Lắp điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT tại Bình Phước

Cuộc sống phát triển, con người đã tìm ra được nhiều thiết bị khoa học công nghệ hỗ trợ vào công việc, học tập và giải trí. Điện thoại là một trong những thiết bị đột phá nhất của loại người, đánh dấu kỳ tích trong việc kết nối mọi người với nhau. Hầu như chiếc điện thoại đã quá quen thuộc với chúng ta, là những chiếc máy bàn có dây hay điện thoại không dây. Có lẽ sự xuất hiện của điện thoại di động không dây đã phổ cập nhưng chiếc máy bàn có dây vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh của các doanh nghiệp tại Bình Phước. Vậy lắp điện thoại bàn đóng vai trò gì, dịch vụ điện thoại cố định FPT Bình Phước sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về điện thoại bàn nhé.

Thủ tục lắp đặt điện thoại cố định

1. Giới thiệu về điện thoại cố định

Nhắc đến điện thoại cố định, có lẽ sẽ là một sản phẩm mà chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết đến vì chúng đã từng rất phổ biến ngày trước, vào những năm 90 hay đầu những năm 2000. Là sản phẩm mà bất kể các gia đình nào cũng đều có một cái. Nhưng tại thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì điện thoại cố định này đã có lượt sử dụng giảm đi rất nhiều, hầu hết các gia đình hiện nay đều không còn các loại điện thoại này nữa mà thay thế vào đó sẽ là các loại điện thoại di động thông minh. Vậy chiếc điện thoại bàn có bị biến mất hoàn toàn không, câu trả lời là không hề biến mất mà còn đóng vai trò rất quan trọng của công ty, doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, việc kết nối giữa các phòng ban trong công ty, hay khách hàng là yếu tố không thể thiếu. Có khá nhiều cách để thực hiện các kết nối trên như sử dụng điện thoại cá nhân, hotline tổng đài, hay sử dụng điện thoại bàn. Nhưng 100% các doanh nghiệp tại Bình Phước đều sở hữu cho mình điện thoại bàn và sử dụng lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định bởi nó mang đến nhiều ưu điểm, lợi ích như: 

• Chi phí hòa mạng và kết nối cực kỳ rẻ. Các cuộc gọi kết nối nội mạng hoàn toàn miễn phí. Tiết kiệm được một khoản tài chính lớn cho doanh nghiệp hàng tháng.

• Tín hiệu đường truyền của dịch vụ điện thoại cố định cũng ổn định hơn điện thoại di động.

• Thể hiện được uy tín, độ tin cậy của doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác kinh doanh.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định, đi cùng với các hãng sản xuất điện thoại bàn khác nhau. Nhưng có lẽ đơn vị hàng đầu, không thể nào bỏ qua ở đây được đó là điện thoại cố định FPT, là một sản phẩm của tập đoàn FPT Telecom.

Dịch vụ điện thoại cố định FPT hiện nay đang được khá là nhiều các công ty, các đơn vị dịch vụ tại Bình Phước đăng ký sử dụng, bởi đơn vị này đã mang đến rất nhiều lợi ích nổi trội hơn so với các nhà mạng khác. Cùng tìm hiểu lý do dịch vụ điện thoại cố định FPT lại nổi bật đến vậy


2. Lợi ích khi sử dụng điện thoại cố định FPT

Điện thoại cố định FPT là dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ trên một kết nối. Khác với các đơn vị cung cấp điện thoại bàn truyền thống, dịch vụ điện thoại bàn FPT được triển khai trên nền tảng công nghệ IP mang thế hệ mới NGN (Next Genereration Netwwork) với nhiều ưu điểm vượt trội.

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT tại Bình Phước sẽ nhận được các ưu điểm lợi ích cụ thể như:

• Dịch vụ điện thoại cố định FPT sử dụng giao thức đường truyền mạng internet, không bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi các yếu tố thời tiết như dịch vụ điện thoại cố định truyền thống sử dụng đường truyền analog.

• Với công nghệ IP, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí giữa các máy nhanh trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần đăng ký FPT PBX (50.000 VNĐ/line).

• Một ưu điểm tuyệt vời khi lắp đặt điện thoại cố định FPT Bình Phước đó là không giới hạn số lượng đầu số đăng ký, số máy nhánh.

• Sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu, khi sử dụng dịch vụ điện thoại của FPT giúp tiết kiệm tới 20% chi phí so với dịch vụ điện thoại truyền thống. Bởi chi phí đầu tư thấp, gói cước dịch vụ rẻ

• Dịch vụ tích hợp thêm nhiều chức năng như ghi âm cuộc gọi, thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời, voice conference...Giúp doanh nghiệp có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, nâng cao chất lượng CSKH.

•  Phục vụ đăng ký lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Nhất là khâu CSKH, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng dịch vụ tuyệt vời. Cam kết xử lý 24/24 tất cả các ngày trong tuần.


3. Giá cước dịch vụ điện thoại cố định FPT

Một trong những ưu điểm nổi bật của điện thoại cố định FPT tại Bình Phước đó chính là khoản chi phí bỏ ra ban đầu khá rẻ, giá cước thoại cũng siêu rẻ hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn. Thu hút khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định trên địa bàn huyện Bình Phước, hãy tham chi phí điện thoại cố định FPT Bình Phước và đừng quên để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ.

- Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ mất phí khởi tạo số ban đầu là: 440.000 VNĐ/hợp đồng (không giới hạn đầu số).

- Cước phí hàng tháng = Cước phí thuê bao + cước phát sinh cuộc gọi trong tháng

Trong đó:

• Cước phí thuê bao là: 20.000 VNĐ/tháng

• Cước phát sinh cuộc gọi (bảng giá kèm theo chính sách của công ty)

Nội dung dịch vụ Cước giá (VNĐ)
Phí khởi tạo đầu số  440.000
Phí thuê bao 22.000 VNĐ/đầu số/tháng
Cước phí cuộc gọi nội hạt 220 VNĐ/phút
Cước phí cuộc gọi liên tỉnh 764 VNĐ/phút
Cước gọi di động 970 VNĐ/phút

Giá dịch vụ đã bao gồm thuế VAT 10%


4. Hướng dẫn thủ tục và quy trình đăng kí lắp đặt

Để hoàn tất hợp đồng đăng ký dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định FPT tại Bình Phước quý công ty, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp, chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản như sau:

- Giấy đăng ký kinh doanh, hộ kinh doanh, quyết định thành lập của tổ chức. hay giấy phép hoạt động (bản chụp, hoặc giấy photo)

- Số điện thoại khách hàng lựa chọn. Quý khách được cung cấp list số điện thoại khi tư vấn.

- Thông tin người nhận thông báo cước hàng tháng (họ tên, email, số điện thoại)

- Địa chỉ lắp đặt dịch vụ

Mọi yêu cầu lắp đặt điện thoại cố định tại Bình Phước sẽ được phục vụ với quy trình cụ thể như sau:

• Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dịch vụ điện thoai cố định FPT Bình Phước vui lòng truy cập vào hệ thống fpt123.net điền thông tin liên hệ theo mẫu hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

• Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận nhu cầu sử dụng điện thoại bàn của khách hàng, mô hình kinh doanh. Đưa ra phương án lắp đặt.

• Bước 3: Gặp trực tiếp và tư vấn chi tiết về đầu số cố định, giới thiệu danh sách dãy số theo yêu cầu của khách hàng, báo giá chi phí lắp đặt và cước dịch vụ hàng tháng.

• Bước 4: Thống nhất thỏa thuận, tiến hành ký kết hợp đồng, thông báo thời gian lắp đặt dịch vụ theo khung giờ khách hàng lựa chọn.

• Bước 5: Kỹ thuật lắp đặt điện thoại bàn, kết nối đường truyền và cài đặt các phím bấm theo nội dung kinh doanh của khách hàng.

• Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ sửa chữa kỹ thuật khi có sự cố hư hỏng xảy ra.

Dịch vụ điện thoại bàn FPT Bình Phước chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng bởi chất lượng gói dịch vụ. Nhanh tay đăng ký với công ty để được hưởng ngay những chính sách ưu đãi hấp dẫn.


5. Liên hệ lắp đặt điện thoại cố định FPT Bình Phước

Quý khách hàng lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT Bình Phước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn khách hàng lắp điện thoại cố định FPT

• Câu hỏi: Tôi ở khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước, tôi đang muốn lắp đặt hệ thống điện thoại cố định cho công ty của tôi thì không biết tô có cần các thủ tục nào không?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ nếu như quý khách muốn lắp đặt điện thoại bàn cho công ty của mình thì đơn vị chúng tôi cần có các giấy tờ về giấ phép kinh doanh, thông tin của người đứng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách để quý khách có thể hiểu thêm về sản phẩm của mình và sẽ lắp đặt ngay cho quý khách trong thời gian nhanh nhất ạ.

• Câu hỏi: Công ty tôi chuẩn bị khai trương, tôi không biết nếu như tôi đang cần một hệ thống máy để bàn gấp thì đơn vị có thể lắp đặt cho tôi ngay được không để cửa hàng chúng tôi chuẩn bị đi vào hoạt động?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ tất nhiên là được rồi chứ ạ, quý khách hãy đăng kí với chúng tôi về số lượng máy mà quý khách cần đến và một số các giấy tờ khác như là thông tin của chủ cửa hàng, giấy phép kinh doanh để chúng tôi có thể hoàn thành nhanh lắp đặt cho quý khách. Nếu như quý khách cần gắp thì chúng tôi sẽ có thểm nhân viên lắp đặt đến để hoàn thành xong nhanh nhất ạ, nên quý khách hãy cứ yên tâm nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở phường An Lộc, thị xã Bình Long, Bình Phước, tôi đang không biết nếu như tôi dùng điện thoại cho cửa hàng quần áo đẻ tư vấn khách hàng online thì tôi có được chọn số hay không?

⇒ Trả lời: Thưa quý khách thân mến, dạ tất nhiên là được rồi chứ ạ, chúng tôi sẽ để cho khach hàng lựa chọn các gói dịch vụ cho mình về cả số hay là các kiểu số đẹp,..v..v... mà quý khách sẽ không bỏ thêm bất kỳ chi phí kèm thêm nào cho dịch vụ này.

• Câu hỏi: Xin chào công ty, mình đang sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT tại phường An Lộc, thị xã Bình Long, giờ công ty chuyển địa chỉ tới thị xã Chơn Thành, không biết có phải thay số điện thoại không?

⇒ Trả lời:  Xin chào quý khách, cám ơn quý khách đã tin tưởng, đăng ký sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT Bình Phước. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm chuyển địa chỉ mà không phải thay đổi số điện thoại. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ hỗ trợ, tư vấn chi tiết về dịch vụ tới quý khách.

• Câu hỏi: Xin hỏi dịch vụ điện thoại cố định FPT khi lắp đặt có được trang bị máy điện thoại bàn không, và máy có chức năng gửi fax được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, khi lắp đặt sử dụng điện thoại cố định FPT tại Bình Phước, khách hàng sẽ được trang bị hoàn toàn miễn phí các dòng máy bàn cơ bản, tuy nhiên với những yêu cầu cao hơn về chức năng của máy như tính năng scan, gửi fax, quý khách cần chuẩn bị những loiaj máy cao cấp hơn. Kỹ thuật sẽ giúp quý khách lựa chọn những dòng máy phù hợp, với chi phí hợp lý, cũng như tuổi thọ của máy cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý công ty.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đặt điện thoại bàn cho shop bán quần áo để có thể là phương tiện chăm sóc khách hàng tốt nhất thì không biết với số lượng ít như vậy thì đơn vị có nhận lời lắp đặt cho tôi hay không vậy, và nếu tôi sử dụng loại điện thoại này thì có tiết kiệm được các chi phí nào không vậy?

⇒ Trả lời: Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt điện thoại cố điện FPT Bình Phước chúng tôi. Nếu quý khách có nhu câu lắp đặt điện thoại bàn thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline hoăc để lại thông tin cá nhân của mình vào mẫu đã cung cấp sẵn, chỉ cần quý khách có nhu cầu lăp đặt thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được cho quý khách, không quá quan trọng về số lượng là bao nhiêu nên quý khách hãy cứ yên tâm lắp đặt nhé. Ngoài ra khi quý khách lắp đặt điện thoại bàn sẽ rất tiết kiệm được các chi phí gọi thuê bao hằng tháng và cũng rất tiện lợi cho việc chăm sóc khách hàng khi mà đường truyền luôn ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tô khác như là sóng,....

• Câu hỏi: Tôi không biết nếu như toi muốn đăng kí lắp đặt điện thoại bàn này thì tôi cần liên hệ và đăng kí như thế nào để được lắp đặt nhanh nhất vậy?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, nếu quý khách có nhu cầu muốn lắp đặt điện thoại bàn thì quý khách hãy liên hệ với đơn vị lắp đặt điện thoại bàn FPT Bình Phước chúng tôi theo số điện thoại hotline hoặc điền thông tin cá nhân vào mẫu đã cung cấp để được nhân viên bên đơn vị tư vấn đăng kí lắp đặt cho quý khách được nhanh nhất nhé ạ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tất cả các dịch vụ lắp đặt điện thoại bàn bên đơn vị chúng tôi thật chi tiết.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá