Lắp đặt truyền hình FPT tại Trảng Bom khuyến mãi tháng 8

FPT Telecom tự hào là một trong số những nhà mạng lớn nhất cả nước. Điểm mạnh của FPT là luôn đi đầu với những cập nhật, áp dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào các sản phẩm của FPT bao gồm: Internet cáp quang, Truyền hình FPT, FPT Play Box+ dành cho hộ gia đình, hộ kinh doanh,... Trong đó truyền hình FPT là một sản phẩm hữu ích đáp ứng phần lớn nhu cầu xem truyền hình của tất cả mọi người.

Đăng ký lắp mạng wifi FPT tại Trảng Bom, Đồng Nai ngay hôm nay để nhận khuyến mãi tháng 8 tặng đầu FPT TV 4K với hơn 180 kênh truyền hình, kho nội dung phim truyện, ca nhạc, hài kịch,... phong phú, đặc biệt nhất là ứng dụng sự kiện trực tiếp các giải bóng đá trong và ngoài nước, cùng ứng dụng Youtube dành cho TV thường, trải nghiệm hệt như smart tv trên TV thường chưa bao giờ tiết kiệm đến thế.

Mời bạn tham khảo các thông tin các gói cước như sau:

1. Gói combo truyền hình FPT Trảng Bom tháng 8

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 270.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng:  Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Cũng lưu ý, một số gia đình đã từng đăng ký sử dụng mạng cáp quang internet FPT trước đó, nay muốn đăng ký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT tại Trảng Bom. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra chương trình khuyến mãi mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Điều mà nhiều khách hàng quan tâm khá nhiều như: "Chi phí lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT là bao nhiêu tiền?


2. Gói truyền hình TV Only

Gói cước có 1 dịch vụ truyền hình FPT hay còn gọi là gói TV Only. Gói này không kèm theo dịch vụ internet FPT và chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng cáp quang FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
TV Only 80 Mbps 132.000

Vật tư triển khai: 01 Box truyền hình FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT, truyền hình FPT tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Lắp đặt dịch vụ FPT Trảng Bom

Gói cước internet FPT tại xã An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai
Tìm hiểu gói cước internet FPT tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, công ty FPT Đồng Nai với nhiều ưu đãi lớn như miễn phí 2 tháng sử dụng, tặng modem wifi 2 băng tần, lắp đặt nhanh chóng 24 giờ

6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng gói combo wifi với truyền hình của FPT, nhưng hôm rồi mưa lớn, sét đánh hư thiết bị modem. Tôi đã xài trên 2 năm rồi, vậy cho tôi hỏi thiết bị có được bảo hành không? Tôi cần liên hệ với công ty như thế nào? Mong hỗ trợ sớm.

⇒ Trả lời: Chào bạn, trường hợp của bạn nguyên nhân hư thiết bị do sét đánh sẽ được công ty bảo hành tại nhà. Bạn có thể mang modem lên quầy FPT Trảng Bom tại địa chỉ 1887 Quảng Hòa, Quảng Tiến để nhận bảo hành, liên hệ tổng đài 19006600 (nhánh 2) hoặc nhân viên kinh doanh theo SDT trên website để được hỗ trợ sớm nhất.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng mạng bên FPT, nhu cầu xài mạng rất ít, nhưng có cảm giác mạng chậm, kết nối hay bị văng ra. Cho tôi hỏi có thể kiểm tra các thiết bị kết nối và đổi mật khẩu giúp tôi được không? Tại sát bên nhà có dãy trọ, tôi sợ bị ăn cắp mật khẩu? Mong hỗ trợ sớm

⇒ Trả lời: Chào bạn, vấn đề kiểm tra và bảo trì sửa chữa hay đổi mật khẩu sẽ có nhân viên FPT hỗ trợ tại nhà giúp bạn. Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài 19006600 (nhánh 2), hoặc SDT nhân viên kinh doanh trên website để được hỗ trợ nhanh nhất có thể cho bạn. Thông tin đến bạn!

• Câu hỏi: Nhà hàng xóm kế bên có xài mạng FPT, họ nói tôi đóng 6 tháng là được tặng đầu karaoke gì đó, tôi không hiểu. Có thể giải thích dùm tôi được không? Trường hợp tôi muốn lắp đặt thì liên hệ ai?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đăng ký mới gói combo internet + truyền hình FPT theo hình thức trả trước, bạn sẽ được tặng đầu thu 4k xem được 180 kênh truyền hình, kèm ứng dụng karaoke, phim truyện, youtube,... có sẵn. Mình không cần phải mua đầu đĩa 5 số, mà vẫn có thể hát karaoke tại nhà bạn nhé. Thông tin đến bạn!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá