Lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình

Chúng tôi là đơn vi lắp đặt mạng cáp quang tại xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình. Chúng tôi đã có thời gian làm việc tại đây được nhiều năm, khoảng thời gian đủ để chúng tôi có thể hiểu về nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây đối với mạng internet. Mạng internet ở tại xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình đang được rất nhiều người dân sử dụng, phải có tới hơn 90% các hộ gia đình dùng đến mạng, và trong số đó có thể nói đến rằng mạng internet của nhà mạng FPT đang dược người dân nơi đây sử dụng rất nhiều. Và chúng tôi rất vui về điều đó.

Cáp quang FPT Thái Bình

Vậy tại sao mà người dân nơi đây lại sử dụng mạng của đơn vị FPT nhiều như vậy. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về mạng FPT qua bài viết sau đây và thực tế tại xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình nhé!

1. Giới thiệu mạng FPT và nhu cầu sử dụng hiện nay

Đối với mỗi người chúng ta hiện nay trong xã hội, có lẽ không ai là không biết tới mạng internet. Bởi vì nó đã quá phổ biến và dần sẽ là một phương tiện không thể thiếu đối với con người chúng ta. Điều đó được thể hiện trong cuộc sống hằng ngày khi chúng ta đi đâu cũng sẽ thấy xuất hiện các mạng internet được hiển thị trên các thiết bị điện tử thông minh của chúng ta. húng ta đi uống một cố cà phêm chúng ta đi chơi hay đi đâu đó chũng ta vẫn thường xuyên hay sử dụng mạng internet. Cho nên trên tất cả mọi nơi như các nhà hàng, ăn uống đều cung cấp cho ta mạng internet sử dụng. Bởi nhu cầu sử dụng mạng của con gnười lá quá cao.

Mạng internet đã bao phủ toàn bộ trái đất bởi các vạch sóng mạng bất kì nơi đâu chúng ta đặt chân tới cũng sẽ xuất hiện. Mạng internet chính là một phương tiện giải trí hữu ích, quan trọng hơn còn là một phương tiên kết nối đối với mọi người, chúng ta có thể làm việc và hoạc tập, gặp gỡ với người thân qua màn hình điện thoại mà không cần phải tới tận nơi nếu như khoảng cách địa lý quá xa. Là một phương tiện kết nối, gắn kết giữa con người với con người, giữa các quốc gia với nhau. Dần sẽ trở nên quan trọng với con người và không thể thiếu được.

Hiện nay trên thị trường thế giới nói chúng và tại Việt Nam nói riêng có rất nhiều các nhà mạng của các hãng, các tên gọi khác nhau. Thì tại Việt Nam hiện nay nhà mạng đnag được nhiều người dân chú ý và sử udngj nhất đó chính là mạng cáp quang FPT. Và để rõ hơn chúng ta hãy đến với mạng FPT tại xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình dưới đây.


2. Ưu điểm mạng FPT mang lại cho chúng ta

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

- Nhà mạng FPT Thái Bình luôn biết ơn và luôn muốn gửi tới tất cả các quý khách hàng tại xã Đông Hòa của FPT những món quà thật ý nghĩa đê thay cho lời cảm ơn đó. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng để FPT thành cồn và được mở rộng như ngày hôm nay cũng chính là nhờ các vị khách hàng, có khách hàng sẽ có chúng tôi và từ đó sẽ là động lực để chúng tôi phát triển mạnh hơn các ch nhánh của mình, đông thời để có thể đi sâu hơn vào các đơn vị làng xã khác nhau trên khắp cả nước. Chính vì vậy mà chúng tôi rất hay tổ chức các buổi mini game, bốc thăm trúng thưởng để quý khách có thể tham gia và mang về những món quà giá trị và ý nghĩa.

- Đơn vị mạng FPT luôn có một tố chất rất quan trọng đó chính là trạng thái mạng luôn luôn ở chế độ ổn định và các sóng wifi luôn giữ ở mức khỏe và cao nhất để khi quý khách sử dụng mạng sẽ không ảnh hưởng đến việc dùng mạng. Nếu mạng quá yếu thì việc truy cập vào các trang mạng sẽ rất khó khắn, có thể sẽ gây ảnh hưởng tới công việc và học tập. Chính vì như vậy cho nên nhà mạng chúng tôi luôn luôn có gắng để tốc độ đường truyền mạng luôn cao và trong trạng thái ổn định. Trừ khi chúng tôi cần bảo trì đường mạng hay là do thời tiết xấu gây ảnh hưởng. Nhưng quý khách hãy yêm tâm rằng chúng tôi sẽ khắc phục điều này trong thời gian nhanh nhất có thể để không làm ảnh hưởng tới người dùng mạng

- Có một câu hỏi mà đã có nhiều các khách hàng đến và hỏi chúng tôi rằng liệu độ bảo mật mạng của bên đơn vị có cao không. Với vấn đề này thì quý khách hãy thật sự yên tâm nhé. Bởi vì chúng tôi hiểu và luôn quan tâm tới điều này. Chế dộ bảo mật mạng của đơn vị chúng tôi luôn được đặt ở mức cao nhất và tối ưu nhất có thể.

- Trong quá trình sử dụng mạng có lẽ sẽ khó có thể tránh được việc mạng sẽ xảy ra trục trặc gì đó hoặc là thời tiết,..v.v. Vậy thì lúc đó quý khách sẽ làm như thế nào, gọi điện cho ai để có thể được khắc phục việc này. Nếu như xảy ra trường hợp hư vậy quý khách hãy gọi điện ngay cho bên chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại đã cung cấp để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất. Và nếu cần thiết sẽ có các nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để sửa chữa mạng cho qúy khách trong thời gian nhanh nhất. Các đội ngũ nhân viên của FPT luôn nhiệt tình và hăng say với công việc, làm việc và chăm chỉ, luôn luôn hỗ trợ tất cả các quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính.

Có lẽ chính vì vậy mà có rất nhiều người lắp đặt mang bên FPT với các tính năng và dịch vụ như vậy, tiêu biểu là tại xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình.


3. Gói mạng cáp quang FPT dành cho các hộ gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Hiện nay mạng Cáp quang FPT Thái Bình vô cùng quan trọng cho chúng ta ở mỗi cá nhân thì đối với gia đình mạng còn quan trong hơn rất nhiều. Mạng chính là một phương tiên giải trí rất hữu ích, đặc biệt là gia đình có người lớn tuổi hay ở nhà thường xuyên thì sẽ có mạng internet là một phương tiện giải trí để hằng ngày không cảm thấy bị nhàm chán., mà hằng ngày ta có thể lên internet để xem các chương tình giải trí, nghe ngóng thời sự, câp nhật thông tin. Mỗi khi gia đình chúng ta ngôi nói chuyện cùng nhau, ta có thể mở chiếc tivi có kết nối mạng để cả nhà cúng xem, tạo một không khí gia đình luôn vui vẻ và nhộn nhịp.

Đối với các gia đình có các thành viên đang đi làm thì mạng còn rất quan tọng khi mà các công việc hiệ nay đang cần đếnmạng rất nhiều, chúng ta có thể tới làm trực tiếp hoặc có thể ở nhà làm với điều kiện đơn giản là có thiết bị kết nối mạng để trao đổi và gửi kết quả cho công ty.

Các gia đình có các bạn nhỏ, học sinh, sinh viên lại cần đến mạng nhiều hơn vì các bạn còn đang đi học, mạng sẽ là một phương tiện hữu ích giúp các bạn trong việc học tập , mạng chính là mộ cuốn sách bách khoa toàn thư khi nó chưa mọi thông tin trên thế giới, trong học tập nếu trong sách là chưa đủ, chúng ta hãy lên trên mạng internet dể tìm hiểu kỹ hơn về bài học đó thêm cho chúng ta các kiến thức bổ ích đê có thể mơ mang trí óc, thêm sáng tạo hơn tỏng bài học, tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào quá lạm dụng về mạng internet.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Truyền hình FPT -  Mang cả thế giới vào nhà bạn

Truyền hình FPT Thái Bình đa dạng phong phú sắc nét

- Truyền hình FPT là phương tiện truyền hình đa phương tiện với tát cả cáclĩnh vực trên thế giưới như thể thao, ca nhạc, thời sự,..v.v..

- FPT Play là phương tiện truyền hình trực tuyến xem trên các thiết bị điện tử thông minh với tất cả đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Bên đơn vị chúng tôi không chỉ đăng kí mỗi mạng internet mà đơn vị chúng tôi còn có thêm các dịch vụ về phương tiện truyền hình. Gói truyền hình bên đơn vị nhà mạng FPT rất đặc biệt khi có tới hơn 200 kênh truyền hình với tất cra các lĩnh vực trên thế giới, ngoài ra còn có các kênh như của nước ngoài chỉ chiếu bản quyền trên một số kênh nhất định mà quý khách có thể xem miễn phí tại nhà mà không cần phải đi đâu như ra các rạp chiếu phim,..v..v.. và bên cạnh đó còn có tới 70 kênh truyền hình HD với âm thanh sống động và độ sắc nét cao. 

Đặc biệt là với gói combo mạng và internet đây sẽ là mộ gói combo với tính năng 2 trong 1 mà không phải nhà cung cấp nào cũng có, nếu như quý khách sử dụng gói combo này sẽ có rất nhiều các lợi ích khác nhau như giảm phí cho lần lắp đặt đầu tiên và còn được tặng kèm các phần quà như đầu thu 4K, modem wifi với nhiều cổng cắm và các phần quà giá trị khác. Và hiện nay rất nhiều các hộ gia đình tại xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình lắp đặt combo mạng và truyền hình này.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Quy trình đăng kí mạng cáp quang FPT Thái Bình

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

- Bước 1: Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngya cho chúng tôi theo địa chỉ và sô điện thoại đã được cung cấp như trên, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và trong thời gian nhanh hất có thể.

- Bước 2: Chúng tôi sẽ đưa ra các gói mạng để quý khách có thể lưạ chọn và tiến hành kí kết hợp đồng, đối với một số các điều kiện khác nhau, quý khách hãy đặt cọc cho chúng tôi trước chi phí mạng từ 6 tháng tới 1 năm.

- Bước 3: Hơp đồng đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát các địa hình vị trí để lăpd đặt cho quý khách trong thười gian sớm nhất có thể.


6. Thủ tục đăng kí mạng cáp quang FPT 

Dưới đây, FPT Thái Bình xin gửi tới quý khách hàng tại xã Đông Hòa quy trình và thủ tục đăng ký mạng nhanh chóng nhất.

- Đối với các gia đình: cần chứng minh thư, hộ khẩu thường trú.

- Đối với thuê trọ, nhà ở: cần chúng minh thư, đặt cọc trước từ 6 tháng đến 1 năm.

- Đối với người nước ngoài: cần hộ chiếu và đặt cọc trước từ 6 tháng tới 1 ănm.

- Đối với doanh nghiệp, công ty: cần chứng mnh thư của giám đốc, quan lý, và giấy phép kinh doanh.


7. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang tại xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn lắp đặt mạng cáp quang FPT cho khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 1 xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình, tôi đã đăng kí vậy đơn vị có lắp đặt cho tôi ngay được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đa quan tâm tới sản phẩm chúng tôi, dạ nếu như quý khách đã đăng ksi rồi, chúng tôi sẽ có hân viên tới lắp đặt ngay sau 1 ngày đăng kí ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 2 xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình, muốn lắp mạng Internet FPT Thái Bình để sử dụng cho cháu học bài buổi tối và vợ tôi live stream bán hàng không biết có gói mạng phù hợp với gia đình tôi không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quam tâm tới sản phẩm bên đơn vị chúng tôi, dạ thưa quý khách bên đơn vị chúng tôi có rát nhiều các gói mạng khác nhau ạ, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn gói mạng phù hợp nhất với gia đình mình.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 3 xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình, tôi muốn bảo hành sản phẩm FPT Play Box mới mua năm ngoài thì không biết sản phẩm này được bảo hành trong bao lâu?

⇒ Trả lời: Dạ thưa quý kahchs thân mến, tất cả các ản phẩm mạng bên đơn vị chúng tôi ngay sau khi được lắp đặ sẽ được bảo hành thời gian lên đến 12 tháng ạ, nếu có vấn đề gì trong quá tình sử dụng, quý khách hãy gọi ngay cho bên chăm sóc khách hàng chúng tôi nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở xóm 4 xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình, tôi không biết nếu lắp đặt trên 1 năm ó các ưu đãi nào không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tơi sản phẩm bên đơn vị chúng tôi ạ, nếu trên 1 năm sử dụng chúng tôi sẽ giảm 30% chi phí trong 2 tháng bất kì trong năm và gửi tới các phẩn quà  tới quý khách ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá