Lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội

Chiếc điện thoại bàn được xem là sản phẩm công nghệ hiện đại, thông minh ở những năm thập niên 80. Trải qua sự phát triển của công nghệ, điện thoại di động đã dần chiếm sóng, thay thế cho chiếc điện thoại bàn. Tuy nhiên, nó vẫn đang tồn tại và đóng vai trò không thể thay thế tại các doanh nghiệp, công ty. Vậy chiếc điện thoại bàn hay còn gọi là điện thoại cố định có những vai trò gì, vì sao các doanh nghiệp vẫn lựa chọn lắp đặt sử dụng điện thoại bàn tại Hà Nội. Bài viết này sẽ cùng bạn phân tích chi tiết về điện thoại bàn cũng như dịch vụ lắp đặt thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội.

Lắp đặt điện thoại cố định FPT quận Hoàng Mai, Hà Nội

1. Tìm hiểu về điện thoại cố định 

Như tên gọi của sản phẩm, điện thoại cố định là thiết bị được lắp cố định tịa một vị trí phòng ban của công ty, doanh nghiệp, đảm đương nhiệm vụ kết nối tới khách hàng hay các phòng ban trong công ty. Vì thế sản phẩm thể hiện tính minh bạch, uy tín của doanh nghiệp, công ty trước khách hàng. Tín hiệu của điện thoại cố định cũng tốt hơn rất nhiều so với điện thoại di động, không bỉ ảnh hưởng của đường truyền internet, giúp việc liên hệ kết nối thông tin của nhân viên cũng như khách hàng ổn định, nhanh chóng.

Ngoài ra với công nghệ tân tiến, hiện nay những chiếc điện thoại bàn còn giúp nội bộ công ty, doanh nghiệp có thể kế nối giữa các phòng ban hoàn toàn miễn phí. Sử dụng điện thoại cố định để CSKH, phát triển dịch vụ cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí hàng tháng. Để so sánh giá cước, chi phí đầu tư của điện thoại cố định với điện thoại hotline thì điện thoại cố định có chi phí rẻ hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ.

So sánh về những lợi ích mà dịch vụ điện thoại cố định mang đến cho các công ty, doanh nghiệp nổi trội hơn rất nhiều so với điện thoại di động. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định ở quận Tây Hồ không bao giờ hết hot. Tuy nhiên, quý doanh nghiệp cần phải tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ điện thoại cố định uy tín, có tên tuổi, đảm bảo chất lượng đường truyền cũng như chất lượng dịch vụ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng.


2. Sức hút của điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ

Thủ tục lắp đặt điện thoại cố định FPT

Trước vai trò điện thoại cố định đối với công ty, doanh nghiệp, dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tung ra thị trường. Một trong những đơn vị đang được khách ahnfg đăng ký lựa chọn đó chính là FP Telecom. Dịch vụ điện thoại cố định FPT có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các đơn vị trên thị trường về chất lượng cũng như quy cách phục vụ. 

- Thủ tục đăng ký đơn giản, nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tuyến, ký kết hợp đòng nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ thông qua hình thức trực tuyến mà không cần đến trực tiếp văn phòng công ty. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp tư vấn, báo giá chi tiết gói dịch vụ.

- Khách hàng được cung cấp dãy số và tự chọn dãy số đẹp theo mong muốn.

- Dịch vụ điện thoại cố định FPT nổi bật bởi có thể kết hợp cùng tổng đài điện thoại, dễ dàng chia nhánh, gọi nội bộ miễn phí, kết nối nhanh linh hoạt, hệ thống có API mở rộng cho các phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM, ERP.

- Thay đổi linh hoạt lời chào và hướng dẫn giúp doanh nghiệp định hướng và phân chia nhân sự dễ dàng, IVP và Autocall mở rộng ở các phần mềm chuyên biệt, hỗ trợ mạnh mẽ phát triển AI.

- Tiết kiệm chi phí với giá dịch vụ cực kỳ rẻ. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản phí khởi tạo ban đầu rẻ, cùng với cước sử dụng rẻ nhất thị trường.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng giải quyết các vấn đề kỹ thuật, thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của dịch vụ điện thoại cố định FPT, cũng là lý do vì sao xu hướng lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội đang ngày một tăng. Mang đến cho các công ty, doanh nghiệp giải pháp liên lạc chất lượng, chuyên nghiệp. Giờ thì hãy cùng FPT Hà Nội tìm hiểu chi tiết về thủ tục, báo giá cũng như thủ tục và cách thức đăng ký dịch vụ điện thoại cố định FPT ở ngay bên dưới.


3. Thủ tục và cách thức đăng ký dịch vụ

FPT Hà Nội luôn hướng tới sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ. Vì thế quý đối tác sẽ được hỗ trợ thủ tục và cách thức đăng ký dịch vụ trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Cụ thể khách hàng khi lựa chọn lắp đặt điện thoại cố định FPT tại Tây Hồ chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ thủ tục như sau:

- Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động gồm các bản photo, bản chụp.

- Số điện thoại mà quý khách lựa chọn (sau khi nhân viên kinh doanh cung cấp và lựa chọn)

- Thông tin cá nhân người đại diện ký kết hợp đồng.

Sau khi có đầy đủ các loại giấy tờ trên, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp có mặt để hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Giải đáp và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ tối ưu nhất.


4. Báo giá dịch vụ điện thoại cố định FPT tại Hà Nội

Một trong những điểm thu hút khách hàng khi đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT tại Hà Nội đó chính là chi phí. So với các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường, chi phí lắp đặt cũng như chi phí sử dụng điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội có giá rẻ hơn rất nhiều. Theo chân FPT Hà Nội tìm hiểu chi phí đầu tư ban đầu cũng như cước phí sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT ngay bên dưới nhé.

• Chi phí đầu tư ban đầu: Để sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ mất chi phí khởi tạo số ban đầu là 440.000VNĐ/hợp đồng (không giới hạn đầu số).

• Chi phí sử dụng hàng tháng: Chi phí này sẽ được tính theo công thức cụ thể

 Cước phí hàng tháng = cước phí thuê bao + cước phát sinh cuộc gọi trong tháng.

Trong đó:

- Cước phí thuê bao là: 22.000VNĐ/tháng

- Cước phát sinh cuộc gọi (bảng giá kèm theo chính sách của công ty).

Chi tiết cuộc gọi Đơn giá (VNĐ)
Cước phí cuộc gọi nội hạt 220 VNĐ/phút
Cước phí cuộc gọi liên tỉnh 764 VNĐ/phút
Cước gọi di động 970 VNĐ/phút

Lưu ý: Giá dịch vụ đã bao gồm thuế VAT 10%


5. Liên hệ lắp đặt điện thoại cố định FPT quận Tây Hồ, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Quy trình tư vấn, phục vụ khách hàng

- Bước 1: Qúy khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt gói dịch vụ điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT tại quận Tây Hồ, Hà Nội vui lòng đăng ký trên website fpt123.net hoặc tổng đài của công ty.

- Bước 2: Yêu cầu của quý khách nhanh chóng được chuyển đến bộ phận kinh doanh. Nhân viên kinh doanh sẽ khảo sát và tư vấn chi tiết gói dịch vụ điện thoại cố định dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Bước 3: Gửi khách hàng danh sách số điện thoại hiện có, hay tìm số theo yêu cầu của khách hàng. Thông báo chi tiết về chi phí và cước phí sử dụng hàng tháng.

- Bước 4: Thống nhất thỏa thuận, ký kêt hợp đồng cung cấp dịch vụ điện thoại cố định FPT.

- Bước 5: Kỹ thuật viên lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.


7. Tư vấn & giải đáp thắc mắc về dịch vụ

• Câu hỏi: Công ty tôi muốn đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội không biết đăng ký trực tuyến có được không nhỉ, công ty có làm việc ngoài giờ hành chính không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Chỉ cần liên hệ đăng ký với chúng tôi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới, hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào tổng đài đăng ký bên dưới. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ khách hàng vào mọi thời gian trong ngày.

• Câu hỏi: Xin hỏi điện thoại cố định FPT có thể sử dụng được cho bao nhiêu máy, công ty mình có 4 phòng cần sử dụng điện thoại nội bộ thì có thể đăng ký dùng điện thoại cố định FPT không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm lựa chọn sử dụng điện thoại cố định FPT. Dịch vụ điện thoại cố định FPT có thể sử dụng tối đa cho 5 thiết bị. Vì thế với nhu cầu sử dụng hiện tại của quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT. Vui lòng liên hệ tới FPT Hà Nội để được tư vấn chi tiết gói dịch vụ nhé.

• Câu hỏi: Báo giá giúp tôi chi phí lắp đặt và sử dụng điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội nhé. Không biết công ty có chương trình khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, FPT Hà Nội luôn có chính sách khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn, gửi chi tiết báo giá dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định FPT trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai