Lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Quang, Đông Hưng, Thái Bình

Cáp quang FPT Đông Hưng, Thái Bình
Trong đời sống của chúng ta thì không thể nào mà thiếu được bộ 3 trong cuộc sống này đó chính là Điện - Nước - Mạng Internet đặc biệt nó khá là quan trọng đối với người dân tại xã Đông Quang, huyện Đông Hưng, Thái Bình. Một trong những dịch vụ thiết yếu đó thì có một dịch vụ mà giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên vui vẻ hơn mà không bị nhàm chán đó chính là mạng internet.

Nếu như bạn không biết thì mạng internet có một vai trò quá là quan trọng đối với con người thời kỳ hiện đại nó giúp cho chúng ta có thể học tập và làm việc thông qua mạng mà không cần phải di chuyển đi đâu cả. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng internet thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống mạng internet sau nhé.

1. Giới thiệu về mạng cáp quang FPT tại Thái Bình

- FPT Telecom Thái Bình là một trong những chi nhánh thuộc tập đoàn mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam đó chính là FPT Telecom. Là một trong những đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ hàng đầu của nước cho nên nhà mạng này khá là nổi tiếng.

- Hiện tại thì FPT Telecom Thái Bình đã cung cấp cho những người dân đang sinh sống tại khu vực này một hệ thống mạng internet ổn định và một dịch vụ truyền hình FPT có thể nói là hoàn hảo nhất, không chỉ có thể đâu mà FPT Telecom còn mang đến cho khách hàng một sản phẩm công nghệ 4.0 và nó mang tên camera quan sát FPT. Sau bao nhiêu năm nỗ lực và phát triển thì đơn vị của chúng đã có những thành quả hơn cả mong đợi luôn đấy nhé.

 • Trụ sở Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình
 • VP Đông Hưng: 253 Bùi Sỹ Tiêm l, tổ 1 TT Đông Hưng, huyện Đông Hưng
 • VP Tiền Hải: 144 Hùng Thắng, TT.Tiền Hải, huyện Tiền Hải
 • VP Quỳnh Phụ: số 200 Trần Hưng Đạo, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ
 • VP Thái Thụy: 130 khu 6 TT.Diêm Điền, huyện Thái Thụy


2. Lý do mà bạn nên sử dụng mạng FPT tại Đông Hưng

Là một trong những đơn vị cung cấp mạng internet đứng đầu cả nước đồng thời lại được nhiều khách hàng sử dụng, thì FPT Telecom Thái Bình đang có những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng sử dụng. Vậy lí do mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng mạng internet của FPT Đông Hưng, Thái Bình - hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về những lợi ích mà FPT mang lại nhé.

Cung cấp hệ thống mạng internet ổn định nhất trên thị trường

- Tại sao chúng tôi lại gọi hệ thống mạng internet FPT là ổn định nhất hơn hẳn so với các nhà mạng khác đó là vì sử dụng hệ thống mạng Gpon cao cấp đặc biệt lại còn được ngầm hóa cho nên mạng sẽ không bao giờ bị chịu sự ảnh hưởng của khí hậu và thời tiết. Điều này mang lại sự ổn định cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nữa đó mà các nhà mạng khác mỗi khi trời mưa to thì chắc chắn sẽ bị giật lag thậm chí không thể nào mà truy cấp được trang Web.

Có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ, lắp đặt mạng internet chuyên nghiệp

Có thể nói không một đơn vị nào chu đáo như là mạng FPT vừa mang lại một dịch vụ mạng internet chất lượng và đội ngũ nhân viên còn làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn luôn hỗ trợ khách hàng mỗi khi có vấn đề trong quá trình sử dụng mạng internet FPT. Nếu như các nhà mạng khác khách hàng mà báo hỏng mạng thì đơn vị nhà mạng đó sẽ mất khoảng từ 1 - 2 ngày để hỗ trợ sửa chữa mạng cho bạn nhưng đối với FPT Telecom khách hàng có nhu cầu sửa chữa mạng là nhân viên của chúng tôi sẽ cấp tốc đến tận nơi để sửa chữa cho khách hàng luôn nhé.

Là đơn vị cung cấp mạng internet giả nhất trên thị trường

Việc mà FPT luôn được nhiều người dân lựa chọn đó là vì họ còn có nhiều gói cước khác nhau với nhiều băng thông có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ mà giúp thành lại không có cao như là mấy nhà mạng internet khác đang có tại Việt Nam. Nếu như khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì nó sẽ phục vụ được nhu cầu sử dụng của bạn cụ thể đó chính là xem phim, lướt Web, làm việc hay thậm chí là học Online tại nhà cũng vô cùng là mượt mà. Trong quá trình sử dụng mạng FPT nếu như không đủ mạnh để phục vụ nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể nâng cấp gói cước của mình lên được nhé.

Chỉ với những lý do ở trên thì những người dân đang sinh sống và làm việc tại xã Đông Quang, huyện Đông Hưng, Thái Bình thường lựa chọn mạng FPT hơn so với các nhà mạng khác. Để khách hàng có thể hiểu rõ ràng hơn về những gói cước của FPT Thái Bình thì những thông tin sau các bạn cần phải đọc qua để có thể lựa chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.


3. Lắp mạng cáp quang FPT tại xã Đông Quang

Cáp quang FPT Thái Bình

- Biết được nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân xã Đông Quang đang khá là lớn cho nên FPT Thái Bình đang đầu tư mạnh tay về dịch vụ đường truyền cùng với đó là xây dựng thêm nhiều hạ tầng để làm sao luôn luôn phục vụ nhu cầu của người dân mọi lúc, mọi nơi. Nếu như bạn không biết nhà mạng nên sử dụng gói cước nào là phù hợp thì có thể hỏi nhân viên họ sẽ lựa chọn ra những gói cước mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

- Ngày trước nhiều người tại xã Đông Quang chưa sử dụng mạng internet FPT thì họ thường gặp phải những trường hợp như mạng đang sử dụng thì bị mất, mưa to thì mạng internet không thể nào mà sử dụng được, thậm chí đang học Online hoặc là làm việc mạng còn không thể kết nối được mà những điều này làm cho những người dân tại khu vực cảm thấy khá là bực mình khi sử dụng. Nhưng từ khi họ tìm đến FPT thì những tình trạng trên không còn nữa thay vào đó chính là một trải nghiệm tuyệt vời mà mạng internet FPT mang lại.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Lắp mạng cáp quang FTTH tại Thái Bình

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Thái Bình là một tỉnh có nhiều doanh nghiệp nó được coi là một Hà Nội thu nhỏ vì tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ một doanh nghiệp nào từ mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nhiều doanh nghiệp dù làm cho bao nhiêu năm nhưng mãi không thể nào mà phát triển, vậy các bạn có thắc mắc tại sao lại như vậy không nhỉ. Đó là năng suất làm việc của họ quá là kém mà năng suất kém là do sử dụng hệ thống mạng internet không đạt tiêu chuẩn thì mới có tình trạng như thế này. Hiểu được vấn đề này và FPT Telecom muốn cho doanh nghiệp có thể khắc phục được tình trạng này sau nhiều năm thì FPT Telecom đã cho ra mắt gói cước FTTH đây là gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp tại Thái Bình vì nó có tốc độ từ 200 - 500 Mbps cho nên nhiều doanh nghiệp đã phát triển sau khi sử dụng mạng của FPT đó.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Quang, Đông Hưng, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


6. Thế giới tuyệt vời mà FPT Play mang lại cho chúng ta

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

- Bạn đang nghĩ rằng FPT Telecom chỉ cung cấp hệ thống mạng internet cho những người dân tại huyện Đông Hưng thôi đúng không. Nếu như nghĩ như thế thì dịch vụ tuyệt vời này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác đối với nhà mạng FPT Telecom. Dịch vụ mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là FPT Play, có thể nói đây là dịch vụ mà nhiều người dân tại xã Đông Quang có thể thư gian sau một ngày dài làm việc vất vả và mệt mỏi.

- Sử dụng dịch vụ này không những khách hàng có thể trải nghiệm tốc độ đường truyền mạng internet cao nhất và còn xem được vô vàn nội dung hất dẫn và tất nhiên những nội dụng này phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ em thì FPT Play sẽ mang lại một thể giới giải trí siêu việt có thể nói rằng chỉ riêng FPT Telecom mới có thể làm được điều này. Nếu như bạn muốn tìm hiểu những nội dung đang có tại FPT Play thì chúng tôi khuyên bạn nên cảm nhận những nội dung theo quan điểm cá nhân của riêng mình vì như thế sẽ chân thực hơn.

Bảng báo giá dịch vụ FPT Play mà bạn nên biết

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

Đặc biệt nhất ở dịch vụ FPT Play đó chính là nó còn có 2 gói cước mà khách hàng có thể nghiên cứu đó chính là:

FPT Play VIP

Gói cước VIP Đơn giá mua (VNĐ/tháng)
01 tháng 120.000
03 tháng 360.000
06 tháng 720.000
12 tháng 1.440.000

- Giá cước trên đã bao gồm thuế VAT 10%

- Tùy vào từng chương trình khuyến mãi của công ty, giá cước trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

FPT Play MAX

Gói cước MAX Đơn giá mua (VNĐ/tháng)
01 tháng 88.000
03 tháng 264.000
06 tháng 528.000
12 tháng 1.056.000

- Giá cước trên đã bao gồm thuế VAT 10%

- Tùy vào từng chương trình khuyến mãi của công ty, giá cước trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.


7. Bảo vệ ngôi nhà của mình bằng camera quan sát FPT

Lắp đặt camera FPT Thái Bình

FPT Telecom chưa bao giờ làm cho bạn thất vọng cả vì họ không những cung cấp hệ thống mạng internet tốt, dịch vụ giải trí tuyệt vời mà hiện nay họ còn cung cấp sản phẩm công nghệ 4.0 cụ thể hơn đó là camera quan sát FPT. Một tập đoàn lớn như FPT Telecom cũng có thể sản xuất ra camera bạn có thấy thú vị không.

Camera quan sát FPT là một trong những loại camera quan sát đầu tiên tại Việt Nam sử dụng lưu trữ dữ liệu trên ứng dụng đám mây Cloud mà điều này lại giúp cho người sử dụng có thể yên tâm mà sử dụng khi không phải lo sợ đánh cắp dữ liệu đấy nhé.

Khi camera quan sát FPT đã được ra đời thì nó có 2 kiểu dáng đó là camera quan sát FPT Indoor và camera quan sát FPT Outdoor 2 loại này sẽ phù hợp khi được lắp đặt ở trong nhà và ngoài trời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.


8. Tư vấn cho khách hàng tại xã Đông Quang, Đông Hưng, Thái Bình

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi là mình chỉ muốn sử dụng FPT Play không thì có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng của đơn vị FPT Telecom Thái Bình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ FPT Play được nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt mạng Internet FPT Thái Bình và FPT Play ngay trong ngày mai liệu có làm được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng của đơn vị FPT Telecom Thái Bình, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang thắc mắc dành camera quan sát FPT có thể sử dụng mạng internet không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng của đơn vị FPT Telecom Thái Bình, dù bạn có sử dụng mạng internet nào đi nữa thì sản phẩm này đều có thể hoạt động được bạn nhé.

• Câu hỏi: Cắt mạng thì có cần phải báo với đơn vị không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng của đơn vị FPT Telecom Thái Bình, bạn vui lòng gọi đến số 19006600 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ yêu cầu của bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá