LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT ĐỒNG THÁP BAO NHIÊU TIỀN?

Dịch vụ truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp bởi công ty FPT Telecom trên toàn bộ địa bàn Đồng Tháp.

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty FPT Đồng Tháp đã triển khai dịch vụ mạng FPT và dịch vụ truyền hình cáp FPT tới các khu vực: thành phố Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, huyện Lai Vung, huyện Tháp Mười, huyện Lấp Vò, huyện Châu Thành.

I. GÓI COMBO INTERNET CÁP QUANG VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


II. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ truyền hình FPT tại Đồng Tháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


III. TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP DỊCH VỤ

• Câu hỏi: Tôi ở thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp muốn đăng ký dịch vụ truyền hình nhưng không sử dụng mạng internet được không? Ở nhà chỉ có ba mẹ tôi không sử dụng internet mà chỉ sử dụng truyền hình để xem tivi thôi.

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể đăng ký gói truyền hình riêng lẻ với giá 132.000 VND/tháng bạn nhé. Với gói này bạn trả sau từng tháng sẽ có phí vật tư là 550.000 VND; bạn trả trước 12 tháng sẽ được giảm phí vật tư xuống còn 110.000 VND.

• Câu hỏi: Nhà em ở số 222 đường Cao Thắng, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp muốn lắp đặt truyền hình FPT Đồng Tháp nhưng không biết chi phí ban đầu là bao nhiêu tiền? P/s: Địa chỉ khách hàng đã được thay đổi.

⇒ Trả lời: Với chương trình khuyến mại, mỗi cá nhân đăng ký lắp truyền hình FPT tại thành phố Cao Lãnh đều chi phí ban đầu 1 khoản tiền phí hòa mạng là 550.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT) ban đầu.

Bạn sẽ được trang bị những gì?

  • 1 mdoem wifi
  • 1 Bộ HD Box
  • Toàn bộ đường dây mạng LAN tới tivi.

Chi phí hàng tháng có 2 gói để lựa chọn là: Gói VOD HD (88.000 đồng/tháng) hoặc gói Premium HD (154.000 đồng/tháng).

Mặc dù truyền hình FPT mới được cung cấp tại tp Cao Lãnh, Đồng Tháp nhưng đã chiếm được cảm tình của hơn 200 khách hàng đầu tiên đến với FPT Đồng Tháp. Khách hàng thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng, trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng.

Với truyền hình FPT bạn có thể xem nhiều chương trình như: truyền hình xem lại sau 24 giờ - 48 giờ mà bạn bỏ lỡ, kho phim truyện HD theo yêu cầu, chức năng tìm kiếm phim HD trực tuyến, ứng dụng online (youtube, zing TV, đọc báo, facebook...)

Trước đó, vào dịp nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, FPT Đồng Tháp đã tung chương trình khuyến mại chỉ 38.000 đồng cho chị em phụ nữ khi đăng ký truyền hình fpt.

Truyền hình FPT Đồng Tháp khuyến mại

• Câu hỏi: Có phải chỉ cần mua bộ HD Box về cắm vào TV là xem được phải không?

⇒ Trả lời: Không! Việc thiết kế lắp đặt xem truyền hình FPT phải được kỹ thuật FPT lắp đặt trên đường internet của FPT. Bạn cần phải đăng ký với bộ phận kinh doanh, sau đó kỹ thuật sẽ đến lắp đặt hoàn thiện.

• Câu hỏi: Tivi loại nào có thể xem được truyền hình FPT, lắp bộ FPT Play HD, tivi thường có xem được không? Hay chỉ có tivi xịn mới xem được?

⇒ Trả lời: Bất kỳ loại tivi đời cũ hay đời cao đều có thể lắp đặt bộ HD Box FPT. Song, nếu bạn sử dụng loại tivi đời mới (đời 2014 trở đi) thì chất lượng âm thanh, hình ảnh sẽ tốt hơn nhiều.

• Câu hỏi: Mình đang sử dụng mạng VNPT Đồng Tháp thì có lắp truyền hình FPT được không?

⇒ Trả lời: Dịch vụ truyền hình FPT là dịch vụ hoàn toàn riêng biệt, dù bạn chưa sử mạng internet của nhà mạng nào hoặc bạn đang sử dụng mạng nào đi chăng nữa bạn vẫn có thể sử dụng truyền hình fpt.

• Câu hỏi: Tôi ở huyện Lai Vung thì có lắp truyền hình FPT được không?

⇒ Trả lời: Tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã có hạ tầng FPT, song hạ tầng đang giới hạn trong khu vực thị trấn Lai Vung. Cho nên nếu bạn nằm trong hạ tầng phục vụ của công ty FPT thì có thể lắp đặt được.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá