Lắp đặt cáp quang FPT 2019

LẮP ĐẶT DÀN MÁY TÍNH CHO CÁC QUÁN GAME TẠI THANH HÓA

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang  bùng nổ hiện nay cũng kéo theo ngành kinh doanh dịch vụ công nghệ ngày một phát triển theo, các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng ngày một rộng rãi trên toàn thế  giới trong đó có nghành kinh doanh dịch phòng game, tiệm net. nghành kinh doanh chưa bao giờ hết sôi động khi mà nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao, đòi hỏi các quán game tiệm net phải luôn đổi mới, và thiết bị phải thật hiện đại, chuyên nghiệp có như vậy mới đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, khi mà nhu cầu của khác hàng không chỉ cần một đường truyền internet khỏe, ổn định mà còn đòi hỏi dàn máy tính phải có cấu hình máy hiện đại nhất, và chỗ ngồi chơi còn phải sang trọng và thoải mái, phục vụ phải thật nhiệt tình và chu đáo. Thanh Hóa là một tỉnh thành đang phát triển như vũ bão, thu hút rất nhiều ngành kinh doanh dịch vụ phát triển trong đó có ngành giải trí Game online nói chung và kinh doanh phòng Game nói riêng.

I. CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI MỞ QUÁN GAME

Khi ta lựa chọn lắp đặt phòng game để kinh doanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, giá cả phải cạnh tranh với các đối thủ, có vốn đầu tư thật tối ưu, ít phải nâng cấp nhiều sau này. Tùy vào nguồn vốn đầu tư mà lựa chọn mô hình phù hợp với từng khu vực trong đó có các yếu tố then chốt cần chú ý khi lực chọn đó là:

1. ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:

Việc lựa chọn địa điểm rất quan trọng ảnh hưởng đến lượng khách hàng tiềm năng mà ta nhắm tới, các yếu tố vừa đủ với không gian lựa chọn để dặt dàn máy, nếu đi thuê giá cả phải chăng đáp ứng  nhu cầu. Không gian phòng máy cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng khi lựa chọn quán game, kèm theo đó các dịch vụ đồ  ăn,uống  cũng nên lựa chọn thật tốt thực đơn cho khách hàng.

2. NHÂN VIÊN:

Đây cũng là nhân tố quan  trọng và bắt buộc nếu bạn có người  coi trông thì sẽ đỡ rất nhiều chi phí trả lương cho nhân viên. còn nếu  bạn kinh doanh tiệm nét quy mô lớn bắt buộc phải tuyển chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thay ca làm việc để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

3. MẠNG INTERNET:

Yêu cầu bắt buộc với mỗi quán game, tiệm net đó là  mạng internet phải thật khỏe, mạng quốc tế thật mạnh vì dịch vụ quán game sử dụng 90% là đường truyền quốc tế nên yếu tố này cần phải đặt lên hàng đầu khi lựa chọn, mạng phải có độ ổn định cực cao, đối với các quán game trên 20 máy yêu cầu cần có 2 đường truyền chạy song song đảm bảo đường truyền của quán luôn được hoạt động khi có sự cố ở 1 đường truyền.


II. TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CẤU HÌNH CHO QUÁN GAME

 

Tùy theo số vốn của chủ đầu tư  mà có những lựa chọn cấu hình máy cho phù hợp với điều kiện kinh doanh, nhưng điều đặc biệt cần chú ý đầu tiên cấu hình máy phải đảm bảo  đáp ứng các loại game mà xu thế hiện nay đang hướng tới đặc biệt đáp ứng nhu cầu về cấu hình cho các loại game trong tương lai, để giảm thiểu tối thiểu nhất việcphải nâng cấp cấu hình nhiều lần sẽ gây tốn kém.

Về xu hướng linh kiện  màn hình máy tính cho dàn máy tính phục vụ quán net hiện nay thường hướng tới là màn hình cong từ ít nhất  27 đến 32 inch, chuột  chơi game phải là chuột gaming thiết kế hiện đại, bàn phím cơ, giuos các game thủ sử dụng thoải mái nhất, xu thế hiện hay cũng đòi hỏi người chơi phải được ngồi chơi thoải mái khi  ngồi chơi game  hầu hết các phòng net đều trang bị cho mình dàn ghế game thủ chuyên nghiệp, vừa cho người chơi thoải mái không bị mỏi khi ngồi lâu, vừa có thể thư giãn sau những hiệp đấu. Còn một tiêu chí vô cùng quan trọng nữa cần lưu ý  đó là âm thanh, xu thế game hiện nay đòi hỏi các game thủ thật tập trung nên tai nghe chơi game phải có âm lượng thật tốt và âm sắc chuẩn, những chi tiết cơ bản này đòi hỏi phải đặc biệt chú ý khi lựa chọn thiết bị lắp đặt cho quán game, tiệm net.

bạn có thể tham khảo bảng giá cho quán game 20 máy như sau:

Thứ tự

Tên Sản Phẩm

Số Lượng

(cái)

Đơn giá

(ngàn đồng)

Thành Tiền

1

Server máy chủ

1

14.500.000

14.500.000

2

CPU G4400- 4600

20

1.300.000

26.000.000

3

Ram DD4 4G

20

950.000

19.000.000

4

Nguồn

20

450.000

9.000.000

5

VGA

20

2.500.000

50.000.000

6

Màn hình

20

3.500.000

70.000.000

7

Headphone

20

80.000

1.600.000

8

Switch

1

1.500.000

1.500.000

9

Bàn

20

600.000

12.000.000

10

Ghế gaming

20

950.000

19.000.000

11

Bàn phím

20

250.000

5.000.000

12

Chuột gaming

20

150.000

3.000.000

13

RJ

1

250.000

250.000

14

Chi phí dự trù thêm

 

 

30.000.000

III. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ MỞ QUÁN GAME TẠI THANH HÓA

khi bạn đã  chuẩn bị đủ các điều kiện để mở quán game bạn cần phải đăng ký kinh doanh tuân thủ đúng thủ tục pháp luật, thủ tục đăng ký bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

1. Giấy phép kinh doanh quán game, tiệm net

2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng net theo đúng (Khoản 2 Điều 35 Nghị định 72/2013/NĐ-CP và Điều 5 Thông tư 23/2013/TT-BTTTT) về quy định điều kiện đủ để mở quán game tiệm net.

3. Giấy chứng nhận về phòng chống cháy nổ ( đối với các tiệm net lớn là bắt buộc)

Ngoài ra bạn cần nộp đầy đủ thuế theo quy định của pháp luật 


IV. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN LẮP ĐẶT

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dàn máy tính cho quán game tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


V. TƯ VẤN LẮP ĐẶT MÁY TÍNH  TẠI THANH HÓA

• Câu hỏi: Tôi đang  muốn mở phòng game tầm 25 đến 30 máy tại thị xã Bỉm Sơn,  tôi muốn được tư vấn về giá cả và chi phí lắp đặt?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, anh chị vui lòng để lại thông tin đăng ký nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn cho anh chị về giá cả cũng như chương trình khuyến mãi khi đăng lắp đặt củabên em ạ

• Câu hỏi: Gia đình tôi đàng có 2 tiệm net và đang muốn nâng cấp cấu hình máy, và  bố trí lại phòng game nhà tôi, tôi muốn hỏi bên mình có nhận nâng cấp  và thay thế phần mềm không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị ạ, bên em  cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho  các loại phòng game, và nhận sửa chữa và nâng cấp phần mềm thiết bị ạ, anh chị hãy để lại thông tin liên hệ nhân viên kinh doanh bên em sẽ gọi điện tư vấn cho anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Em đang muốn mở một  phòng game tầm 20 máy tại thành phố Thanh Hóa , e có xem qua bảng báo giá bên mình và thấy rất hài lòng em muốn hỏi thêm về  chế độ bảo hành sửa chữa của bên mình ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ bên mình, tất cả sản phẩm bên công ty mình lắp đặt đều được bảo hành từ 24 tháng đến 36 tháng tùy loại thiết bị ạ, cạnh đó đội ngũ nhân viên bên mình luôn kiểm tra và bảo hành định kỳ cho tất cả thiết bị bên mình lắp đặt ạ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Tôi  đang muốn thiết kế không gian và lắp đặt  quán net cho tầm 30 máy tại Sầm Sơn, Thanh Hóa để sử dụng, tôi muốn hỏi bên mình có nhận thiết kế không gian quán không ạ, hay chỉ lắp đặt linh kiên?

⇒ Trả lời: xin anh chị hiện tại bên em nhận thiết kết và lắp đặt  trọn gói hệ thống quán game và tiệm net ạ. anh chị hãy để lại thông tin liên hệ nhân viên bên em sẽ gọi điện tư vấn cho anh chị về chương trình khuyến mại mới nhất khi lắp đặt phòng game bên em ạ

• Câu hỏi: Gia đình tôi đang lắp đặt 1 phòng game 50 máy mà đường truyền mạng chỗ tôi chậm quá cho tôi hỏi bây giờ lắp mạng internet của bên nào  chạy cho quán net là tốt nhất ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, quán game tiệm net  đòi hỏi đường truyền internet nhà anh chị phải thật sự ổn định và thật khỏe, hiện nay có gói cước của FPT là phù hợp nhất với quán của anh chị ạ,  bên em nhận lắp đặt máy chủ đường truyền FPT riêng cho quán game và tiệm net ạ, anh chị hãy để lại thông tin nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn cho anh chị ngay ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá