Lắp mạng cáp quang FPT phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM

HCM là thành phố phát triển bậc nhất cả nước hiện nay, công nghệ - khoa học tiên tiến, là nơi giao lưu văn hoá cũng như giao dịch kinh tế diễn ra rất sôi động. Nhu cầu học tập, làm việc tại nhà (Work From Home) ngày càng trở nên phổ biến. Để thực hiện được điều này thì không thể thiếu mạng cáp quang - phương tiện để người dân có thể làm việc, học tập tại nhà được. 

FPT Telecom HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm lắp đặt mạng cáp quang có đường truyền nhanh, ổn định, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng mà không biết lựa chọn nhà mạng nào, đơn vị nào cung cấp mạng cáp quang uy tín, chất lượng? Thì có thể liên hệ đến với đơn vị cung cấp Cáp quang FPT HCM chúng tôi - dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM. 

1. Nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại TP HCM

Dễ dàng chúng ta có thể thấy, nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT hiện nay là rất lớn tại thành phố HCM. Không chỉ các đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình sử dụng mà các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại địa bàn đều ưu tiên sử dụng mạng cáp quang của FPT. Vì chất lượng tốt, tốc độ cao, ổn định, tạo nên sự thoải mái cho người tiêu dùng.

Không những thế, người dân tại phường An Phú Đông rất ưa chuộng và sử dụng mạng cáp quang FPT vì giá thành của nó cũng rất hợp lý. FPT thành phố HCM cũng cung cấp rất nhiều gói cước với những mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu sử dụng của mình.


2. Giới thiệu mạng cáp quang FPT

Mạng cáp quang FPT là mạng internet sử dụng công nghệ FTTH - công nghệ kết nối viễn thông hiện đại nhất thế giới hiện nay.  Là công nghệ toàn diện nhất, tốc độ kết nối nhanh nhất, ổn định bởi 100% đường truyền là cáp quang, sẽ không xảy ra hiện tượng nghẽn mạng, giật lag gây khó chịu cho người dùng.

Với mục tiêu đáp ứng sự hài lòng tối đa của khách hàng, FPT đã mang đến hệ thống các gói mạng cáp quang FPT đa dạng, quý khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình. Những gói cước được cung cấp đều sử dụng công nghệ và trang bị hiện đại nhưng giá thành lắp đặt lại phải chăng, rất cạnh tranh trên thị trường. 

Ngoài ra, mạng cáp quang FPT còn được trang bị modern wifi 4 cổng băng tần kép. Đến thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất FPT đầu tư sử dụng và trang bị miễn phí cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm của FPT. Đây là công nghệ chuyển đổi và khai thác tối đa băng thông của gói cước internet FPT.

Đặc biệt là chính sách bảo mật thông tin đảm bảo tuyệt đối của FPT. Nhà mạng FPT đã trang bị tính năng F - Safe FPT ngay trên modern. Nó có chức năng bảo vệ truy cập mạng trước trang web độc hại nhất là chưa virus, mã độc,... Có thể chặn lưu lượng thông tin có hại hoặc chọn lọc nội dung phù hợp với lứa tuổi khi lướt mạng rất hữu dụng với gia đình có trẻ nhỏ.


3. Ưu điểm vượt trội của mạng cáp quang FPT

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Mạng cáp quang FPT Quận 12, HCM có những ưu điểm vượt trội sau đây khiến cho khách hàng có thể an tâm sử dụng:

- Có nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phục vụ, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

- 100% internet hiện nay sử dụng công nghệ cáp quang FTTH hiện đại bậc nhất và được trang bị modern wifi 4 cổng 2 băng tần hiện đại. Tốc độ đường truyền ổn định kể cả khi truy cập vào website trong nước hay nước ngoài. 

- Mạng có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người dùng và không bị chặn địa chỉ IP truy cập.

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ sau dịch vụ chu đáo, nhiệt tình. Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7 làm cả thứ 7, chủ nhật.

- Ứng dụng Hi FPT giúp khách hàng thanh toán cước nhanh chóng, dễ dàng và được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 khi thông báo qua app.

- Những gói cước FPT cung cấp tới khách hàng có tốc độ cao, đường truyền ổn định, hỗ trợ học tập, giải trí làm việc, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.


4. Chi tiết các gói mạng cáp quang FPT HCM

Lắp mạng FPT HCM

4.1. Gói cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình 

Được trang bị đường truyền FTTH hiện đại bậc nhất thế giới cùng modern wifi băng tần kép là một điểm mạnh của gói cước và giúp đường truyền nhanh, ổn định, kết nối quốc tế rộng rãi. Giá thành lại rẻ, sinh viên, hộ gia đình có thu nhập thấp,... đều có thể sử dụng được. Đây là gói cước rất phù hợp cho những đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình với lượng truy cập ít, có thể đáp ứng được từ 4 - 20 thiết bị sử dụng cùng một lúc.

Nếu bạn đang phân vân về giá có thể tham khảo bảng giá sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

4.2. Gói cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp 

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay hầu hết đều sử dụng mạng wifi để làm việc, chạy quảng cáo, quảng bá hình ảnh sản phẩm, cũng như công ty đến dân chúng, thu hút lượng khách hàng lớn, làm tăng doanh thu của doanh nghiệp đó. Nắm bắt được tình hình đó, FPT thành phố HCM đã cung cấp gói cước lắp đặt mạng wifi FPT dành cho doanh nghiệp.

Nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh mà còn rút ngắn khoảng cách giữa các nhân viên và công ty. Họ có thể làm việc trực tuyến tại nhà mà không cần đến văn phòng. Ngoài ra, gói cước combo này còn có băng thông rộng, kết nối quốc tế ổn định, giúp cho doanh nghiệp thực hiện các giao dịch, giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng giá các gói cước lắp mạng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, quý khách hàng có thể tham khảo:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Các gói combo đầy ưu đãi của FPT HCM

5.1. Gói cước combo Internet + truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Đây là gói cước được rất nhiều người dân phường An Phú Đông sử dụng vì tiết kiệm được chi phí mà có thể vừa sử dụng được đồng thời cả Internet và truyền hình thông minh FPT. Ngoài ra khi sử dụng gói cước combo này quý khách sẽ có quyền sở hữu hơn 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chất lượng chuẩn Full HD 1080p. Có thể xem được các kênh như HBO, CNN, BBC,....

Được trang bị kho phim truyện khổng lồ thuộc nhiều thể loại luôn được cập nhật đổi mới liên tục. Các ứng dụng được phân loại theo nội dung như thể thao, ca nhạc, thiếu nhi,... được sắp xếp một cách khoa học, dễ nhìn, dễ sử dụng. Tất nhiên là không thể thiếu được các ứng dụng mà người dân tại địa bàn rất thích là Youtube và Karaoke. 

Quý khách hàng sẽ độc quyền được xem những trận cầu thể thao trên thế giới như UEFA Champion League, Cup FA,... mà không cần phải xem các link lậu trên mạng xã hội. 

Đặc biệt là quý khách hàng có thể tự chỉnh phụ đề, ngôn ngữ, và giới hạn nội dung mà trẻ em có thể xem được. Đây là điểm mới, cũng là điểm thu hút khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ này.

Để xem xét gói cước combo này, quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: modem Wifi 4 cổng + 1 bộ FPT Box

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 55.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ FPT Box

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ FPT Box

5.2. Gói cước combo Internet + camera FPT

Gói cước combo Internet và camera FPT là một công nghệ thông minh rất hữu dụng hiện nay. Vì nó có thể cho phép người dùng xem trực tiếp, xem lại dữ liệu lưu trữ bất cứ lúc nào, ở đâu ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. 

Với chức năng đàm thoại 2 chiều và thông báo khi phát hiện có người lạ xâm nhập đã giảm bớt số lượng kẻ trộm cướp hiện nay 1 cách đáng kể. Ngoài ra, nó còn giúp mọi người có thể quan sát được nhà cửa, của cái, người thân của mình rằng họ có khoẻ không? Có ăn uống đầy đủ không? Con cái học tập ra sao?

Với những công dụng tuyệt vời đó mà giá thành lại rẻ, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau:


6. Quy trình và thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT

6.1. Quy trình lắp đặt mạng cáp quang FPT

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT phường An Phú Đông, thành phố HCM có thể liên hệ theo số hotline hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh FPT tư vấn chi tiết các gói cước phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Quý khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp nhất và tiến hành làm hợp đồng.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt mạng cáp quang FPT tại địa chỉ khách hàng cung cấp trong vòng 24 - 48 tiếng ngay sau khi ký kết hợp đồng.

Bước 5: Hoàn tất và nghiệm thu: Nhân viên hướng dẫn khách hàng sử dụng và nhận thanh toán của khách hàng sau khi lắp đặt xong.

6.2. Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT

Đối với đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thì cần chuẩn bị căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu (bản chính hoặc bản photo đều được)

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty thì cần chuẩn bị thêm giấy phép hoạt động kinh doanh.


7. Liên hệ đăng ký mạng cáp quang FPT quận 12

Quý khách hàng lắp đặt, thi công lắp mạng cáp quang FPT phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


8. Giải đáp thắc mắc của khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT phường An Phú Đông thì làm hợp đồng như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm giải đáp thắc mắc khách hàng của đơn vị lắp đặt mạng Internet FPT TP. HCM. Dạ, bạn có thể gọi điện theo số đường dây nóng bên trên hoặc chat trực tuyến để được nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà rất thuận tiện cho quý khách hàng ạ.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi, hiện tại bên mình có chương trình ưu đãi gì dành cho gói cước hộ gia đình không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm giải đáp thắc mắc khách hàng của đơn vị lắp đặt mạng cáp quang FPT phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM. Dạ, hiện tại bên mình có chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT trong tháng 7 này: Được giảm miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, tặng modern wifi 4 cổng 2 băng tần hiện đại nhất hiện nay mà chỉ duy nhất FPT có được tại Việt Nam, hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà,... cùng rất nhiều phần quà ưu đãi khác đang đón chờ quý khách ạ!

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói combo internet + truyền hình FPT thì liên hệ theo số điện thoại nào để được hỗ trợ ạ?

⇒Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm giải đáp thắc mắc khách hàng của đơn vị lắp đặt mạng cáp quang FPT phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM. Dạ, anh/ chị vui lòng liên hệ theo số hotline bên trên ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá