Lắp đặt wifi ở An Giang có phải nộp phí ko?

Em muốn lắp mạng wifi fpt để sử dụng tại nhà, em muốn hỏi khi đăng ký lắp đặt wifi của fpt An Giang trong tháng 12 có phải nộp phí không...

Câu hỏi

Em muốn lắp mạng wifi fpt để sử dụng tại nhà, em muốn hỏi khi đăng ký lắp đặt wifi của fpt An Giang trong tháng 12 có phải nộp phí không? Nhà em ở địa chỉ khóm Vĩnh Phước, phường Núi Sam, tp Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nhà em sử dụng 4 máy tính thì nên đăng ký gói cước nào?

Trả lời:

Chào bạn!

- Chương trình khuyến mại tháng 12 của công ty An Giang áp dụng từ ngày 01/12 đến ngày 31/12 cho tất cả những khách hàng đăng ký mới internet.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi mà bạn đang quan tâm là: "Lắp đặt wifi fpt ở An Giang tháng 12 có phải nộp phí không?"

- Với mỗi khách hàng khi đăng ký wifi fpt An Giang đều phải đóng phí hòa mạng dao động từ 100.000 đồng - 300.000 đồng (nếu bạn sử dụng hình thức trả sau, nghĩa là trả tiền cước theo từng tháng, hàng tháng fpt an giang sẽ cử nhân viên thu ngân đến nhà bạn thu cước vào cuối mỗi tháng).

- Song, bạn sẽ được miễn nộp phí hòa mạng nếu như bạn thanh toán trước 6 tháng hoặc 1 năm. Chúng tôi xin ví dụ cụ thể:

  • Nếu bạn chọn gói cước mega save, bạn nên trả trước 6 tháng, như vậy tổng số tiền bạn đóng ban đầu là 150.000 đồng/tháng x 6 tháng.
  • Nếu bạn chọn gói cước mega you, bạn nên trả trước 6 tháng, và số tiền ban đầu bạn phải đóng là 200.000 đồng/tháng x 6 tháng.

- Câu hỏi thứ 2 mà bạn đang quan tâm là: "Nhà em sử dụng 4 máy tính thì nên đăng ký gói cước nào?".

- Bạn nên chọn gói cước có tốc độ 8mbps hoặc 10mbps, tốt nhất là bạn nên sử dụng cáp quang Gpon là loại cáp quang mới được cung cấp tại địa bàn tỉnh An Giang từ tháng 10/

- Nếu bạn muốn tham khảo khuyến mại tháng 12 tại thành phố Long Xuyên và một số khu vực khác vui lòng xem tại ngoài trang chủ


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi ở An Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT An Giang có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không ạ? Em đang dùng mạng của mình giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì có mất tiền không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, đối với khách hàng sử dụng mạng trên 12 tháng sẽ được hỗ trợ chuyển địa điểm miễn phí, anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục

• Câu hỏi: Modem mạng của mình được bảo hành bao lâu ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.

• Câu hỏi:  Phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, An Giang có lắp được mạng của mình không?

⇒ Trả lời: Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: FPT An Giang có trang bị miễn phí modem wifi không ạ? Em muốn lắp đặt mới ở hẻm 36 doãn uẩn, Phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang thanh toán cước từng tháng có được không? Gói cước thấp nhất bao nhiêu 1 tháng ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, Anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán cước từng tháng với phí hòa mạng là 550.000 đồng, hiện gói cước thấp nhất tại An Giang có giá 185.000 đồng. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Để lắp đặt hoàn thiện 1 đường mạng thì phải mất bao lâu ? Kĩ thuật FPT An Giang có làm việc chủ nhật không ạ?

⇒ Trả lời: Thời gian hoàn thiện đường truyền mạng phụ thuộc vào mô hình lắp đặt và khoảng cách tới hộp cáp. Nhân viên bên mình làm việc toàn thời gian vào các ngày trong tuần, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và lắp đặt vào thứ 7, chủ nhật. Để đăng ký dịch vụ quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND.

• Câu hỏi: FPT An Giang mình có cung cấp gói cước cả mạng và truyền hình đúng không ạ? Tháng 12 này tôi muốn lắp một gói mạng vừa để dùng máy tính vừa xem tivi thì gói thấp nhất bao nhiêu 1 tháng?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, hiện FPT An Giang có cung cấp gói cước cả mạng và truyền hình với giá cước thấp nhất chỉ từ 215.000 đồng/tháng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá