Đăng ký internet ở trụ sở FPT Tô Ký, quận 12 TP HCM

1. Đăng ký internet FPT Quận 12

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký internet ở trụ sở fpt Tô Ký, quận 12 tp HCM cho gia đình sử dụng tại khu phố 3, phường Thạnh Lộc...

Câu hỏi:

Tôi đang ở khu phố 3, phường Thạnh Lộc, quận 12 tphcm. Tôi có nhu cầu lắp mạng internet wifi trong gia đình. Thông thường nhà tôi buổi sáng mọi người đều đi làm, buổi chiều và buổi tối mới sử dụng mạng internet. Số lượng máy tính cũng khá nhiều (4-5 máy), tôi nên đăng ký gói cước nào thì sử dụng tốt? Tôi thấy fpt đã xây dựng văn phòng giao dịch tại trên đường Tô Ký, quận 12, tôi có phải đến trực tiếp để đăng ký dịch vụ internet không?

Trả lời:

Chào bạn!

- Hiện nay, FPT HCM quận 12 luôn có nhân viên sẵn sàng tới nhà tư vấn gói cước, hướng dẫn đăng ký, làm thủ tục internet, lắp đặt đặt hoàn thiện. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến đường dây nóng fpt Tô Ký để được phục vụ tận nhà qua hotline 0941.898.123.

- Với nhu cầu cầu sử dụng 4 - 5 máy tính như của gia đình bạn, thì bạn nên sử dụng các gói cước từ 8mbps trở lên để đảm bảo tốc độ đường truyền khi chia sẻ cho nhiều máy sử dụng cùng lúc.

- Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng loai modem có 4 cổng và có wifi nhằm mang lại tiện ích nhiều nhất cho gia đình. Bạn nên chuẩn bị nhiều đoạn dây mạng LAN nhằm chia ổ thành nhiều đường tới nhiều phòng.

- Vị trí đặt modem: Bạn nên đặt modem lại khu vực thoáng, không bị cản trở bởi các thiết bị có sóng, các thiết bị điện từ, không để trong phòng kín, phòng ngủ...

- Mời bạn tham khảo một số gói cước mà fpt hcm cung cấp tại quận 12 như sau:

Gói cước internet cáp đồng ADSL

Bảng giá chưa bao gồm 10% thuế VAT

Ngoài các gói cước đồng ADSL , fpt Tô Ký quận 12 còn cung cấp 5 gói cáp quang mới nhất cho khách hàng là cá nhân sử dụng tại gia đình. Đặc biệt, các gói cước cáp quang có tốc độ cao, ổn định mà giá trọn gói so với cáp đồng không lớn hơn là bao nhiêu.

  • Ví dụ 1: gói cáp quang Save Gpon = Mega Save (200.000 đồng/tháng) = 5mbps
  • Ví dụ 2: gói cáp quang You Gpon = Mega You = 8mbps. Nhưng gói mega you (220.000 đồng/tháng) còn gói You Gpon (250.000 đồng/tháng).
  • Gói cước mạnh nhất trong các gói cáp quang là Fiber Family (20mbps), tốc độ nhanh nhất, đảm bảo nhất, đồng thời giá cước cũng lớn nhất. Mỗi khách hàng sử dụng gói cước này đều phải chi phí một khoản là 410.000 đồng + thuế VAT là 41.000 đồng mỗi tháng.

    - Thông thường khách hàng ưu thích sử dụng cáp quang hơn cáp đồng bởi tốc độ đảm bảo hơn. Nhưng vì đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng cáp quang rất tốn kém cho nên fpt Tô Ký đang dần dần triển khai tới từng khu vực quận 12. FPT không thể đầu tư dàn trải toàn bộ quận 12 cùng lúc bởi nó sẽ chèn lấn lên những hạ tầng mạng cáp trước đó đã triển khai.

Chương trình khuyến mại trên đây chỉ áp dụng từ ngày 01/12 - 31/12, ngoài thời gian này, FPT Tô Ký sẽ có chương trình gia hạn khuyến mại hoặc thay thế bằng 1 chương trình mới hơn, hấp dẫn hơn.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Địa chỉ văn phòng Fpt Tô Ký Quận 12 mình ở đâu ạ? Bên mình hỗ trợ giao dịch nào tại nhà và giao dịch nào cần qua văn phòng? Em muốn chuyển địa điểm mạng thì có phải qua văn phòng giao dịch không ạ? Văn phòng bên mình có làm việc chủ nhật không?

⇒ Trả lời: Địa chi văn phòng FPT Tô Kỳ tại 82 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12. để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt một gói cước mạng trên đường Tân Chánh Hiệp Quận 12 thì không biết bây giờ có được lắp đặt miễn phí không và gói cước thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Lòng Thành có giá 191.000 đồng, để được miễn phí lắp đặt quý khách có thể lựa chọn hình thức trả trước 6 tháng đ

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng gói cước mạng bên mình giờ lắp thêm truyền hình thì có phải qua văn phòng không? Truyền hình Fpt Quận 12 mình có gì đặc biệt ? Lắp thì phải đóng bao nhiêu tiền và xem được những nội dung gì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá