Dịch vụ bắt mạng ở quận 10 tp HCM tư vấn tại nhà

Dịch vụ bắt mạng fpt ở quận 10 tp HCM tư vấn tại nhà miễn phí, trang bị modem wifi 1 cổng hoặc wifi 4 cổng, giảm cước hàng tháng

Khách hàng:

"Em muốn tìm hiểu chương trình khuyến mại của công ty FPT, để bắt mạng wifi ở khu vực quận 10, tp HCM. Không biết công ty có thể cử nhân viên đến nhà tư vấn được không? Địa chỉ nhà em ở đường Hồ Thị Kỷ, phường 1, quận 10 có thể lắp mạng được không?".

 

Giải đáp:

Hiện nay, theo chương trình khuyến mại tháng 9/2014, FPT HCM cung cấp 2 gói dịch vụ internet cho cá nhân như sau: 

- Gói 8mb: 250.000 đồng/tháng (+25.000 đồng thuế VAT).

- Gói 10mb: 270.000 đồng/tháng (+27.000 đồng thuế VAT).

Bạn có thể lựa chọn một trong hai gói cước ở bên trên.

- Nếu bạn đã có modem và không muốn nhận modem của FPT thì bạn chỉ phải đóng 55.000 đồng phí hòa mạng. Còn nếu bạn muốn lấy modem wifi 1 cổng hoặc modem wifi 4 cổng của fpt thì bạn sẽ đóng phí hòa mạng từ 100.000 đồng đến 440.000 đồng tùy từng trường hợp.

- Về việc tư vấn tại nhà: FPT HCM sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh tới tư vấn tại nhà miễn phí dịch vụ.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tổng đài fpt 0941.898.123 - 096.424.0123. 


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở quận 10 muốn lắp một gói mạng cho quán bán hàng không biết thủ tục có phức tạp không và bao lâu thì lắp xong ạ?

⇒ Trả lời: Thủ tục lắp đặt cần có CMND nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký tại nhà cho quý khách, thời gian lắp đặt muộn nhất sau 48 giờ kể từ khi ký kết hoàn tất.

• Câu hỏi: Em muốn mua 1 cục phát wifi bên mình có bán không? Hay có cách nào bắt được sóng wifi lên tầng 3 không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện bộ phát wifi có bán tại các điểm giao dịch của FPT, bạn có thể tới quầy để được tư vấn.

• Câu hỏi: Fpt Quận 10 có hỗ trợ khách hàng hạ cước không ạ. Nhà em đang sử dụng gói cước 60mb nhà dùng ít đi muốn hạ xuống gói thấp 4 5mb thôi. Cần qua đâu để được hỗ trợ. Mình có hỗ trợ online không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ  hạ gói cước sử dụng anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất quận 10 hiện nay là bao nhiêu 1 tháng ạ? Đường Thành Thái, Phường 4, Quận 10 bên mình có lắp được hay không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Quận 10 có giá 185.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Em muốn đăng kí gói mạng cho xóm trọ thì có cần thêm thủ tục hay giấy tờ gì không ạ? Xóm dùng tầm 4 máy tính bàn và điện thoại thì nên lắp gói nào ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, với nhu cầu sử dụng của bạn có thể đăng ký super 45mb, chỉ cần CMND bạn đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình phát sóng được bao xa? Bên mình có bán cục phát wifi luôn không ạ?

⇒ Trả lời: Tùy vào thiết bị modem có độ phát sóng khác nhau, khoảng từ 20m đến 40m. Hiện tại các quầy giao dịch của FPT có bán bộ phát wifi bạn nhé


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá