Lắp đặt internet FPT ở phường Thạnh Xuân, quận 12

Chương trình ưu đãi cho bất kỳ cá nhân nào đăng ký thuê bao mới. Mời quý vị và các bạn theo dõi bảng báo giá dưới đây:

Cáp quang FPT HCM
Với các gói cước cơ bản là Super 25, Super 45, Super 60, Super 80 có tốc độ lần lượt là 25 Mbps, 45 Mbps, 60 Mbps, 80 Mbps mỗi cá nhân có thể lựa chọn một gói cước bất kỳ để đăng ký sử dụng trong gia đình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều.

Chương trình khuyến mại FPT quận 12 dành cho các khách hàng trong tháng với chiến lược mở rộng vùng phủ, giảm phí hòa mạng, tăng cường cung cấp các gói cước cáp quang Gpon giá rẻ tốc độ cao đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

1. Gói internet FPT tại quận 12

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo internet truyền hình FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: modem Wifi 4 cổng + 1 bộ FPT Box

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 55.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ FPT Box

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ FPT Box


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại phường Thạnh Xuân, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, được sử dụng công nghệ lưu trữ Cloud - lưu trữ đám mây giúp bảo vệ dữ liệu thông tin của bạn 1 cách tuyệt đối, và đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở An Phú Đông lắp mạng FPT có được miễn phí Modem không?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí Modem bạn có thể những hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng nhé.

• Câu hỏi: Em muốn chuyển tên đăng ký lắp đặt mạng cho bạn em thì thủ tục có đơn giản không? 

⇒ Trả lời: Bạn muốn chuyển tên đăng ký sang cho người khác thì 2 bạn mang chứng minh nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Kĩ thuật bên mình có làm việc vào cuối tuần không? Tôi đi làm cả tuần cuối tuần mới về muốn đăng kí lắp đặt gói cước cho gia đình thì có được không?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, nếu bạn muốn lắp đặt internet vào cuối tuần thì bạn cần làm hoàn tất thủ tục trước 24-48h nhé. Nếu bạn không rảnh trong giờ hành chính thì nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngoài giờ hành chính nhé.

• Câu hỏi: Cước tháng đầu tiên bên mình tính thế nào ạ.Em lắp đặt gói cước mạng trả từng tháng quận 12 vào giữa tháng thì có bị tính cước cả tháng không ạ?

⇒ Trả lời: Nếu bạn đăng ký gói cước vào giữa tháng thì tháng sau bạn chỉ cần thanh toán nửa tháng cước thôi nhé. Cước sẽ được tính bắt đầu từ thời điểm kỹ thuật FPT triển khai hoàn tất đến ngày cuối cùng trong tháng nhé.

• Câu hỏi: Mình có cách nào kiểm tra được thông tin gói cước mình đang sử dụng không ạ? Có ứng dụng nào hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Để kiểm tra thông tin gói cước mạng FPT ngoài việc liên hệ trực tiếp với công ty hoặc gọi lên tổng đài 1900 6600 bạn còn có thể tải ứng dụng Hi FPT về điện thoại, đăng nhập số điện thoại đã đăng ký với nhà mạng FPT là có thể kiểm tra thông tin gói cước của mình một cách dễ dàng rồi, cách tiếp theo bạn có thể đăng nhập vào link https://fpt.vn/member/vi/auth, nhập số hợp đồng và mật khẩu bạn cũng có thể kiểm tra thông tin hợp đồng rất đầy đủ và chi tiết ạ.

• Câu hỏi: Em ngụ tại khu phố 5, phường Thạnh Xuân, q12 đã sử dụng internet FPT được 2 năm, nếu em muốn làm thủ tục cắt internet thì cần đến đâu và mang theo những gì?

⇒ Trả lời: Bạn cần mang theo modem + chứng minh thư tới văn phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục này.

• Câu hỏi: Nếu đang sử dụng internet ở phường Thạnh Xuân mà chuyển sang phường Thạnh Lộc để tiếp tục sử dụng thì cần làm gì?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư tới văn phòng FPT để đăng ký chuyển địa điểm. Thủ tục này bạn sẽ đóng phí cho thủ tục chuyển địa điểm và phí này sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm khuyến mãi. 

• Câu hỏi: Tôi ở số nhà 42A, đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân có nhu cầu lắp đặt internet FPT quận 12. Nhà tôi có 2 tầng, tôi lắp internet có ý muốn chia ra thành 2 phòng cho 2 cháu học tập riêng biệt. Rất mong anh chị tư vấn cho tôi.

⇒ Trả lời:  Nhu cầu lắp mạng máy tính trong thời đại hiện nay là rất cần thiết. Nhất là nhà bạn đang có 2 cháu cần học tập trên mạng internet số lượng kiến thức không hạn chế. Bạn nên đăng ký sử dụng gói cước tối thiểu là 215.000 VND/tháng. Đồng thời bạn nên sử dụng modem wifi 4 cổng (modem 4 cổng hoặc switch nhiều cổng) để chia đường mạng trong gia đình tới nhiều phòng cho con cái học tập.

- Vì có nhu cầu sử dụng lâu dài cho con cái học tập nên tốt nhất bạn chọn hình thức trả trước 12 tháng để được miễn phí modem wifi 4 cổng, cộng thêm được miễn phí 2 tháng cước.

- Nếu bạn không muốn trả trước thì bạn sẽ phải đóng 1 khoản phí lắp đặt ban đầu là 330.000 VND phí vật tư triển khai..

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp internet gói rẻ nhất tại phường Thạnh Xuân, q12 thì giá cước bao nhiêu tiền 1 tháng?

⇒ Trả lời: Một trong những gói cước rẻ nhất là gói Super 45 - 45 Mbps đều có chung 1 giá tiền là 215.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Em có phải bắt buộc đóng trước bao nhiêu tháng không? Có thể dùng hình thức trả tiền từng tháng không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình thức trả từng tháng (nghĩa là "trả sau"). Tại quận 12, FPT Telecom không bắt buộc phải trả trước 6 tháng như ở khu vực quận Thủ Đức.

• Câu hỏi: Các gói cước cáp quang ở Thạnh Xuân có giá như thế nào?

⇒ Trả lời: Hiện nay, FPT quận 12 mới chỉ triển khai các gói cáp quang tại phường Đông Hưng Thuận và phường Thới An mà thôi. Để đăng ký một trong những gói cáp quang Gpon gia đình này thì bạn nên chờ trong thời gian sắp tới. Song, fpt123 vẫn giới thiệu cho bạn và một số bạn đọc khác hiểu biết thêm về cáp quang:

• Câu hỏi: Em là sinh viên học tại trường đại học Kinh tế Tài chính (địa chỉ số 8 đường Tân Thới Nhất 17) phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Không biết công ty FPT có ưu đãi gì cho sinh viên không ạ?

⇒ Trả lời: Chương trình khuyến mại tháng 9, FPT quận 12 HCM không áp dụng chương trình ưu đãi dành riêng cho sinh viên. Với mỗi sinh viên đều đăng ký theo chương trình của các cá nhân khác theo bảng báo giá cước ở bên trên.

Trong những trường hợp sinh viên ở trọ nếu trùng địa chỉ với nhiều thuê bao, hoặc địa chỉ nợ cước, chứng minh thư nợ cước thì các sinh viên phải đặt cọc theo quy định của công ty FPT.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Tôi ở Thạnh Xuân quận 12 muốn tư vấn lắp gói combo internet và truyền hình cho gia đình
    Cảm ơn chị Thương đã liên hệ lắp đặt internet FPT ở phường Thạnh Xuân, Quận 12. Hiện nay FPT Quận 12 đang có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60, và super80. Tuỳ nhu cầu sử dụng của gia đình mà chị Thương chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, FPT miễn toàn bộ chi phí lắp đặt ban đầu và tặng kèm tháng cước thứ 7 khi chị đăng ký lắp mạng internet và truyền hình tham gia trả trước từ 6 tháng trở lên và tháng cước 13, 14 khi trả trước 12 tháng ạ.