LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX XEM TRUYỀN HÌNH CHO TIVI TẠI ĐỒNG XOÀI

Có lẽ không ít người cũng biết đến sản phẩm FPT Play Box của FPT Telecom cung cấp. Đặc biệt tại thành phố Đồng Xoài, công ty FPT Bình Phước liên tục cử đội ngũ kinh doanh tới từng hộ gia đình giới thiệu về dịch vụ truyền hình FPT thông qua sản phẩm này.

GIÁ FPT PLAY BOX BAO NHIÊU TIỀN?

FPT Play Box được FPT Telecom sản xuất với hàng chính hãng giá hiện tại tháng 12/2018 là 1.390.000 đồng/ 1 bộ thiết bị, nền tảng hệ điều hành Android.

FPT Play Box - Tivi được người dùng yêu thích

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ FPT Play Box tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123. Nhân viên sau khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên sẽ trực tiếp mang thiết bị qua nhà lắp đặt cho bạn xem thử 1-3 ngày.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi đang không dùng mạng FPT Đồng Xoài tôi có thể sử dụng sản phẩm này không? Lắp box này thì xem được những gì?

⇒ Trả lời: Sản phẩm FPT play box hoàn toàn có thể sử dụng trên nền các nhà mạng khác. Khi lắp box này, bạn sẽ được trải nghiệm các ứng dụng truyền hình, kho phim, ca nhạc... bản quyền chính hãng FPT. Hỗ trự tivi thường xem được các ứng dụng youtube, truy cập web, karaoke...

• Câu hỏi: Sản phẩm có hỗ trợ giọng địa phương không và danh sách kênh truyền hình có dễ bật không ạ? Tôi mang box này đi đâu miễn có wifi đều dùng được ạ? Mang ra nước ngoài có dùng được không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể mang đầu FPT play box ra nước ngoài sử dụng, sản phẩm với điều khiển giọng nói thông minh có thể nhận diện được giọng địa phương, với các câu lệnh mở ứng dụng, mở truyền hình rất dễ sử dụng.

• Câu hỏi: Box này được bảo hành bao nhiêu lâu và FPT Đồng Xoài có hỗ trợ lắp đặt tận nhà không?

⇒ Trả lời: Nhân viên kinh doanh FPT Đồng Xoài sẽ hỗ tợ giao và lắp đặt box miễn phí tại nhà. Play box được bảo hành 12 tháng.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá