FPT Thanh Hóa

1. Giới thiệu về FPT Thanh Hóa

FPT Thanh Hóa là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

1.1 FPT Shop Thanh Hóa

- FPT Shop Thanh Hóa là trung tâm bán buôn bán lẻ thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh, điện thoại di động, máy tính để bàn, latop, thiết bị nghe nhìn...(Tên gọi Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số - FPT Retail).

- Địa chỉ 1: 175 Trần Phú, phường Ba Đình, tp Thanh Hóa

- Địa chỉ 2: 217 Quang Trung (cổng chợ Nam Thành), phường Đông Vệ, tp Thanh Hóa

- Địa chỉ 3: 656 Bà Triệu, phường Điện Biên, tp Thanh Hóa.

- Địa chỉ 4: Tiểu khu 3, thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

- Địa chỉ 5: Số 1 (cổng chợ Lèn), tiểu khu 2, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa

- Địa chỉ 6: Số 240 khu phố 2 (đối diện cổng chợ Kim Tân) thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

- Địa chỉ 7: Cửa Hà II, xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa

1.2 FPT Telecom Thanh Hóa

- FPT Telecom Thanh Hóa là trung tâm lắp đặt mạng internet FPT, cung cấp dịch vụ lắp đặt camera, chữ ký số FPT, dịch vụ hosting, domain... tại Thanh Hóa.

- Địa chỉ 1: 108 Cao Thắng, Phường Lam Sơn, tp Thanh Hóa. Nay đã chuyển về tọa lạc tại số 09 Khu nhà ở Thương mại đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa (cạnh ngân hàng Phương Đông, đối diện Siêu thị Co.op Mart).

- Địa chỉ 2: 85 Trần Phú, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

1.3 FPT Polytechnic Thanh Hóa

FPT Polytechnic Thanh Hóa là Trường Cao Đẳng Thực Hành Polytechnic đào tạo một số chuyên ngành như thiết kế web, ứng dụng phần mềm, lập trình máy tính, thiết kế đồ họa, kế toán doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 272 Phố Môi, xã Quảng Tâm, tp Thanh Hóa.

2. Hoạt động của các công ty FPT Thanh Hóa

- Ngày 12/12/2009, FPT Telecom Thanh Hóa khai trương chi nhánh đầu tiên tại tp Thanh Hóa.

- Ngày 01/12/2013 FPT Shop Thanh Hóa khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Thanh Hóa. Địa điểm FPT Shop Thanh Hóa thứ 3 là 175 Trần Phú, phường Ba Đình, tp Thanh Hóa.

- Ngày 12/12/2013, FPT Telecom Thanh Hóa tổ chức sinh nhật tuổi lên 4. FPT Telecom Thanh Hóa tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt miễn phí cho khách hàng tìm hiểu và đăng ký internet fpt thanh hóa thuê bao mới!


3. Dịch vụ và sản phẩm FPT

3.1 Dịch vụ FPT

- Dịch vụ internet cáp quang FPT

Cáp quang FPT Thanh Hóa khuyến mãi cực sốc
Cáp quang FPT Thanh Hóa hiện tại đang có rất nhiều gói cước với tốc độ đường truyền cao từ 25 Mbps đến 400 Mbps dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp đăng ký sử dụng. Các gói cước có nhiều khuyến mãi khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. 

 

 

- Dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình sử dụng công nghệ IPTV với thiết bị FPT TV 4K, FPT TV 4K FX6 kèm theo để giải mã tín hiệu truyền hình sang tivi. Dịch vụ này chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng của FPT và được cấp 45Mbps băng thông truyền hình riêng để chạy nên chất lượng sẽ rất ổn định.

3.2 Sản phẩm FPT

- Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm chính hãng của FPT Telecom có hệ điều hành AndroidTV 10 kết hợp với Google đã tạo ra 1 bộ sản phẩm tuyệt với với nhiều chức năng đơn giản, dễ sử dụng khi được kèm theo điều khiển giọng nói. Với hơn 150 kênh truyền hình miễn phí cũng với các gói truyền hình đặc sắc khác đã khẳng định vị trí số 1 trên thị trường công nghệ trong và ngoài nước.

- Sản phẩm FPT TV 4K

Sản phẩm này sản phẩm chỉ dành riêng cho dịch vụ truyền hình FPT, thường đi kèm với gói combo internet cáp quang + truyền hình. Sản phẩm này có chức năng giải mã tín hiệu đường truyền truyền hình sang tivi với chất lượng truyền hình sắc nét.

- Sản phẩm Camera FPT

Không chỉ có các dịch vụ về mạng internet, FPT cong ra mắt bộ sản phẩm Camera FPT với 2 dòng camera trong nhà và ngoài trời cực kỳ chất lượng đến với gia đình bạn. Sản phẩm này khác với những sản phẩm camera thông thường khác ở 1 điểm rất đặc biệt và cũng rất quan trọng. Đó chính là sản phẩm không có đầu ghi hay thẻ nhớ, chỉ sử dụng lưu trữ cloud trên nền tảng công nghệ BigData hay còn gọi là lưu trữ trên điện toán đám mây đảm bảo độ an toàn dữ liệu cho thiết bị của gia đình bạn.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT và các dịch vụ khác tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Văn phòng FPT Telecom của mình có làm việc thứ 7 chủ nhật không ạ? FPT Thanh Hóa hỗ trợ những giao dịch nào tại nhà và giao dịch nào bắt buộc phải qua văn phòng ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, văn phòng FPT làm việc tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Đối với dịch vụ ký hợp đồng mới, sửa chữa kỹ thuật sẽ được hỗ trợ tại nhà còn lại tất cả các dịch vụ khách khách hàng phải tới giao dịch tại vă phòng.

• Câu hỏi: FPT Telecom mình có bán cả camera đúng không ạ? Không dùng mạng FPT có lắp được cam này không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm FPT camera, hiện FPT telecom đang sản xuất và cung cấp sản phẩm camera chính hãng, sản phẩm này có thể sử dụng trên nền nhà mạng khác.

• Câu hỏi: Em muốn thanh toán cước mạng từng tháng thì có thể qua FPT Shop không ạ? Bên mình yêu cầu hạn cuối là ngày bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể thanh toán cước sử dụng tại FPT Shop. để tránh gián đoạn dịch vụ bạn nên thanh toán trước ngày 20 hàng tháng nhé.

• Câu hỏi: Cho mình hỏi số điện thoại cửa hàng fpt 217 Quang Trung, Thanh Hóa là gì? Mình muốn hỏi giá một số dòng điện thoại?

⇒ Trả lời: Bạn cứ gọi số 1900.6606 yêu cầu chuyển máy về cửa hàng 217 Quang Trung là tổng đài sẽ chuyển số nội bộ cho bạn ngay thôi.

• Câu hỏi: Tôi ở đường Trần Nhân Tông, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa có nhu cầu muốn lắp đặt mạng wifi và truyền hình gói thấp nhất là bao nhiêu? Nếu thanh toán trả trước 6 tháng có được ưu đãi gì không? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay gói cước mạng wifi và truyền hình thấp nhất có giá là 215.000 VND/tháng. Nếu bạn thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7 nhé.

• Câu hỏi: Em đang sử dụng mạng wifi FPT và giờ muốn lắp thêm gói truyền hình thì chi phí lắp đặt hết nhiều không ? Hàng tháng em đóng thêm bao nhiêu tiền nữa? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng mạng FPT trong thời gian qua. Chi phí lắp đặt thêm gói truyền hình là 550.000 VND. Hàng tháng bạn đóng thêm 77.000 VND/tháng nhé.

• Câu hỏi: FPT Thanh Hóa có bán chuột và bàn phím không dây không?

⇒ Trả lời: FPT Shop Thanh Hóa có cung cấp sản phẩm mà bạn đang cần tìm hiểu. Loại sản phẩm chuột và bàn phím không dây có nhiều loại, giá cả từ 300.000 đồng/bộ - 1,8 triệu/bộ. Mời bạn qua 1 trong cửa hàng của FPT Shop Thanh Hóa để tìm hiểu và lựa chọn.

• Câu hỏi: Em muốn nâng cấp gói cước cao hơn thì liên hệ với ai ạ? Tư vấn cho em với nhé?

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn nâng cấp gói cước cao hơn thì liên hệ vào số CSKH 1900 6600 hoặc bạn mang chứng minh thư nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Khi đăng ký lắp mạng FPT cần những giấy tờ nào? Tôi bị mất chứng minh nhân dân chưa kịp làm lại thì cần bổ sung giấy tờ nào khác không? Thời gian lắp mạng là bao lâu? 

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, khi đăng ký mạng FPT thì cần chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu. Nếu bạn không có những giấy tờ này có thể đặt cọc tiền theo chính sách của công ty. FPT sẽ triển khai lắp đặt mạng cho khách hàng từ 24h đến 48h sau khi ký hợp đồng nhé. 

• Câu hỏi: Em muốn lắp mạng wifi cho 1 máy tính và 2 điện thoại, có gói nào phù hợp không ạ? Nếu thanh toán trả trước 1 năm có khuyến mại gì không ạ? Thủ tục cần những giấy tờ nào ạ? 

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước mạng wifi phù hợp với những thiết bị bạn dùng có giá 175.000 VND/tháng. Nếu thanh toán trả trước 1 năm thì được miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 13, 14. Khi đăng ký lắp mạng cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc không có giấy tờ này thì đặt cọc tiền theo chính sách của công ty.

 

 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 4.8/5 đánh giá