Lắp mạng FPT thị trấn Đông Hưng gọi số điện thoại nào?

Thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, Thái Bình ngày càng có tốc độ phát triển kinh tế cao trong những năm gần đây. Cùng với nhu cầu phát triển thì nhu cầu sử dụng mạng internet cũng ngày càng một tăng nhanh hơn, đặc biệt là tại thị trấn Đông Hưng. Dịch vụ lắp đặt mạng FPT đang được khá nhiều người dân quan tâm và cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của người dân nơi đây, đơn vị FPT Thái Bình đã đầu tư bổ sung hạ tầng mạng cáp quang đồng bộ, do đó việc lắp đặt mạng FPT trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ này hãy cùng FPT Thái Bình tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé. 

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

1. Nhu cầu sử dụng Internet tại thị trấn Đông Hưng 

Hiện nay số người sử dụng internet tại Việt Nam chiếm tới gần 70 triệu người, Internet ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội và xu hướng chuyển đổi số phát triển mạnh.

Nhất là từ khi dịch bệnh Covid 19 diễn ra hết sức phức tạp, mọi người hạn chế ra khỏi nhà thì nhu cầu làm việc trực tuyến, trao đổi công việc, nói chuyện, mua sắm của người dân Việt Nam thông qua mạng Internet ngày càng cao. Đặc biệt là với các bạn trẻ, sinh viên thì nhu cầu học trực tuyến yêu cầu một đường truyền mạng ổn định, mạnh và giá cả hợp lý. 

Tại thị trấn Đông Hưng, nhu cầu sử dụng Internet cao ở khối khách hàng học sinh, sinh viên và ở khối khách hàng nhân viên văn phòng để có thể làm việc, kết nối mọi người với nhau. Các quán net, văn phòng cũng lựa chọn mạng Internet FPT để lắp đặt, sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại.Dịch vụ lắp mạng wifi thị trấn Đông Hưng càng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Và giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ wifi thì đơn vị FPT Thái Bình là một đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích. 


2. Giới thiệu về đơn vị mạng FPT Thái Bình 

Cáp quang FPT Đông Hưng, Thái Bình

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày càng lớn, tốc độ đường truyền mạnh, tại thị trấn Đông Hưng thì FPT Thái Bình chính là một địa chỉ uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin.

Đến với dịch vụ lắp mạng wifi FPT tại thị trấn Đông Hưng, bạn sẽ được sử dụng một mạng Internet với tốc độ cao, đường truyền ổn định và được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Không chỉ mạnh về Internet chúng tôi mang ra thị trường nhiều sản phẩm công nghệ điện tử và cả những thiết bị da dụng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Toàn bộ đội ngũ nhân viên kĩ thuật của đơn vị FPT Thái Bình là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nghề, luôn nâng cao trình độ và có sự đam mê trong công việc. Quá trình thực hiện lắp mạng diễn ra nhanh chóng, những người thợ lành nghề và có sự trách nhiệm, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn tận tình cho khách hàng, giúp bạn lựa chọn được gói cước Internet theo mong muốn và luôn cập nhật cho khách hàng những chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT để bạn được hưởng mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ lắp mạng wifi FPT tại thị trấn Đông Hưng cũng cam kết sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về vấn đề sử dụng mạng trong môi trường thời tiết xấu. Tất cả những thiết bị FPT dùng đều được qua kiểm định rõ ràng và đạt tiêu chuẩn quốc tế nên khi khách hàng sử dụng mạng trong môi trường thời tiết xấu hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn.


3. Các gói dịch vụ mạng FPT hot nhất hiện nay 

3.1 Gói mạng FPT dành cho gia đình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình thì mạng như một công cụ không thể thiếu bởi:

Mạng có thể giúp con cái học tập: đặc biệt trong thời gian dịch bệnh thì bắt buộc họ phải học online vậy nên việc sử dụng mạng là điều cần thiết và không chỉ những thế, mạng còn giúp họ tìm kiếm bài tập, tìm hiểu kiến thức, đăng kí khóa học online,..... và giải trí sau những giờ học tập.

Mạng giúp gia đình chúng ta giải trí: mạng như là một thành viên trong gia đình, giúp mọi người gắn kết, giúp họ có thể giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi,...

Mạng còn giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập bằng hình thức mua bán online. Ngày nay thì nhu cầu mua sắm online là rất phổ biến, chúng ta có thể tìm mua bất cứ thứ gì trên mạng, vậy nên việc kinh doanh online tại nhà cũng là một hình thức kiếm tiền giúp ta kiếm thêm được nhu nhập. 

Nắm được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Đơn vị lắp mạng cáp quang FPT tại thị trấn Đông Hưng cung cấp tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ của gói cáp quang FPT dành cho gia đình khu vực thị trấn Đông Hưng. Đối với gói dịch vụ này chúng tôi cung cấp cho bạn đa dạng các loại gói cước với tốc độ đường truyền khác nhau nhưng đều rất ổn định đi kèm theo là mức giá hợp lý, phải chăng. 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói mạng FPT cho doanh nghiệp 

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp, công ty,... là nơi mà mạng được sử dụng cực kì nhiều. Bởi vì mạng chính là phương tiện chính giúp cho doanh nghiệp có thể trực tiếp làm việc. Có rất nhiều trường hợp như công ty, doanh nghiệp bị mất mạng và toàn bộ công ty phải dừng lại.

Mạng vô cùng quan trọng và không thể thiếu cho doanh nghiệp. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Mọi trang web hay trang làm việc của doanh nghiệp cũng sẽ yêu cầu được kết nối với mạng. Hay mạng còn giúp cho việc bạn quảng bá doanh nghiệp lên các trang mạng lớn, đưa doanh nghiệp của bạn tiến lại gần hơn đến với các khách hàng hoặc các doanh nghiệp lớn khác. 

Có thể nói các doanh nghiệp trong và ngoài thị trấn Đông Hưng đang hết sức yêu thích dịch vụ này của đơn vị FPT Thái Bình bởi không chỉ giúp kết nối trong nước ,công việc hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài cũng không bị gián đoạn. Quý doanh nghiệp sẽ được nhân viên tư vấn báo giá sử dụng dịch vụ từ Super 150 đến Super 500 với giá cước sẽ được báo cụ thể tại công ty, doanh nghiệp

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Truyền hình FPT - thế giới giải trí đa dạng 

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Truyền hình FPT là gói dịch vụ truyền hình thông minh, do tập đoàn công nghệ FPT Telecom tại Việt Nam nghiên cứu, sản xuất dựa trên nhu cầu giải trí thực tế của người Việt. Tiên phong đưa đầu thu kỹ thuật số thông minh đầu tiên vào dịch vụ truyền hình. Khách hàng lựa chọn đăng ký dịch vụ truyền hình, không chỉ được trải nghiệm nội dung truyền hình đa dạng, đặc sắc mà còn đi kèm với rất nhiều tính năng tương tác thông minh, hấp dẫn.

• Cung cấp đầy đủ các kênh trình hình bao gồm 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chuẩn hình ảnh Full HD 1080p, sắc nét, sống động. Người xem còn dễ dàng tua ngược thời gian xem lại các chương trình đã bỏ lỡ chỉ với vài thao tác điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.

• Kho phim đa dạng với hàng ngàn bộ phim có nội dung hấp dẫn, đến từ nhiều thể loại như phim bộ, phim lẻ, phim tình cảm, hành động... Tất cả được sắp xếp với giao diện dễ tìm kiếm, sử dụng.

• Tại truyền hình FPT có kho thể thao rất đặc sắc. Theo dõi các trận cầu đỉnh cao, giải đua xe kỳ thú hay các trận đấu thể thao kinh điển tại kho ứng dụng thể thao miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ của bộ môn thể thao vua, bạn có thể dễ dàng đăng ký K+ ngay trên truyền hình FPT.

• Truyền hình FPT còn cung cấp chương trình thiếu nhi vô cùng thú vị và ý nghĩa đối với trẻ thông qua các bộ phim hoạt hình, quà tặng cuộc sống, ca nhạc thiếu nhi...Nội dung thiếu nhi ở truyền hình FPT đều được kiểm duyệt nội dung kỹ càng trước khi đưa tới các bé thiếu nhi.

• Một nội dung không thể bỏ qua tại truyền hình FPT đó là các kho giải trí, nơi tổng hợp các chương trình hấp dẫn nhất hành tinh, bạn dễ dàng theo dõi các chương trình yêu thích của mình tại đây mà không phải mất công tìm kiếm.

Ngoài nội dung truyền hình giải trí phong phú, đặc sắc. Một điểm thu hút khách hàng nữa cần phải kể đến là tính năng tương tác thông minh giúp tùy chọn kênh dễ dàng, lựa chọn góc quay, giám sát trẻ em hay truyền hình xem lại hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


5. Liên hệ lắp mạng FPT thị trấn Đông Hưng

Quý khách hàng lắp đặt mạng FPT thị trấn Đông Hưng, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


6. Tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tuyến 

• Câu hỏi: Tôi ở tổ 3, thị trấn Đông Hưng có nhu cầu lắp mạng wifi FPT và gói cước truyền hình, tôi có thể liên hệ qua đâu?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, để được tư vấn, anh chị xin hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số hotline đang được hiển thị trên màn hình để được nhân viên của bên em hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Xin chào công ty, hiện tại nhà tôi dùng 2 tivi một máy tính và điện thoại di động thì nên đăng ký gói nào? Tôi có thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ mạng thấp nhất để tiết kiệm chi phí không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách dối với nhu cầu sử dụng như gia đình mình thì chỉ cần đăng ký gói cước cả mạng và truyền hình thấp nhất với giá chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ ngay bây giờ để tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt gói mạng FPT cho con gái học online tại xã Đông Á, huyện Đông Hưng. Tư vấn gói cước giúp tôi gói rẻ nhất là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT, hiện FPT Thái Bình đang cung cấp tới quý khách hàng gói cước internet wifi với giá chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về các gói cước dịch vụ tới quý khách.

7. Sản phẩm dịch vụ khác tại Thái Bình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ xe có tài xế chở đi tại Đông Hưng, Thái Bình luôn là niềm tự hào của chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá