ cắm hay giảm giá cho lần lắp đặt đầu tiên.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Quy trình đăng kí mạng FPT tại TP Thái Bình

- Bước 1: Qúy khách tại thôn Tống Thỏ Bắc, Đông Mỹ vui lòng nhấc máy và gọi điện cho đơn vị FPT Thái Bình chúng tôi theo số điẹn thoại hotline, địa chỉ trang wed, hoặc có thể tới trực tiếp nơi làm việc của đơn vị chúng tôi để có thể được trực tiếp tư vấn nhanh nhất. 

- Bước 2: Chúng tôi sẽ đưa ra các gói mạng cụ thể với các chi phí khác nhau để moi ngươig có thể lựa chọn cho mình và gia đình một gói mạng phù hợp nhất.

- Bước 3: Sau khi quý khách đã lựa chọn cho mình gói mạng xong, chúng tôi sẽ đưa ra hợp đồng và 2 bên cùng kí kết. Qúy khách cần đặt cọc trước cho chúng tôi 20% toàn bộ chi phí theo hình thức thu phí online hoặc trực tiếp. Số chi phí còn lại sẽ được thanh toán ngay sau khi lắp đặt mạng xong.

- Bước 4: Sau khi đã hoàn thành hợp đồng, chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát địa hình, và tiến hành lắp đặt mạng trong thời gian nhanh nhất.


6. Thủ tục đăng kí mạng FPT

- Đối với các nhân, gia đình: cần chứng minh thư và hộ khẩu thường trú.

- Đối với người thuê trọ, nhà ở: cần chúng minh thư và đặt cọc trước từ 6 tháng tới 1 năm.

- Đối với người nước ngoài: cần hộ chiếu và đặt cọc trước từ 6 tháng tới 1 năm.

- Đối với công ty, doanh nghiệp: cần chứng minh thư của ngừo đứng đầu như: giám đốc, quản lý,.... và giấy phép kinh doanh.


7. Liên hệ lắp đặt mạng FPT tại thôn Tống Thỏ Bắc, Đông Mỹ

Quý khách hàng lắp mạng FPT tại thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn quý khách lắp đặt mạng FPT Thái Bình

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 1 thôn Tống Thỏ Băc, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình, tôi có nhu cầu lắp đặt mạng và hiện nay tôi đang rất cần mạng để con tôi học online trong thời điểm dịch bệnh covid này, vậy tôi đăng kí thì đơn vị có thể thi công cho tôi nhanh được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm mạng của đơn vị chúng tôi. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Qúy khách chủ cần đăng kí và chọn gói mạng chúng tôi ngay lập tức sẽ tiên shành lắp đặt mạng ngay trong thời gian nhanh nhất cho quý khách để thuận lợi cho việc học tập của các bạn nhỏ.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 1 thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình, tôi ở diện tích khá nhỏ và chỉ có 4 thành vien, vậy tôi sẽ lắp gói mạng nào cho hợp lý?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm bên đơn vị chúng tôi. Dạ thưa quý khách thân mến, bên đơn vị chúng tôi có rất nhiều các gói mạng với cácmức chi phí khác nhau, từ thấp tới lớn. Nếu như diện tích nhà ở của quý khách nhỏ thì quý khách có thể chọn gói mạng với mức chi phí thấp thấp một chút vì đường truyền mạng sẽ không quá xa đủ cho gia đình của quý khách sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 2 thôn Tống Bắc Thỏ, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình, tôi đã lắp mạng Internet FPT Thái Bình được 1 năm nay, đơn vị có những ưu đãi gì cho tôi không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin dùng tới sản phẩm của chúng tôi. Dạ thưa quý khách thân mến, chúng tôi sẽ giảm 40% chi phí mạng trong 3 tháng bất kỳ trong năm hoặc sẽ gửi tới quý khách những phần quà giá trị khác ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 2 thôn Tống Bắc Thỏ, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình, tôi muôn biết thêm về chế dộ bảo hành sản phẩm?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm mạng bên đơn vị chúng tôi, thưa quý khách chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho quý khách 2 năm ạ. Tuy nhiên thì trong quá trính sử dụng mạng nếu có rủi do hay lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ luôn sắn sàng sửa chữa và miễn phí sửa chữa ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá