LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX XEM TRUYỀN HÌNH CHO TIVI TẠI ĐỒNG XOÀI

Có lẽ không ít người cũng biết đến sản phẩm FPT Play Box của FPT Telecom cung cấp. Đặc biệt tại thành phố Đồng Xoài, công ty FPT Bình Phước liên tục cử đội ngũ kinh doanh tới từng hộ gia đình giới thiệu về dịch vụ truyền hình FPT thông qua sản phẩm này.

GIÁ FPT PLAY BOX BAO NHIÊU TIỀN?

FPT Play Box được FPT Telecom sản xuất với hàng chính hãng giá hiện tại tháng 12/2018 là 1.390.000 đồng/ 1 bộ thiết bị, nền tảng hệ điều hành Android.

FPT Play Box - Tivi được người dùng yêu thích

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ FPT Play Box tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123. Nhân viên sau khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên sẽ trực tiếp mang thiết bị qua nhà lắp đặt cho bạn xem thử 1-3 ngày.

Theo chủ đề:

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 3/5 đánh giá
  • Gia đình em ở Tân Thành, Đồng Xoài muốn đăng ký dịch vụ truyền hình cáp của FPT thì đăng ký như thế nào? Khi em mua tivi thì trên tivi đã có sẵn ứng dụng FPT Play thì em có cần đăng ký truyền hình cáp FPT để xem không?
    Chào bạn, bạn có thể không cần thiết đăng ký dịch vụ truyền hình FPT của FPT Đồng Xoài nhưng sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận thấy rằng số lượng kênh bị hạn chế (chỉ khoảng 30 kênh miễn phí) và nhiều ứng dụng trên truyền hình FPT sẽ không có ở ứng dụng FPT Play miễn phí.