TRUYỀN HÌNH FPT HÀ TĨNH

TƯ VẤN LẮP ĐẶT DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT TẠI HÀ TĨNH

Hiện nay, việc lắp đặt truyền hình FPT là hết sức thông dụng đối với người dân Hà Tĩnh. Mỗi nhà có thể sử dụng 1 trong 2 thiết bị của công ty FPT Telecom để xem dịch vụ truyền hình FPT, đó là:

- Một là: FPT Play HD: xem trên đường truyền mạng FPT.

- Hai là: FPT Play Box: xem trên đường truyền mạng bất kỳ.

I. LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT TẠI HÀ TĨNH

Nhiều hộ gia đình tại các khu vực như các huyện Lộc Hà, huyện Nghi Xuân, huyện Thạch Hà, Kỳ Anh và trong cả thành phố Hà Tĩnh vẫn sử dụng những chiếc tivi đời cũ. Vậy làm sao chúng ta có thể lên tivi lướt web, xem phim online, truy cập Youtube...

Điều kiện bắt buộc là bạn cần sử dụng 1 đường truyền mạng internet để kết nối với thiết bị FPT Play HD hoặc FPT Play Box cho các loại tivi đời cũ. 

Giá cước truyền hình FPT thì sao?

Có quá nhiều người quan tâm về giá cước dịch vụ truyền hình FPT bao nhiêu tiền 1 tháng? Vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông tin mới nhất cho quý bạn đọc tham khảo.

Nếu bạn đang sử dụng mạng FPT + dịch vụ truyền hình FPT thì giá cước niêm yết của truyền hình FPT là 77.000 VND mỗi tháng. Đặc biệt nếu khách hàng lăsản phẩm đặt chung với dịch vụ internet thì ưu đãi lớn có thể chỉ còn 55.000 VND mỗi tháng (nhưng bạn cần lưu ý là chỉ có một vài thời điểm khuyến mãi như vậy thôi nhé) .

Giá cước truyền hình FPT khi xem trên FPT Play Box?

Khi bạn xem dịch vụ truyền hình FPT bằng cách mua bộ FPT Play Box hay người ta quen gọi là TV Box có nghĩa là bạn đã chi phí 1.390.000 VND cho mỗi thiết bị. Mỗi thiết bị này chỉ sử dụng cho 1 tivi, nó được kích hoạt để sử dụng trong vòng 12 tháng. 

Với năm đầu tiên, bạn có thể xem tổng số kênh lên tới 160 kênh, từ năm thứ 2 trở đi bạn sẽ được miễn phí 40 kênh truyền hình. Nếu bạn muốn xem đầy đủ số kênh bạn cần đóng cước mỗi tháng là 50.000 VND mỗi tháng.

II. GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT TẠI HÀ TĨNH

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Gói cước Cước tháng
Super 22 Mbps 215.000
Super 35 Mbps 235.000
Super 50 Mbps 330.000
Super 65 Mbps 440.000

* Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

* Hình thức thanh toán:

- Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 đồng

- Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7

- Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14

* Mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.

* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, mạng WiFi & truyền hình FPT và mua FPT Play Box tại Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng  094.656.0257 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
Bình luận