Lắp mạng wifi FPT xã Thụy Trường, Thái Thuỵ, Thái Bình

Để giải quyết những những vấn đề trong công việc và học tập của người dân xã Thuỵ Trường, Thái Thuỵ trong suốt 3 năm dịch bệnh covid vừa qua, đơn vị FPT Thái Bình đã cung cấp những gói cước phù hợp để người dân dễ dàng chọn lựa và sử dụng. Bởi mạng wifi hiện nay đã trở thành một nhu cầu có lẽ là không bao giờ thiếu được trong cuộc sống hằng ngày. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

Cáp quang FPT Thái Bình

1. Mạng wifi FPT là gì ?

Wifi FPT là một dịch vụ cung cấp mạng Internet của FPT thông qua sóng wifi, nó cần có hạ tầng lắp đặt và thiết bị đầu cuối đặt ở khu vực người dùng sử dụng. Phạm vi phủ sóng wifi có thể phát trong bán kinh vài chục đến và trăm mét tính từ trung tâm vị trí lắp đặt. Khách hàng có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào có kết nối wifi như Smart Phone, Smart TV, Máy tính bảng, Lap top, ... ở gần khu vực có sóng wifi.

Mạng wifi FPT truyền có xa hay không phụ thuộc vào chuẩn phát sóng của wifi và cường độ tín hiệu (hiểu đơn giản là sức mạnh của ăng ten). Hiện tại bất kì modem nào của wifi FPT xã Thuỵ Trường cũng đều phát được 3 tầng.  


2. Các gói mạng wifi FPT huyện Thái Thụy

Hiện nay đơn vi lắp mạng wifi FPT Thái Thụy, Thái Bình sử dụng mạng internet cáp quang FTTH cho các gói cước FPT của mình mang đến tốc độ đường truyền và sự ổn định vượt trội cho mọi nhu cầu từ lướt web,giải trí, truyền tải dữ liệu, chơi game cho mọi thành viên trong gia đình. Mang lại nhiều ưu điểm tối ưu dành cho khách hàng: thể tích nhỏ dễ lắp đặt, không giới hạn vị trí lắp đặt, không ảnh hưởng bởi thời tiết.... nên quý khách yên tâm sử dụng các gói cước  của đơn vị chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách 3 gói mạng phổ biến của đơn vị, được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất. 

2.1 Gói cước dành cho hộ gia đình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Đây là gói cước được hầu hết người dân tại xã Thuỵ Trường sử dụng. Với những tính năng ưu việt mà gói cước đem lại đã giúp cho người dân giải quyết được phần nào khó khăn trong công việc và học tập 

Gói cước có tốc độ nhanh, toàn bộ được trang bị cáp quang FTTH tốc độ cao. được trang bị modem wifi 4 cổng, có 2 râu wifi và có thể mở rộng kết nối bằng Router repeater wifi hoặc thiết bị chia cổng Lan. Hộ trợ tối ưu dành cho giải trí và làm việc trong nước và quốc tế, đặc biệt nhà mạng xã Thuỵ Trường cung cấp dịch vụ tối ưu nhất kết nối với các mạng xã hội quốc tế với băng thông quốc tế lớn ổn định.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói cước dành cho công ty doanh nghiệp

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp tổ chức nào cũng cần phải sử dụng một đường truyền Internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp. Thấu hiểu điều đó đơn vị lắp mạng wifi FPT xã Thuỵ Trường mang đến các gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho doanh nghiệp có tốc độ truy cập từ 200 Mbps cho đến 500 Mbps. 

Đối với gói dịch vụ này có tốc độ truy cập Internet cao lên đến 1 Gigabit/giây. Tương thích tốt với hầu hết các thiết bị hiện có, kết nối quốc tế nhanh gọn, dễ dàng, đa năng.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

2.3 Gói combo mạng wifi và truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Gói combo mạng wifi và truyền hình FPT xã Thuỵ Trường là sự kết hợp hoàn hảo trên nền tảng Internet, quý khách có thẻ sử dụng cùng một lúc 2 dịch vụ truyền hình tương tác mới lạ và Internet cáp quang mạnh mẽ tốc độ cao. Khi tham gia trải nghiệm gói combo mạng wifi và truyền hình FPT siêu tiết kiệm này sẽ được đơn vị lắp mạng wifi FPT xã Thuỵ Trường mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thuận tiện thông qua các kho giải trí đa dạng, phong phú, nội dung cực kì độc đáo. 

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tương tác được FPT Telecom khai thác dựa trên hạ tầng Internet cáp quang sẵn có. Với dịch vụ truyền hình cáp thế hệ mới quý khách khi đăng kí lắp gói combo mạng wifi và truyền hình FPT sẽ được miễn phí Box truyền hình 4K FX6 đời mới nhất kèm theo những tính năng nổi trội sau: 

Với đầu thu HD hoặc FPT Play bạn có thể xem hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. Truyền hình FPT Play HD hộ trợ xem miễn phí các nội dung: kho phim HD khổng lồ, Youtube, đọc báo online, kho thể thao, hài, tình cảm, hành động....Đặc biệt có tính năng chiếu laij 48h giúp bạn không bỏ lỡ bất kì chương trình yêu thích nào. Truy cập mạng với tốc độ cao hơn lên đến 100 mbps, download/upload nhanh chóng mượt mà...

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Ưu điểm vượt trội của mạng wifi FPT đem lại

• Giá cước dịch vụ

Các gói cước mạng đa dạng về băng thông, có đầy đủ các mức giá từ thấp đến cao phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. 

• Chất lượng gói cước 

Chất lượng đường truyền cáp quang đứng đầu trong top các đơn vị có đường truyền mạnh nhất, bảo mật thông tin, tốc độ siêu nhanh và ổn định đảm bảo cho bạn thoải mái sử dụng giải trí trên nền tảng internet. 

• Nhiều khuyến mãi đặc biệt 

Rất nhiều chương trình khuyến mãi được update liên tục cho quý khách đăng kí gói mạng tại đơn vị xã Thuỵ Trường như nâng cấp gói cước, giảm cước ngày vàng, miễn phí 1 - 3 tháng khi trả trước 3 hoặc 6 tháng chi phí mạng. 

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 

Nhân viên luôn trực 24/24 sẵn sàng trả lời câu hỏi của quý khách bất cứ khi nào kể cả những ngày nghỉ tễ, cuối tuần, nhân viên kỹ thuật mảng lắp ráp được đào tạo bài bản, lắp đặt nhanh chóng, toàn bộ đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên sâu có kiến thức sâu rộng. 


4. Cách thức đăng kí lắp mạng wifi FPT

Để việc đăng kí lắp mạng trở nên dễ dàng hơn quý khách có thể kham khảo các bước sau đây: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ theo số tổng đài để nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ mạng wifi FPT 

Bước 2: Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ lắp đặt để nhân viên kĩ thuật khảo sát địa hình. Quý khách cần chụp ảnh 2 mặt CMND khi đăng kí gói cước mạng wifi dành cho hộ gia đình, giấy phép kinh doanh khi đăng kí gói cước mạng wifi dành cho Doanh nghiệp. 

Bước 3: Nhân viên sẽ đến nhà khảo sát hạ tầng, tư vấn gói cước hợp lý, và cập nhập hồ sơ đăng kí cho quý khách.

Bước 4: Quý khách xác nhận thông tin trên hợp đồng tiến hành chọn hình thức thanh toán

Bước 5: Hoàn tất thủ tục sau lắp đặt


5. Lý do nên lắp đặt mạng wifi FPT tại Thái Bình

Là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ lắp đặt mạng wifi, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy vì sao bạn nên lắp đặt mạng wifi FPT xã Thuỵ Trường ?

Đơn vị mới cung cấp cho ra gói cước internet cáp quang tốc độ cao Super FPT Internet, các thiết bị modem, dây quang... được nâng cấp với thiết bị hiện đại nhất. Đường truyền mạng có tính bảo mật cao truy cập không bị chặn IP. Đăng kí dịch vụ đi kèm gói combo mạng wifi internet và truyền hình FPT xã Thuỵ Trường tiết kiệm được rất là nhiều chi phí. Chú trọng nâng cấp bảo trì cơ sở hạ tầng cáp quang khách hàng không cần phải lo lứng về tốc độ đường truyền. 

Giá cước hoàn toàn hợp lý cho mọi người, đã dược chuyên viên kĩ thuật của FPT xã Thuỵ Trường tính toán kĩ lưỡng cân đối nhằm đáp ứng chất lượng sử dụng tốt nhất và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, giải đáp những câu hỏi nhanh chóng. Hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất trong ngày, thủ tục đăng kí đơn giản. Sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ngập tràn. Đăng kí gói cước combo  mạng wifi và truyền hình FPT sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí rất nhiều đó ạ. 


6. Liên hệ đăng kí lắp mạng wifi xã Thuỵ Trường

Quý khách hàng lắp đặt, thi công lắp mạng wifi FPT xã Thuỵ Trường, Thái Thuỵ, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tuyến

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Tôi ở Thôn Đông Ninh, xã Thuỵ Trường, Thái Thuỵ, Thái Bình tôi muốn lắp đặt mạng Internet FPT Thái Bình không biết thời gian lắp đặt là bao lâu ? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp mạng wifi của đơn vị xã Thuỵ Trường, dạ thưa quý khách thông thường thời gian triển khai sẽ là 24h kể từ thời điểm quý khách đăng kí lắp mạng wifi FPT. Tuy nhiên trong điều kiện không thuận lợi hoặc do ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian triển khai sẽ kéo dài đến 48h ạ. 

• Câu hỏi: Tôi ở thôn Thượng Phúc, xã Thuỵ Trường, Thái Thuỵ, Thái Bình khi đăng kí lắp mạng cần những thủ tục gì ? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp mạng wifi của đơn vị xã Thuỵ Trường, dạ thưa quý khách thủ tục đăng kí lắp mạng wifi FPT tại xẫ Thuỵ Trường rất đơn giản chỉ cần giấy CMND đối với khách hàng đăng kí gói mạng dành cho gia đình, giấy phép kinh doanh đối với khách hàng đăng kí gói dành cho doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số tổng đài để được nhân viên tư vấn ạ. 

• Câu hỏi: Tôi ở thôn Lỗ Trường, xẫ Thuỵ Trường, Thái Thuỵ, Thái Bình gói cước dành cho gia đình có đắt tiền không chi phí lắp mới là bao nhiêu ? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp mạng wifi của đơn vị xã Thuỵ Trường, dạ thưa quý khách khi mới đăng kí lắp mạng tại đơn vị quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị theo số tổng đài để được nhân viên tư vấn chọn gói cước phù hợp và báo giá ạ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá