Dịch vụ: Thiết kế web

Thiết kế web tại Long Xuyên

THIẾT KẾ WEB GIAO DIỆN ĐẸP TẠI LONG XUYÊN, AN GIANG

Bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web giao diện đẹp tại Long Xuyên, An Giang để phục vụ cho công việc kinh doanh của bản thân hoặc của công ty mình.

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB LONG XUYÊN, AN GIANG

Chi phí để xây dựng, thiết kế 1 website có lẽ nhiều bạn cũng đã và đang tìm hiểu. Thông thường chi phí để mình có thể sở hữu 1 website cho cá nhân, hoặc cho doanh nghiệp của bạn gồm 3 phần

- 1 là tên miền, ví dụ tên miền .com, .net, .vn, .com.vn. Ví dụ như bạn đang xem bài viết này trên website của chúng tôi với tên miền fpt123.net (tên miền .net giá của mỗi đại lý thường giao động từ 220.000 - 280.000, tùy từng thời điểm khuyến mãi tên miền).

- 2 là hosting: nơi chứa web của bạn. Thông thường người ta sẽ cho bạn thuê hosting với giá rẻ chỉ từ 50.000 - 100.000 đồng/tháng hoặc 

- 3 là công thiết kế web: Công thiết kế web phụ thuộc vào chức năng website, code website theo giao diện có sẵn hay xây dựng theo ý kiến chủ quan của riêng bạn, code tay hoặc giao diện Wordpress...Giá thiết kế website thật là rộng. Có những website tôi đã từng thiết kế cho khách chỉ có 3 triệu đồng, có những khách thiết kế cả tháng trời hoặc vài tháng với chi phí 10 - 20 triệu đồng. Đó là những web rất khủng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB Ở LONG XUYÊN

- Bạn mô tả nhu cầu thiết kế web của bạn hoăc công ty bạn yêu cầu

- Về giao diện bên ngoài, kết cấu, chức năng của web

- Màu sắc chủ đạo của web

Sau đó, chúng tôi sẽ phác thảo sơ bộ website của bạn, lên kế hoạch, dự trù chi phí.

- Bạn đặt cọc 50% toàn bộ chi phí web.

- Sau khoảng thời gian từ 10 - 15 ngày, chúng tôi sẽ sẽ gửi bản demo, để bạn xem thửu và tiến hành chỉnh sửa lần 1.

- Bạn liệt kê toàn bộ các yêu cầu phát sinh và chúng tôi tiên hành sửa chữa.

- Tiếp đến, sau khoảng thời gian 2 - 3 ngày, chúng tôi sẽ trình bày bản sửa chữa và tiếp nhận những yêu cầu lần thứ 2 và tiến hành sửa chữa và cuối cùng là bàn giao website gồm có những tài khoản như tài khoản email, tài khoảng quản trị web, tài khoản tên miền, tài khoản hosting, tài khoản FTP...


TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB TẠI LONG XUYÊN

• Em cần thiết kế 1 website chuyên về bán các loại nước hoa và mỹ phẩm, em cần phải làm gì ạ? Chi phí cho việc này là bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để thiết kế web về lĩnh vực mỹ phẩm, bạn cần xác định số lượng, mặt hàng bạn sẽ bán là bao nhiêu mặt hàng. Bạn cần trình bày website của mình như thế nào? Bạn có muốn khách thanh toán luôn trên web không? 

- Bên cạnh đó, còn rất nhiều chi tiết khác nữa như màu sắc chủ đạo, số lượng người quản trị web...Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để bàn bạc cụ thể hơn nhé

Quý khách có nhu cầu thiết kế web tại thành phố Long Xuyên, An Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 0941898123 để được tư vấn chi tiết.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 3/5 đánh giá
 • Em đang làm nghề sửa máy tính tại phường Mỹ Bình, Long Xuyên, em muốn thiết kế 1 web phục vụ cho việc sửa máy tính này, muốn tìm kiếm khách hàng online nhưng không biết nên làm như thế nào? Rất mong anh chị giúp đỡ em.

  Cảm ơn bạn đã gửi comment tới website fpt123.net, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

  - Để thiết kế 1 website, trước tiên bạn cần nghĩ 1 tên miền thương hiệu ví dụ: sửa máy tính an thịnh hoặc sửa máy tính thành công để mình lấy tên miền suamaytinhanthinh.com hoặc suamaytinhthanhcong.net 

  - Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các tên miền phụ như sửa máy tính an giang, sửa máy tính long xuyên... để phục vụ khách ngay tại địa bàn của bạn..

  - Bạn làm nghề sửa máy tính, chắc chắn bạn có bán thêm thiết bị hoặc sp liên quan đến máy tính như chuột, bàn phím, dây mạng... Do đó bạn cần thiết kế 1 web có thể bán được sản phẩm.

  - Đó là lời khuyên chân thành của mình dành cho bạn, rất mong giúp được bạn phần nào.