LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH FPT TẠI BẮC NINH

Điện thoại cố định (hay điện thoại bàn) là một thiết bị không thể thiếu với bất cứ công ty, tổ chức nào. Điện thoại cố định là phương tiện để doanh nghiệp liên lạc với khách hàng và nội bộ doanh nghiệp trao đổi công việc thuận tiện chỉ với thao tác phím đơn giản.

I. TIỆN ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐẦU SỐ CỐ ĐỊNH FPT

Để sử dụng được điện thoại bàn, doanh nghiệp cần đăng ký đầu số cố định của FPT và có thiết bị (điện thoại bàn) tương thích về mặt kỹ thuật.

Một số tiện ích nổi bật khi đăng ký sử dụng đầu số cố định của FPT:

  • Thủ tục đăng ký đơn giản: khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp giấy DKKD, không cần ra quầy giao dịch
  • Thời gian triển khai nhanh chóng: Hoàn tất triển khai từ 1-3 ngày làm việc với điều kiện khách hàng đã có sẵn đường truyền internet (FTTH)
  • Lắp đặt đơn giản: Không cần kéo dây thoại, không cần đi dây cáp đồng, chỉ cần cắm dây internet/kết nối wifi là có thể sử dụng được điện thoại
  • Không mất số, không cần đăng ký lại khi thay đổi văn phòng: Số cố định của FPT có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, chỉ cần có internet
  • Sử dụng trên nhiều loại thiết bị: điện thoại để bàn có dây, không dây, cầm tay di chuyển, máy mẹ con
  • Không giới hạn số cuộc gọi đồng thời: nhiều máy điện thoại có thể gọi đi, nhận cuộc gọi cùng lúc
  • Gọi nội bộ miễn phí không giới hạn vị trí địa lý, chuyển máy bằng bấm số máy lẻ

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỐ CỐ ĐỊNH BẮC NINH

Số điện thoại của FPT có thể sử dụng với bất kỳ loại đường truyền Internet nào (FPT, VNPT, Viettell đều được)

B1: Khách hàng xác định số lượng máy điện thoại cần lắp

B2: Chọn số theo list số tỉnh Bắc Ninh (liên hệ tư vấn viên 0349.110.534 để chọn số)

B3: Cung cấp ảnh chụp giấy ĐKKD, địa chỉ lắp đặt, email, số điện thoại

B4: Ký hợp đồng đăng ký dịch vụ

B5: Lắp đặt điện thoại và sử dụng


III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


IV. TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH TẠI BẮC NINH

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp điện thoại bàn cho công ty tại Bắc Ninh, tôi cần làm những thủ tục gì?

⇒ Trả lời: Bên Anh/Chị chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn, chọn số điện thoại Bắc Ninh, cung cấp địa chỉ lắp đặt và ảnh chụp giấy ĐKKD là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ạ!

• Câu hỏi: Nhà máy của công ty tôi ở Bắc Ninh cần lắp 5 điện thoại cố định nhưng cùng 1 số, tôi cần được tư vấn chi phí đăng ký?

⇒ Trả lời: Anh/Chị chỉ cần đăng ký 1 số điện thoại cố định của FPT, 5 lines tổng đài ảo của FPT cho 5 máy nhánh (5 máy này gọi nội bộ miễn phí không giới hạn) và chọn loại máy điện thoại là điện thoại IP ạ

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt 10 điện thoại cố định cho văn phòng ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh và cần cài lời chào hướng dẫn bấm phím khi khách hàng gọi đến, FPT có làm không ạ?

⇒ Trả lời: FPT hỗ trợ cài đặt miễn phí lời chào cho tất cả khách hàng đăng ký đầu số cố định, nhưng để cài đặt được lời chào, bên Anh/Chị phải có tổng đài (ảo hoặc cứng) để cài lên ạ. Anh/Chị vui lòng liên hệ tư vấn viên để được tư vấn chi tiết ạ.

• Câu hỏi: Công ty tôi đã có sẵn 1 số cố định ở Hà Nội, tôi có thể dùng số đó ở Bắc Ninh được không  hay cần phải đăng ký số mới?

⇒ Trả lời: Số điện thoại cố định được định danh theo vị trí địa lý, phân biệt mã vùng giữa các tỉnh (tại Hà Nội là 024). Bên Anh/Chị thay đổi văn phòng tới Bắc Ninh thì cần đăng ký mới số cố định tỉnh Bắc Ninh theo mã vùng là 0222 ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký số điện thoại cố định và số máy fax cho công ty tại KCN Quế Võ 2, Bắc Ninh. Tôi cần được tư vấn?

⇒ Trả lời: Để sử dụng được điện thoại bàn và máy fax, Anh/Chị cần đăng ký 2 số cố định: 1 số cho điện thoại bàn, 1 số cho máy fax. Ngoài ra để sử dụng được máy fax cần trang bị thêm bộ chuyển đổi tín hiệu. Anh/Chị vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn chi tiết ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá